Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật, đáng chú ý nhất là bó hoa lớn hình trái tim báo hiệu tình đã yên

Mẫu nội y chia sẻ loạt hình ảnh ghi lại lời chúc mừng cùng những món quà từ mọi người, trong số đó bó hoa hồng lớn kết hình trái tim có chữ "Mừng em yêu 30 tuổi" được chú ý đặc biệt.

Ngày 27/9, Ngọc Trinh chào đón sinh nhật tuổi 30. Trong ngày đặc biệt, mẫu nội y nhận được vô số lời chúc mừng cùng quà cáp. Mới đây, nữ diễn viên Vòng eo 56 hào hứng khoe niềm vui hạnh phúc trong ngày ý nghĩa với lời lẽ hóm hỉnh.

Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật, đáng chú ý nhất là bó hoa lớn hình trái tim báo hiệu tình đã yên-1Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật, đáng chú ý nhất là bó hoa lớn hình trái tim báo hiệu tình đã yên-2Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật, đáng chú ý nhất là bó hoa lớn hình trái tim báo hiệu tình đã yên-3Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật, đáng chú ý nhất là bó hoa lớn hình trái tim báo hiệu tình đã yên-4Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật, đáng chú ý nhất là bó hoa lớn hình trái tim báo hiệu tình đã yên-5
Những lời chúc mừng tốt đẹp được Ngọc Trinh khoe với mọi người

Bên cạnh lời chúc mừng, Ngọc Trinh công khai những món quà được tặng. Mở đầu, Ngọc Trinh khoe chiếc đồng hồ hàng hiệu màu hồng nạm kim cương. Tiếp đến, mẫu nội y khiến ai nấy trầm trồ khi khoe chiếc túi màu đen hàng hiệu trị giá gần 5.000 USD mà cô than "không kịp về đập hộp".

Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật, đáng chú ý nhất là bó hoa lớn hình trái tim báo hiệu tình đã yên-6Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật, đáng chú ý nhất là bó hoa lớn hình trái tim báo hiệu tình đã yên-7
Ngọc Trinh khoe chiếc đồng hồ hàng hiệu...

Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật, đáng chú ý nhất là bó hoa lớn hình trái tim báo hiệu tình đã yên-8
Và chiếc túi trị giá gần 5.000 USD

Tuy nhiên những món quà xa xỉ này vẫn phải nhường chỗ cho bó hoa hồng lớn kết hình trái tim có dòng chữ "Em yêu 30". Nhiều người cho rằng đây là món quà bạn trai đại gia mừng sinh nhật mẫu nội y. Thay vì lên tiếng phân trần, bó hoa hình trái tim với lời lẽ yêu thương được coi như một cách Ngọc Trinh đáp trả tin đồn rạn nứt, đời tư khủng hoảng lan truyền thời gian qua.

Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật, đáng chú ý nhất là bó hoa lớn hình trái tim báo hiệu tình đã yên-9
Ngọc Trinh gây chú ý với bó hoa hồng kết hình trái tim giữa nghi án chia tay bạn trai đại gia

Thời gian qua, dù không ra mắt sản phẩm nghệ thuật song tên Ngọc Trinh liên tục phủ sóng truyền thông vì ồn ào đời tư. Bên cạnh những bức ảnh khoe thân sexy, đời tư tình ái của mẫu nội y cũng là chủ đề được quan tâm.

Tháng 4/2019, chân dài Trà Vinh từng khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ khi được bạn trai lớn tuổi chiều như bà hoàng. Người đàn ông bí ẩn biến căn phòng mỹ nhân thành "pink room" trong ngày kỷ niệm 2 năm ngày yêu.

Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật, đáng chú ý nhất là bó hoa lớn hình trái tim báo hiệu tình đã yên-10

Tuy nhiên suốt thời gian sau đó, Ngọc Trinh liên tiếp chia sẻ nỗi niềm về chuyện lứa đôi. Dù phủ nhận chuyện tan vỡ tình cảm với đại gia, song cũng khá lâu rồi chân dài không còn nhắc tới bạn trai trên mạng xã hội. Thay vào đó, Ngọc Trinh thường xuyên cập nhật chia sẻ lấp lửng về tình yêu rạn nứt.

"Thất tình sẽ không quá kinh khủng... nếu bạn giàu", mẫu nội y đính kèm khoảnh khắc lẻ loi dạo bước trên phố vào hồi tháng 7 năm nay. Nghi ngờ về đời tư khủng hoảng của Ngọc Trinh càng thêm chắc chắn sau lời động viên tưởng vô hại của Linh Chi. Cụ thể, người tình Lâm Vinh Hải khích lệ mẫu nội y hãy tin vào bản thân, cứ sống vui vẻ vì khó khăn chỉ là trải nghiệm và mất mát trong cuộc sống sẽ được bù đắp sau.

Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật, đáng chú ý nhất là bó hoa lớn hình trái tim báo hiệu tình đã yên-11

Gần đây nhất, Ngọc Trinh tiếp tục đẩy cao nghi án chia tay người tình đại gia khi trải lòng triết lý yêu đương vỡ mộng: "Nếu một người đàn ông không đủ tuổi để giữ tay một người đàn bà trong cơn bão lốc và để một mình cô ta chống chọi, thì hà cớ gì có khi bão tan, trời quang mây tạnh cô ấy phải ở cạnh anh ta đón nắng ban mai?".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất