Ngô Thanh Vân ngã nứt xương đầu gối vẫn cố gượng đóng phim vì lý do này

Bị chấn thương nặng và được các bác sĩ yêu cầu nghỉ quay dài ngày, "đả nữ" vẫn lì lợm và cố nén đau làm việc.

Còn nhớ cách đây vài tháng, cộng đồng mạng từng một phen xôn xao khi hay tin Ngô Thanh Vân bị té nứt xương khi quay cảnh hành động trong phim Hai Phượng. Vì đây là tác phẩm hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân trong sự nghiệp làm “đả nữ”, vì vậy, cô đã tự mình thực hiện các cảnh quay mạo hiểm trong phim.

Tuy nhiên, trong phân cảnh phải nhảy qua nhảy lại, né cuộc rượt đuổi trên ghe thuyền, Ngô Thanh Vân đã không may bị hụt chân, khiến đầu gái va chạm mạnh vào cạnh ghe và gây nứt xương nghiêm trọng, buộc cô phải ngừng quay và tập trung nghỉ ngơi cho tới khi hoàn toàn bình phục.

Ngô Thanh Vân ngã nứt xương đầu gối vẫn cố gượng đóng phim vì lý do này-1
Ngô Thanh Vân từng gặp tai nạn nghiêm trọng khi quay cảnh hành động trong phim "Hai Phượng".

Kể từ sự cố đó đến nay, đoàn làm phim “Hai Phượng” cũng không cập nhật thêm tình hình của nữ chính Ngô Thanh Vân. Mãi đến giữa tháng 12/2018, nhà sản xuất Trần Bửu Lộc mới lên tiếng chia sẻ về sự cố thót tim của nàng “đả nữ”.

“Cú va chạm lần đó của Ngô Thanh Vân khiến cô ấy có nguy cơ bị nứt xương và bể đầu gối, và nếu thật sự như thế, Vân sẽ cần ít nhất 6 tháng nghỉ ngơi mới có thể hoàn toàn bình phục. Chưa kể nhân vật của Vân trong phim ‘Hai Phượng’ có rất nhiều cảnh hành động ở cường độ mạnh, nếu chấn thương không lành thì cô ấy sẽ không thể tự mình thực hiện những cảnh quay này”, anh cho biết.

Ngô Thanh Vân ngã nứt xương đầu gối vẫn cố gượng đóng phim vì lý do này-2
"Đả nữ" từng đứng trước nguy cơ nghỉ quay 6 tháng vì bị nghi bể xương đầu gối.

May mắn thay, sau khi nhập viện và được các bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng, Ngô Thanh Vân chỉ bị chấn thương ở phần ngoài và chưa ảnh hưởng nghiêm trọng tới xương đầu gối.

“Nhưng cú va chạm đó đã khiến Ngô Thanh Vân đau đến muốn ngất trên phim trường. Các bác sĩ cũng yêu cầu cô ấy phải nghỉ ngơi ít nhất 1 tháng mới có thể trở lại đóng phim. Tuy nhiên, Vân vẫn cố nén đau, dùng tất cả biện pháp như thuê thầy xoa bóp, châm cứu, uống thuốc giảm đau thường xuyên để tiếp tục hoàn thành các cảnh qua. Cô ấy không muốn sự cố của mình gây ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn làm phim”, nhà sản xuất cho hay.

Ngô Thanh Vân ngã nứt xương đầu gối vẫn cố gượng đóng phim vì lý do này-3
Ngô Thanh Vân phải liên tục dùng thuốc giảm đau và các liệu pháp châm cứu, xoa bóp,... để tiếp tục đóng phim.

Về phía “đả nữ”, được biết, trong phim Hai Phượng, cô sẽ tự mình thể hiện hơn 80% các cảnh quay hành động.

“Thời điểm quay những cảnh va chạm mạnh, đầu gối của Vân bị sưng to, bầm tím, đau đến phát khóc. Nhưng Vân không thể vì mình mà bắt cả êkip phải chờ đợi. Chưa kể việc dời lịch quay cũng sẽ làm hao tốn thêm rất nhiều tiền bạc của các nhà đầu tư. Đến giờ nghĩ lại, Vân cũng không hiểu sao mình có thể liều lĩnh và lì lợm đến vậy”, người đẹp Dòng máu anh hùng chia sẻ.

Được biết, vì muốn mang lại những cảnh quay chân thật, độc đáo, nhà sản xuất Hai Phượng đã mời những êkip hàng đầu Hollywood về Việt Nam chỉ đạo, dàn dựng các phân cảnh hành động. Các hiệu ứng được sử dụng trong phim thường được áp dụng trong các siêu phẩm hành động bom tấn tại nước ngoài, nhưng chưa từng thấy ở bất kỳ bộ phim Việt Nam nào trước đó

Dự kiến, bộ phim Hai Phượng do Ngô Thanh Vân thủ vai chính sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 22/02/2019.

Theo Dân Việt

 

 


Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất