Nhắc lại scandal bị đồng nghiệp 'đá đểu' vì ăn mặc thiếu vải, Ngọc Trinh phát biểu: 'Tôi thấy họ rất kỳ'

"Khi đọc chia sẻ của những người trong giới nghệ thuật về mình, tôi thấy rất kỳ. Nếu tôi nhìn cô gái hay anh chàng nào mặc như vậy, tôi sẽ không bao giờ làm cái việc kỳ đó", Ngọc Trinh quả quyết.

Scandal Ngọc Trinh "mặc như không" tại Liên hoan phim Cannes tưởng đã lắng xuống, ai dè mới đây nữ diễn viên Vòng eo 56 lại có thêm phát ngôn mới cực nóng.

Nhắc lại scandal bị đồng nghiệp đá đểu vì ăn mặc thiếu vải, Ngọc Trinh phát biểu: Tôi thấy họ rất kỳ-1

Tham gia talkshow, Ngọc Trinh trả lời câu hỏi nghĩ sao khi bị mỉa mai chính cô đã khiến "Việt Nam mất hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế". Chân dài Trà Vinh cho rằng: "Khi đọc chia sẻ của những người trong giới nghệ thuật đưa ý kiến về mình, tôi thấy rất là kỳ. Bản thân tôi khi nhìn cô gái hay anh chàng nào mặc như vậy, tôi sẽ không bao giờ làm cái việc kỳ quặc đó".


Clip Ngọc Trinh đáp trả cực gắt về bình luận của đàn chị trong showbiz

Tháng 5 vừa qua, Ngọc Trinh xuất ngoại tham dự Liên hoan phim Cannes. Mẫu nội y chọn cho mình thiết kế ren hở bạo sải bước trên thảm đỏ quốc tế. Hình ảnh sexy của Ngọc Trinh tại Cannes đã gây tranh cãi lớn. Số đông ý kiến chỉ trích bộ trang phục "mặc như không" của người đẹp họ Trần.

Quan sát hình ảnh, nhiều sao Việt công khai bình luận thiết kế váy của Ngọc Trinh. Vượng Râu và Tùng Dương bức xúc về hình ảnh "mặc như không" của Ngọc Trinh; Minh Quân, Thanh Hương và Pha Lê đăng status ẩn ý; Phương Thanh làm thơ châm biếm, trong khi Vũ Thu Phương chỉ thẳng mặt mắng đàn em "phơi thân không biết nhục".

Nhắc lại scandal bị đồng nghiệp đá đểu vì ăn mặc thiếu vải, Ngọc Trinh phát biểu: Tôi thấy họ rất kỳ-2

Là khách mời thường xuyên của Cannes, Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ quan điểm: "Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không đủ nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn".

Nhắc lại scandal bị đồng nghiệp đá đểu vì ăn mặc thiếu vải, Ngọc Trinh phát biểu: Tôi thấy họ rất kỳ-3Nhắc lại scandal bị đồng nghiệp đá đểu vì ăn mặc thiếu vải, Ngọc Trinh phát biểu: Tôi thấy họ rất kỳ-4

Đối diện với chê bai chỉ trích, Ngọc Trinh thẳng thắn cho rằng thiết kế váy cô chọn thực sự đẹp và quan trọng nhất là nó đã đạt hiệu ứng thảm đỏ. Người đẹp Trà Vinh làm thơ "chuột - khỉ" mỉa mai Lý Nhã Kỳ; cô cũng ẩn ý cay cú đáp trả Vũ Thu Phương: "Chị xạo vừa thôi".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Liên hoan phim Cannes Vũ Thu Phương Ngọc Trinh Lý Nhã Kỳ