Mang danh 'Nữ hoàng nội y', vậy mà Ngọc Trinh lại bị soi vòng 1 xập xệ hơn cả đàn em thân thiết

Khi ở cạnh Linh Chi, vòng 1 của Ngọc Trinh càng lộ rõ điểm trừ...

Tối 15/6, Linh Chi và Ngọc Trinh có buổi hẹn hò cùng nhau. Những hình ảnh trong bữa tiệc đoàn viên với người chị thân thiết đã được người tình Lâm Vinh Hải chia sẻ với mọi người. Không chỉ ôm ấp tình cảm, Chi - Trinh còn thoải mái "khóa môi".

Mang danh Nữ hoàng nội y, vậy mà Ngọc Trinh lại bị soi vòng 1 xập xệ hơn cả đàn em thân thiết-1Mang danh Nữ hoàng nội y, vậy mà Ngọc Trinh lại bị soi vòng 1 xập xệ hơn cả đàn em thân thiết-2Mang danh Nữ hoàng nội y, vậy mà Ngọc Trinh lại bị soi vòng 1 xập xệ hơn cả đàn em thân thiết-3

Khoảnh khắc tình cảm của hai cô gái đang trở thành chủ đề nóng được bàn tán xôn xao. Người thích thú ủng hộ hai chân dài thành "cặp đôi bách hợp", số khác lại soi hình thể của cặp chị em khi ở cạnh nhau.

Mặc váy hai dây bó sát sexy, Ngọc Trinh đã vô tình để lộ nhược điểm hình thể. Vòng 1 của mẫu nội y bị bê xập xệ, nhỏ bé, khác xa với đôi bồng đào căng tròn trong những bộ ảnh được chỉnh sửa kỹ càng. Khi ở cạnh Linh Chi, vòng 1 của Ngọc Trinh càng lộ rõ điểm trừ. Thậm chí, vẻ quyến rũ đôi gò bồng đào từng là điểm mạnh của mẫu nội y bị nhận xét là thua xa người tình Lâm Vinh Hải.

Mang danh Nữ hoàng nội y, vậy mà Ngọc Trinh lại bị soi vòng 1 xập xệ hơn cả đàn em thân thiết-4
Vòng 1 của Ngọc Trinh bị nhận xét xập xệ, không quyến rũ như Linh Chi.

Mang danh Nữ hoàng nội y, vậy mà Ngọc Trinh lại bị soi vòng 1 xập xệ hơn cả đàn em thân thiết-5
Khi đặt bức ảnh được chỉnh sửa kỹ càng với khoảnh khắc hiện tại, Ngọc Trinh càng lộ rõ điểm trừ hình thể.

Ngọc Trinh và Linh Chi là hai chân dài đình đám của ông bầu Khắc Tiệp. Thậm chí khi người tình của Lâm Vinh Hải mới xuất hiện, ai cũng phán đoán rằng bầu họ Vũ đã tìm được người kế nhiệm "nữ hoàng nội y".

Từ nghi vấn này, nhất cử nhất động của hai người đẹp đều lọt vào tầm mắt của công chúng. Tuy nhiên, thời gian cho thấy không có sự soán ngôi nào, thay vào đó là thông tin Linh Chi "dứt áo ra đi" khỏi công ty cũ. Khi ấy dư luận đồn đại vì chân dài Hà Tĩnh không át nổi sức nóng của đàn chị nên phải chủ động rút lui.

Mang danh Nữ hoàng nội y, vậy mà Ngọc Trinh lại bị soi vòng 1 xập xệ hơn cả đàn em thân thiết-6Mang danh Nữ hoàng nội y, vậy mà Ngọc Trinh lại bị soi vòng 1 xập xệ hơn cả đàn em thân thiết-7

Thế nhưng thực tế mối quan hệ của Chi - Trinh lại trái ngược hoàn toàn với lời phỏng đoán. Dù mỗi người đã có một cuộc sống riêng nhưng cả hai thường xuyên quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Ngọc Trinh và Linh Chi thân thiết như chị em, hỗ trợ đối phương từ công việc đến đời tư. Thậm chí, Linh Chi còn gọi Ngọc Trinh là "chị hai".

Trên trang cá nhân, Linh Chi thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân thiết với Ngọc Trinh. Hình ảnh Chi - Trinh ôm eo bá cổ, thậm chí tinh nghịch khóa môi nhau giữa chốn đông người đã không còn xa lạ.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ngoc-trinh-lo-diem-tru-co-the-bi-so-sanh-thua-xa-linh-chi-n-186976.html

Linh Chi Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất