Ngỡ ngàng trước nhan sắc 20 năm không đổi của tình cũ Châu Tinh Trì

Điều khiến người ta ngưỡng mộ nhất ở Chu Ân chính là nhan sắc thách thức thời gian khi vẫn giữ được thần thái tươi tắn và rạng rỡ dù đã bước vào tuổi 46.

Mới đây, Chu Ân vừa có vinh dự nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải điện ảnh Trung Mỹ. Điều đáng nói là khi xuất hiện trên sân khấu nhận giải thưởng, nữ diễn viên sinh năm 1971 đã khiến nhiều bất ngờ bởi nhan sắc trẻ mãi không già.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc 20 năm không đổi của tình cũ Châu Tinh Trì-1

Ngỡ ngàng trước nhan sắc 20 năm không đổi của tình cũ Châu Tinh Trì-2
Chu Ân trẻ trung, xinh đẹp tại sự kiện trao giải điện ảnh hôm 1/11 vừa qua.

Chu Ân bước chân vào làng giải trí với vai trò người dẫn chương trình của đài TVB, bên cạnh việc theo học diễn xuất tại Học viện nghệ thuật diễn xuất Hong Kong. Sau khi tốt nghiệp, cô có vai diễn điện ảnh đầu tay vào năm 1994 trong bộ phim hành động hài Học trường Uy Long 2 của ngôi sao phim hài Châu Tinh Trì.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc 20 năm không đổi của tình cũ Châu Tinh Trì-3

Ngỡ ngàng trước nhan sắc 20 năm không đổi của tình cũ Châu Tinh Trì-4
Chu Ân thời xuân sắc.

Sau đó, cô và Châu Tinh Trì còn đóng chung trong bộ phim Đại thoại Tây du. Với lối diễn xuất tự nhiên còn vẻ ngoài xinh đẹp, Chu Ân đã chiếm trọn tình cảm của khán giả cùng vai diễn Tử Hà tiên tử. Cũng chính tác phẩm này đã se duyên cho cô và "vua hài" họ Châu.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc 20 năm không đổi của tình cũ Châu Tinh Trì-5

Ngỡ ngàng trước nhan sắc 20 năm không đổi của tình cũ Châu Tinh Trì-6
Tử Hà tiên tử là vai diễn làm nên tên tuổi cho Chu Ân.

Bên cạnh các vai diễn điện ảnh, Chu Ân còn có một vai diễn đáng chú ý trên truyền hình, đó là vai Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.

Mặc dù chưa thể vượt qua được "cái bóng" của Ông Mỹ Linh nhưng vai diễn này của Chu Ân vẫn được đánh giá cao và có phần nhỉnh hơn phiên bản của Lâm Y Thần sau này.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc 20 năm không đổi của tình cũ Châu Tinh Trì-7

Ngỡ ngàng trước nhan sắc 20 năm không đổi của tình cũ Châu Tinh Trì-8

Ngỡ ngàng trước nhan sắc 20 năm không đổi của tình cũ Châu Tinh Trì-9
Hoàng Dung là vai diễn đáng nhớ của người đẹp trên màn ảnh TVB.

Kể từ giữa thập niên 1990, Chu Nhân không còn nhiều vai diễn nổi bật, cô còn thử sức trong vai trò ca sĩ tuy nhiên sự nghiệp ca hát của cô cũng không gây được tiếng vang ở Hong Kong.

Sau mối tình đổ vỡ với Châu Tinh Trì, người đẹp họ Chu đã gặp gỡ và yêu nam ca sĩ Huỳnh Quán Trung. Sau 14 năm hẹn hò, cả hai đã kết hôn vào năm 2012 và có với nhau một cô con gái.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc 20 năm không đổi của tình cũ Châu Tinh Trì-10

Ngỡ ngàng trước nhan sắc 20 năm không đổi của tình cũ Châu Tinh Trì-11
Tuy đã làm mẹ nhưng Chu Ân vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung như thời con gái.

Hiện tại, nàng ngọc nữ một thời cũng không còn tham gia nhiều vào các hoạt động giải trí bởi muốn toàn tâm toàn ý dành thời gian cho gia đình. Chỉ thi thoảng cô mới nhận lời tham gia đóng phim, nếu tác phẩm đó thực sự phù hợp với mình.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Châu Tinh Trì Chu Ân

Tin tức mới nhất