Yêu tròn 1 tháng, cưới đúng 4 năm và cuộc hôn nhân 'chỉ lãi mỗi đứa con' của chân dài Ngọc Quyên

Bình luận0

Ngọc Quyên từng trải qua 4 năm hôn nhân đầy nước mắt với bao điều tiếng khi chung sống với chàng bác sĩ Việt kiều.

Ngọc Quyên từng là một trong những chân dài đình đám của làng mẫu Việt. Lấn sân sang phim ảnh, cô cũng gặt hái được những thành công nhất định với bộ phim Mỹ nhân kế.

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, Ngọc Quyên từng là đích ngắm của nhiều đại gia. Thế nhưng cô gái ấy lại chọn cho mình một cuộc sống rất đời thường.

Yêu tròn 1 tháng, cưới đúng 4 năm và cuộc hôn nhân chỉ lãi mỗi đứa con của chân dài Ngọc Quyên-1

Giữa thời điểm đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Ngọc Quyên bất ngờ theo chồng bỏ cuộc chơi. Chân dài làng mẫu và bạn trai Việt kiều kết hôn ngày 25/1/2014 tại Mỹ. Cuộc hôn nhân chóng vánh sau 4 tuần yêu đương từng khiến veddette làng mốt bị dị nghị "kết hôn vì tham tiền, ham thẻ xanh nên bỏ xứ, bỏ cha mẹ".

Yêu tròn 1 tháng, cưới đúng 4 năm và cuộc hôn nhân chỉ lãi mỗi đứa con của chân dài Ngọc Quyên-2Yêu tròn 1 tháng, cưới đúng 4 năm và cuộc hôn nhân chỉ lãi mỗi đứa con của chân dài Ngọc Quyên-3

Đáp lại, Ngọc Quyên nhẹ nhàng: "Quyên bỏ lại những thành công bước đầu để đến với một thử thách mới, đến một đất nước xa lạ không phải quê hương của mình, chấp nhận gặp vô vàn khó khăn từ ngôn ngữ, văn hóa, thậm chí cả sự dè bỉu vì bỏ quê hương đất nước mà đi, bỏ cả cha mẹ nơi quê nhà để tìm hạnh phúc nơi xứ người xa lạ.

Họ nhìn Quyên với ánh mắt kiểu trẻ trâu, chưa chín chắn nên hành động hồ đồ, tham vàng bỏ ngãi. Họ đâu biết rằng bước tiếp những thử thách, những điều mới lạ cũng là một sự trưởng thành.

Trưởng thành đối với Quyên là khi bạn bước ra khỏi sự bao bọc của gia đình, độc lập làm chủ cuộc đời, dám đánh đổi cho những thứ dù là từng rất quan trọng để có một điều kiện sống tốt hơn".

Yêu tròn 1 tháng, cưới đúng 4 năm và cuộc hôn nhân chỉ lãi mỗi đứa con của chân dài Ngọc Quyên-4

Lấy chồng và sinh con, Ngọc Quyên gần như biến mất khỏi làng giải trí Việt. Những tưởng từ bỏ hào quang lộng lẫy của sân khấu, Ngọc Quyên sang xứ người để sống trên nhung lụa, nhưng sự thật là chân dài làng mẫu phải sống với nhiều bộn bề lo toan, rất cơ cực.

Dù đang mang bầu đứa con đầu lòng và có chồng làm bác sĩ với thu nhập ổn định nhưng Ngọc Quyên vẫn đi bán hàng quần áo sale ở Mỹ cho một bà chủ người gốc Hoa. Thời điểm này, tin đồn cô bị chồng coi thường cũng bắt đầu lan truyền râm ran.

Yêu tròn 1 tháng, cưới đúng 4 năm và cuộc hôn nhân chỉ lãi mỗi đứa con của chân dài Ngọc Quyên-5

Chia sẻ về điều này, Ngọc Quyên cho biết: "Thật ra nghề gì cũng không quan trọng bởi ai cũng phải trải qua giai đoạn kiếm từ đồng tiền nhỏ nhất thì mới có tiền lớn. Bán shop thời trang có khi còn nhàn nhã hơn thời gian tôi mới làm người mẫu. Bản thân tôi cũng không muốn phụ thuộc hoàn toàn vào chồng.

Ở Việt Nam, mọi thứ nhà cửa, xe hơi, do tôi tự tạo dựng. Giờ đây muốn làm gì lại phải ngửa tay xin tiền chồng cũng ngại. Có người gặp tôi hỏi, sao không ở Việt Nam làm người mẫu có sướng hơn không. Còn tôi, việc quan trọng nhất là mình có thể hòa nhập với cuộc sống Mỹ không.

Ở đây, tôi thấy mọi người được rèn luyện sự độc lập và ý chí cầu tiến cao. Có những người từ bác sĩ, kỹ sư, ông bà chủ nhưng họ vẫn có thể từ bỏ để đi một con đường mới. Nhìn những người xung quanh mình bản lĩnh như thế, tôi không cho phép bản thân tủi thân và ngại ngùng nữa".

Yêu tròn 1 tháng, cưới đúng 4 năm và cuộc hôn nhân chỉ lãi mỗi đứa con của chân dài Ngọc Quyên-6

Những tưởng hạnh phúc của vợ chồng Ngọc Quyên sẽ tròn đầy khi con gái ra đời vào tháng 1/2016, nhưng rồi tổ ấm của cô lại liên tục vướng nghi án rạn nứt. Ồn ào bắt đầu từ bức ảnh chụp lá đơn ly hôn được đăng tải trên trang cá nhân của Ngọc Quyên. Giải thích vì "trang cá nhân bị hack", chân dài làng mẫu ngay sau đó thừa nhận cả hai có quá ít thời gian tìm hiểu trước khi cưới dẫn đến bất đồng quan điểm khi chung sống. Tuy nhiên, cô và ông xã vẫn cố gắng bỏ qua vì con.

Yêu tròn 1 tháng, cưới đúng 4 năm và cuộc hôn nhân chỉ lãi mỗi đứa con của chân dài Ngọc Quyên-7

Sau một năm an yên, Ngọc Quyên sánh đôi bên chồng về nước làm từ thiện. Trong thời gian lưu trú tại quê nhà, Ngọc Quyên đã có cuộc trò chuyện với truyền thông. Chân dài làng mẫu thừa nhận hai vợ chồng liên tục cãi nhau trong ba năm chung sống, mỗi lần giận cô đều đòi ly hôn. Tuy nhiên, ông xã Việt kiều vẫn kiên trì níu giữ.

Bẵng đi thời gian, từ giữa năm 2017 trở lại đây trang cá nhân của Ngọc Quyên vắng bóng hình ảnh chồng. Cô tập trung bán hàng và chia sẻ hình ảnh vui vẻ của hai mẹ con.

Đầu tháng 10 vừa qua, Ngọc Quyên khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ lo lắng khi nói lời xin lỗi đã làm khổ mẹ, khiến mẹ phải bay từ Việt Nam sang Mỹ thăm con gái khi cô gặp chuyện ở xứ người.

Yêu tròn 1 tháng, cưới đúng 4 năm và cuộc hôn nhân chỉ lãi mỗi đứa con của chân dài Ngọc Quyên-8

Ngày 30/10, bác sĩ Richard Lê xác nhận tổ ấm của anh và Ngọc Quyên đã tan vỡ. Theo chồng cũ của Ngọc Quyên cho biết, vợ chồng anh mỗi người một ngả vì bất đồng quan điểm và không tìm được tiếng nói chung.

Sau 1 năm đóng lệ phí vì là người chủ động đệ đơn, tháng 4/2018 vừa qua Ngọc Quyên chính thức nhận được giấy chứng nhận ly hôn. Gạt nước mắt sau ly hôn chồng Việt kiều, Ngọc Quyên: "Tôi chỉ muốn yên ổn để nuôi con".

Yêu tròn 1 tháng, cưới đúng 4 năm và cuộc hôn nhân chỉ lãi mỗi đứa con của chân dài Ngọc Quyên-9
Giấy xác nhận ly hôn của Ngọc Quyên

Như vậy, sau hơn 4 năm cố gắng với cuộc hôn nhân xuyên biên giới nhưng không thành, giờ đây Ngọc Quyên trở thành bà mẹ đơn thân. Cuộc sống của cô trong những ngày tới chắc hẳn sẽ rất khó khăn, nhưng những ai quen biết Ngọc Quyên đều hiểu cô là một người phụ nữ vững vàng và mạnh mẽ. 

Khánh An
Theo Vietnamnet


Ngọc Quyên

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao