Ngọc Trinh đập hộp một lèo hơn 70 món đồ hiệu trị giá khoảng 4 tỷ: 'Đang đẹp, có tiền thì nhịn mua đồ hiệu làm gì?'

Bình luận17

Nữ hoàng nội y còn gây sốc khi khẳng định: "Món nào 1 tỷ đổ lại, tôi mua ngay không cần suy nghĩ"

Đến hẹn lại lên, Ngọc Trinh vừa đăng tải một clip quay cảnh cô đập hộp toàn bộ số hàng hiệu từ các thương hiệu cao cấp trên thế giới như Versace, Dior, Chanel, Hermes, Christian Laboutin, Balanciaga, Louis Vuitton, Prada, Stalvey, Casadei, Bottega… thu về được sau dịp sinh nhật và những chuyến đi du lịch Pháp, Ý vừa qua.

Theo thống kê "sương sương" của nữ hoàng nội y, 75 món đồ hiệu này có giá trị gần 4 tỷ đồng với đa dạng thể loại: từ nút vàng Youtube, điện thoại iPhone 11 Pro Max đến các loại giày, dép, túi xách, phụ kiện.


Ngọc Trinh đập hộp những món quà siêu khủng nhân dịp sinh nhật

Ngọc Trinh đập hộp một lèo hơn 70 món đồ hiệu trị giá khoảng 4 tỷ: Đang đẹp, có tiền thì nhịn mua đồ hiệu làm gì?-1
Ngọc Trinh khoe nút vàng với hy vọng là người thứ 2 ở Việt Nam sau FapTV nhận được nút kim cương Youtube

Ngọc Trinh đập hộp một lèo hơn 70 món đồ hiệu trị giá khoảng 4 tỷ: Đang đẹp, có tiền thì nhịn mua đồ hiệu làm gì?-2
...và nhân tiện khoe luôn: "Năm nay tôi được tặng có 1 cái, còn 1 cái chưa về kip, mấy năm trước được tặng 2-3 cái"

Sau khi đập hộp iPhone 11 Pro Max, Ngọc Trinh khẳng định không phải mua đồ không nhìn giá nhưng những món dưới 1 tỷ thì cô mua được ngay, không cần suy nghĩ nhiều nhưng vài tỷ thì cần phải cân nhắc: "Tôi không phải máy in tiền mà nói một cái có 4 - 5 tỷ mua đồ luôn. Tôi cũng phải trúng show này, bán căn nhà kia mới có tiền". Chân dài Trà Vinh mua phụ kiện nhiều chẳng qua vì chụp ảnh street style thường xuyên nên cần để thay đổi.

Ngọc Trinh đập hộp một lèo hơn 70 món đồ hiệu trị giá khoảng 4 tỷ: Đang đẹp, có tiền thì nhịn mua đồ hiệu làm gì?-3
Đó cũng là lý do cô sắm đồng hồ Rolex Datejust 400 triệu đính kim cương để phối với đồ thể thao chất chất, cá tính...

Ngọc Trinh đập hộp một lèo hơn 70 món đồ hiệu trị giá khoảng 4 tỷ: Đang đẹp, có tiền thì nhịn mua đồ hiệu làm gì?-4
...một chiếc đồng hồ Rolex khác hoàn toàn bằng vàng giá 1,1 tỷ để mặc với trang phục classic hơn và một chiếc đồng hồ Hublot 500 triệu đồng
.

Suốt quá trình "bóc quà mỏi cả tay", Ngọc Trinh cũng thú thật rằng có những món cô mua từ bao giờ không nhớ, có những món mua vì xinh chứ cũng không dùng được vào việc gì. 

Những ai theo dõi người đẹp sinh năm 1989 đã lâu chắc cũng còn nhớ màn đập hộp hoành tráng nhân dịp sinh nhật năm ngoái của cô cũng có giá trị tương tự.


Màn đập hộp quà nhân dịp sinh nhật 29 tuổi vào năm ngoái của Ngọc Trinh chỉ khoảng hơn 1 tỷ gồm vòng tay Hermes 204 triệu đồng, đồng hồ Patek Philippe 641 triệu đồng nhưng trước đó là clip mua sắm hơn 4 tỷ để chuẩn bị cho sinh nhật.

Buu
Theo Vietnamnet


hàng hiệu Ngọc Trinh
Cái nhà tôi đang xây 300tr mà còn cắm cả sổ đỏ, vay cả bảng lương... cũng chưa bằng cái đồng hồ của cô ấy, giàu đúng là sướng, búng tay cái đi vèo cả tỷ mà tươi tắn thế, mình làm cái nhà méo hết mặt
Nga 56 saigon
14/10/2019
Hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới không ai thuê cô ta quảng cáo. Chỉ là hàng nhái thương hiệu mới chịu bỏ tiền thuê cô ta thôi.
Không fake, hàng hiệu, nhưng là của mấy công ty gởi marketing
Tri thuc chinh hang
13/10/2019
Im lặng nhìn đời là thái độ của kẻ hèn nhát. Tẩy chay cái sai đấu tranh cái tốt mới là điều đúng đắn, dân tri thức hiểu không?
Ghen ăn tức ở. Mấy bạn nói vậy, có nghĩ hậu quả cha mẹ vợ chồng con cái... các bạn gánh hậu quả không? Im lặng mà nhìn đời mới là dân trí thức có hiểu biết.

Tin tức mới nhất