Ngô Cẩn Ngôn bật khóc với Hứa Khải trong tiệc mừng 'Diên Hi công lược'

Bình luận0

Tối 26/8, đoàn phim "Diên Hi công lược" tổ chức tiệc mừng thành công của bộ phim. Ngô Cẩn Ngôn bật khóc khi cùng Hứa Khải diễn lại lời phó thác cuối phim.


Ngô Cẩn Ngôn bật khóc khi "Phó Hằng" Hứa Khải hẹn gặp kiếp sau Trong tiệc mừng thành công của "Diên Hi công lược", Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải diễn cảnh hẹn ước kiếp sau ở cuối phim. Nữ diễn viên bật khóc chỉ với một câu nói của Hứa Khải.

Ngô Cẩn Ngôn bật khóc với Hứa Khải trong tiệc mừng Diên Hi công lược-1
Tối 26/8, sự kiện mừng công của drama "Diên Hi công lược" diễn ra quy tụ đầy đủ dàn diễn viên chính trong phim. Mọi người cùng xem lại diễn biến tập 70 cũng là tập cuối của bộ phim. 


Ngô Cẩn Ngôn bật khóc với Hứa Khải trong tiệc mừng Diên Hi công lược-2
Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn diễn lại lời nhắn nhủ cuối phim. Khi Hứa Khải hỏi: "Kiếp này ta bảo vệ nàng đủ rồi, kiếp sau nàng bảo vệ ta được không?", cô đã bật khóc trên sân khấu. Cô cho biết mình không kiềm được xúc động khi đắm mình vào bộ phim. Nữ diễn viên chia sẻ cô muốn trả lời là: "Không được, ta muốn huynh ấy bảo vệ ta cả đời". Ngoài đời, Hứa Khải nhỏ tuổi hơn Ngô Cẩn Ngôn.


Ngô Cẩn Ngôn bật khóc với Hứa Khải trong tiệc mừng Diên Hi công lược-3
Cái chết của Minh Ngọc ở tập 61 để lại nhiều day dứt. Chuyện tình của cô và Hải Lan Sát dở dang. Trong chương trình, Minh Ngọc (Khương Tử Tân) và Hải Lan Sát (Vương Quan Dật) đã làm lễ thành hôn, uống rượu giao bôi trên sân khấu. Gần đây, Vương Quan Dật vướng nghi án hẹn hò Tần Lam.


Ngô Cẩn Ngôn bật khóc với Hứa Khải trong tiệc mừng Diên Hi công lược-4
Càn Long (Nhiếp Viễn) vui vẻ bên 3 phi tần được sủng ái nhất phim. Tần Lam và Xa Thi Mạn dù đã ngoài 40 tuổi nhưng không hề kém sắc so với đàn em.


Ngô Cẩn Ngôn bật khóc với Hứa Khải trong tiệc mừng Diên Hi công lược-5
Diễn viên Vương Viện Khả vui vẻ cùng Khương Tử Tân. Trong phim, Vương Viện Khả vào vai Thuần phi, vì hận thù với Hoàng hậu mà ra tay tàn độc với Minh Ngọc. Cũng vì cô mà Minh Ngọc bị bệnh nặng, nghĩ quẩn tự tử vào cuối phim.


Ngô Cẩn Ngôn bật khóc với Hứa Khải trong tiệc mừng Diên Hi công lược-6
"Diên Hi công lược" trở thành cơn sốt trên mạng xã hội thời gian qua. Dù là drama cung đấu nhưng phim để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi những mối tình dở dang. Đến cuối phim, chỉ có Càn Long - Anh Lạc có kết thúc viên mãn, đa phần các nhân vật đều có kết cục bi thương. 

Theo Zing


Hứa Khải Ngô Cẩn Ngôn Diên Hi Công Lược

Tin tức mới nhất