Ngọc Trinh chấp nhận đóng phim với cát-xê 0 đồng

Tham gia vào "Em là của em", Ngọc Trinh tiết lộ rằng vì mình và đạo diễn Lê Thiện Viễn đã gắn bó với nhau hơn 10 năm nên không lấy cát-xê.

Ngọc Trinh từng tham gia điện ảnh với 2 bộ phim Vòng eo 56Vu quy đại náo. Tuy nhiên sau đó không thấy cô tham gia bất kỳ dự án nào nữa. Ngọc Trinh cho biết đã nhận rất nhiều kịch bản và lời mời đóng phim nhưng đều từ chối vì vai diễn không phù hợp và một phần vì cát-xê không đáp ứng được như mong muốn.

Nhưng vẫn có một vài trường hợp đặc biệt Ngọc Trinh vẫn nhận lời đóng và thậm chí không lấy tiền. Đó chính là khi làm việc cùng đạo diễn Lê Thiện Viễn và nhà sản xuất Lý Minh Thắng.

Ngọc Trinh chấp nhận đóng phim với cát-xê 0 đồng-1
Ngọc Trinh và đạo diễn Lê Thiện Viễn

Cụ thể Ngọc Trinh làm vai cameo trong phim Em là của em của bộ đôi này. Trong một clip hậu trường vừa được tung ra, khán giả được xem phân đoạn giữa chân dài và Ngô Kiến Huy. Cả hai có tạo hình đậm chất cô ba Sài Gòn và trò chuyện về đàn ông. 

Cả hai còn đem đến tràng cười không ngớt với loạt câu thoại đắt giá. Trong đó, định nghĩa thế nào là một người đàn ông hoàn hảo của hai chị em: "Trên đời này, nếu có thứ gì đó gọi là hoàn hảo thì trong gói mì tôm đã có con tôm rồi" dự báo sẽ tạo thành trend. 

Ngọc Trinh chấp nhận đóng phim với cát-xê 0 đồng-2

Đạo diễn Lê Thiện Viễn cho rằng đây là một trong những phân cảnh anh ấn tượng và thích nhất. Vì qua đó, anh có cơ hội chứng kiến một Ngọc Trinh với khả năng diễn xuất tự nhiên và đáng yêu. "Tôi nghĩ Ngọc Trinh sẽ còn phát triển nếu cô ấy tìm được những kịch bản phù hợp. Ngọc Trinh mang đến sự dễ chịu và thoải mái thay vì cố gồng để thể hiện nhân vật đó", anh cho biết.

Ngọc Trinh chấp nhận đóng phim với cát-xê 0 đồng-3

Ngọc Trinh cũng thẳng thắn trước câu hỏi vì sao lại nhận lời tham gia phim khi lịch trình của cô khá bận rộn. "Trinh nói thật là chỉ có anh Viễn với anh Thắng ngỏ lời mời thì Trinh sẽ không đắn đo. Nếu Trinh giúp được khi hai anh cần thì Trinh sẽ luôn sẵn lòng" - nữ diễn viên chia sẻ.

Ngọc Trinh chấp nhận đóng phim với cát-xê 0 đồng-4

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng tiết lộ rằng vì mình và 2 anh Lê Thiện Viễn cũng như Lý Minh Thắng đã gắn bó với nhau hơn 10 năm nên lần này tham gia hoàn toàn không có cát-xê. 

Lần tham gia Vu quy đại náo cũng của 2 người anh thân thiết, Ngọc Trinh cũng tưởng không có cát-xê nên sau đó khi được hỏi số tài khoản để chuyển tiền thù lao, cô nàng rất bất ngờ. "Ủa, em có cát-xê luôn hả, em tưởng quay miễn phí cho anh". 

Ngọc Trinh chấp nhận đóng phim với cát-xê 0 đồng-5Ngọc Trinh chấp nhận đóng phim với cát-xê 0 đồng-6

Có thể thấy với những người bạn thân thiết của mình, Ngọc Trinh không hề tính toán so đo và luôn sống hết lòng. 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


cát xê Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất