Ngô Kiến Huy: 'Tôi và Khổng Tú Quỳnh đang hạnh phúc với cuộc sống riêng'

Không khẳng định chuyện chia tay nhưng cách Ngô Kiến Huy ẩn ý khiến nhiều người tin rằng họ đã đường ai nấy đi.

Gặp Ngô Kiến Huy ngay trong ngày khai trương quán cà phê mới của anh, dù bận rộn khách khứa song "chàng Bắp" vẫn dành thời gian để trò chuyện với 2Sao.vn.

 - Lý do gì khiến anh quyết định rẽ hướng sang kinh doanh, phải chăng nghề showbiz đã đến lúc xuống?

Thật ra đây là một trong những hướng đi tôi chọn lựa từ khi còn học cấp 2. Lúc đó tôi đã ước mơ được kinh doanh, nhưng vì rẽ hướng sang nghệ thuật nhiều hơn nên chưa có dịp. Giờ đã có đủ vốn, cơ duyên cũng tới rồi thì tôi kinh doanh thôi. 

Ngô Kiến Huy: Tôi và Khổng Tú Quỳnh đang hạnh phúc với cuộc sống riêng-1
Ngô Kiến Huy là nghệ sĩ đa năng vừa hát, đóng phim, làm MC và giờ rẽ hướng kinh doanh

- Thời gian qua anh xuất hiện trên sóng gameshow khá nhiều. Anh có sợ mình sẽ trở nên nhàm chán?

Tôi không sợ, vì mỗi gameshow tôi lại xuất hiện với một hình ảnh khác nhau. Gameshow về kiến thức tôi sẽ nghiêm túc, còn những chương trình quậy, lầy lội tôi cũng có thể "lầy và bựa", những chương trình cần kĩ năng để hướng dẫn các bé tôi cũng có khả năng làm... Tôi chọn lọc chương trình mình xuất hiện để không bị trùng lặp.

- Tham gia gameshow và làm MC nhiều, trong khoảng thời gian vừa rồi anh cũng ít hát, anh có sợ khán giả quên anh là một ca sĩ?

Khán giả chưa quên tôi đâu, bằng chứng là tôi vẫn được mời đi hát. Vấn đề là khi làm MC, giọng nói của tôi không còn hoàn hảo, không còn đủ 100% sức lực để đi hát ở những chương trình lớn nữa nên tôi chọn những chương trình phù hợp với mình. Và khoảng thời gian này, tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho MC và kinh doanh.

- Vậy với ca hát thì sao, anh vẫn cứ nhàn nhạt trong khi nhiều bạn đồng trang lứa đã bỏ cách anh rất xa rồi ư?

Tôi sẽ quay lại ca hát vào năm nay với 2 ca khúc mà tôi đầu tư khá lớn. Về 2 bài hát tôi chưa thể bật mí nhiều, nhưng sẽ là sự kết hợp giữa tôi và một producer trẻ tuổi, tài năng và cũng là bạn ngoài đời của tôi. Còn đạo diễn là cái tên quen thuộc với công chúng rồi, nhiều MV đầu tư "khủng" đều là dự án của đạo diễn này.

Ngô Kiến Huy: Tôi và Khổng Tú Quỳnh đang hạnh phúc với cuộc sống riêng-2
Ngô Kiến Huy và BB Trần thân thiết khi tham gia "Chạy Đi Chờ Chi"

- Tham gia "Chạy đi chờ chi", anh có sự kết hợp ăn ý với BB Trần. Anh thấy BB Trần là người như thế nào?

BB Trần là chàng trai thông minh, nhạy bén và ý chí của cậu ấy là kinh khủng khiếp. Tôi rất quý BB ở đức tính biết chăm sóc người khác. Ở BB Trần hội tụ nhiều yếu tố, vừa tâm lí, vừa chơi fairplay và đặc biệt rất hay giúp đỡ người xung quanh.

- BB Trần lúc giả gái xinh đẹp như vậy, có bao giờ anh bị xiêu lòng?

Tôi thường gọi BB Trần là vợ chồng trên mạng, do tôi với cậu ấy biết nhau từ rất lâu rồi, cực kì thân thiết. Vì thế khi cả hai cộng tác trong một chương trình thực tế nữa thì rất vui, đặc biệt chúng tôi được bung xõa cùng nhau.

- Trên mạng mọi người ship anh với BB Trần và mong hai người trở thành cặp đôi thực sự. Anh nghĩ gì về điều đó?

Chúng tôi sẽ gửi thiệp mời cho mọi người trong khoảng thời gian sớm nhất (cười)

Ngô Kiến Huy: Tôi và Khổng Tú Quỳnh đang hạnh phúc với cuộc sống riêng-3
Cặp đôi thường xuyên gọi nhau vợ chồng trên mạng xã hội

- Nếu BB Trần tỏ tình, anh sẽ làm như thế nào đây?

(Cười) Chúng tôi đã nói rồi, khi nào đoạt giải Nhất hoàn toàn 100% của Chạy đi chờ chi, chúng tôi sẽ cưới nhau (cười)

- Hay bắt cặp và đăng ảnh thân mật cùng BB Trần, anh có ngại bạn trai cậu ấy ghen tuông?

Không ngại ngần gì hết vì tôi là bạn thân của BB Trần, tôi cũng biết hết bạn của BB Trần luôn. Với chúng tôi công việc là công việc, ảnh đăng đều là vai diễn. Trong cuộc sống chúng tôi  là bạn bè của nhau, nhưng mọi thứ đều có giới hạn.

Ngô Kiến Huy: Tôi và Khổng Tú Quỳnh đang hạnh phúc với cuộc sống riêng-4
Ngô Kiến Huy biết giới hạn ở đâu để không khiến bạn trai của BB Trần ghen

- Anh có thể chia sẻ về tình trang hiện tại: độc thân, đang yêu hay chia tay?

Tôi không muốn chia sẻ nhiều về tình cảm. Tôi nghĩ chuyện tình cảm tới đâu thì tới thôi, vạn sự tùy duyên. (cười). Trạng thái hiện tại là tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình. (cười)

- Thời gian qua mọi người rất quan tâm đến chuyện tình cảm của anh và Khổng Tú Quỳnh. Cả 2 đều không lên tiếng gì trước những tin đồn chia tay. Không biết giờ anh có thể chia sẻ chút ít?

Hiện tại mối quan hệ của chúng tôi rất tốt đẹp, tuy nhiên mối quan hệ hiện tại không phải là mối quan hệ nên chia sẻ nhiều. Cả hai đều thống nhất đây là mối quan hệ tốt cho đôi bên, vẫn sẽ là những người hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

- Vậy có thể hiểu hai người từ yêu đương hóa bạn bè?

Cũng không hẳn, vì chúng tôi chưa lên tiếng xác nhận điều gì. Khi có xác nhận có thể tôi sẽ có một buổi họp báo để thông báo. Hiện tại chưa nói được gì hết.

Ngô Kiến Huy: Tôi và Khổng Tú Quỳnh đang hạnh phúc với cuộc sống riêng-5
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều im lặng trước tin đồn chia tay

- Trước đây mọi hoạt động của anh đều có sự xuất hiện của Khổng Tú Quỳnh và ngược lại. Tuy nhiên hôm nay là ngày vui của anh, cô ấy lại vắng bóng, phải chăng mọi thứ đã không còn nguyên vẹn?

Thật ra với câu hỏi này, một thời gian sau nữa tôi mới có thể trả lời chính xác, còn hiện tại do mỗi người có nhiều công việc riêng, Quỳnh đi diễn đi show nhiều, tôi cũng đi quay nhiều nơi, cả hai liên tục hoạt động, đôi khi không còn thời gian cho nhau.

Cả hai đang bận nhiều dự án, không có thời gian trả lời các câu hỏi của báo chí. Khi nào thấy thích hợp, cả hai cùng nói, sẽ có câu trả lời chính xác cho khán giả. Đó là chuyện chúng tôi thỏa thuận từ trước. Chuyện tình cảm của chúng tôi chỉ chúng tôi biết thôi.

- Vậy có thể coi đây là khoảng lặng để cả hai người nhìn lại sẽ đi tiếp hay dừng hẳn?

Cái đó để sau này tôi sẽ trả lời, còn bây giờ thì chưa.

Ngô Kiến Huy: Tôi và Khổng Tú Quỳnh đang hạnh phúc với cuộc sống riêng-6
Ngô Kiến Huy nói rằng cả 2 đang hạnh phúc với cuộc sống riêng của mỗi người

- Cả anh và Khổng Tú Quỳnh còn liên lạc với nhau?

Chúng tôi vẫn liên lạc bình thường, cả hai bên đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của riêng mỗi người. Chúng tôi vẫn phải làm việc và giữ mối quan hệ này tốt đẹp.

Khi đúng thời điểm phù hợp, tôi sẽ có câu trả lời chính xác về mối quan hệ này. Trước giờ tôi không bao giờ đề cập chuyện tình cảm, tôi chỉ muốn nói về sự nghiệp mà thôi. Khi tôi muốn đề cập chuyện tình cảm thì đó phải là một sự kiện quan trọng, đã xác định rõ ràng và nhận được sự đồng ý từ cả hai phía.

Đ. Trang
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ngo-kien-huy-khong-tu-quynh-hanh-phuc-voi-cuoc-song-rieng-n-188907.html

Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất