Lộ vòng 1 ngày càng xập xệ, Ngọc Trinh đang tự tay quẳng danh hiệu 'Nữ hoàng nội y'?

Bình luận10

Hình ảnh vòng 1 bị nhận xét là ngày càng xuống cấp của mẫu nội y tại Australia đang trở thành chủ đề bàn tán.

Ngày 30/6, Ngọc Trinh tham dự một sự kiện tại Sydney - Úc. Mẫu nội y chọn cho mình chiếc đầm màu xanh ôm sát phô diễn hình thể.

Tuy nhiên, thiết kế đầm cổ yếm đã vô tình khiến Ngọc Trinh lộ điểm trừ sắc vóc. Trái ngược với vẻ bề ngoài nóng bỏng trong những bộ ảnh bikini, người đẹp họ Trần lại để mất điểm vì vòng 1 teo tóp, chảy xệ. Thậm chí, đôi gò bồng đào của Ngọc Trinh còn gần như biến mất ở những góc nghiêng.

Lộ vòng 1 ngày càng xập xệ, Ngọc Trinh đang tự tay quẳng danh hiệu Nữ hoàng nội y?-1Lộ vòng 1 ngày càng xập xệ, Ngọc Trinh đang tự tay quẳng danh hiệu Nữ hoàng nội y?-2Lộ vòng 1 ngày càng xập xệ, Ngọc Trinh đang tự tay quẳng danh hiệu Nữ hoàng nội y?-3
Vòng 1 của Ngọc Trinh không còn vẻ nóng bỏng như các bức hình nội y.

Sắc vóc "xuống dốc" theo thời gian của Ngọc Trinh đang trở thành chủ đề bàn tán. Nhiều người tiếc nuối cho nhan sắc một thời, người khác lại cho rằng chân dài Trà Vinh chỉ là đang bị váy áo và góc ảnh "phản chủ" mà thôi.

Lộ vòng 1 ngày càng xập xệ, Ngọc Trinh đang tự tay quẳng danh hiệu Nữ hoàng nội y?-4

Ngọc Trinh được mệnh danh là "nữ hoàng nội y" của showbiz Việt. Tuy không sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng cô luôn tự hào về vòng eo con kiến và đôi gò bồng đảo quyến rũ.

Chân dài từng công khai số đo vòng 1 "đủ dùng" là 84 centimet. Tự tin hình thể chuẩn, Ngọc Trinh thường chọn thiết kế kiệm vải phô diễn triệt để lợi thế.

Tuy nhiên cách đây ít hôm, cô lại để lộ vòng 1 xập xệ khác xa vẻ ngoài nóng bỏng trước kia. Thậm chí, Ngọc Trinh còn bị nhận xét thua xa đàn em Linh Chi khi đụng độ trong một khuôn hình.

Lộ vòng 1 ngày càng xập xệ, Ngọc Trinh đang tự tay quẳng danh hiệu Nữ hoàng nội y?-5
Lộ vòng 1 ngày càng xập xệ, Ngọc Trinh đang tự tay quẳng danh hiệu Nữ hoàng nội y?-6
Ngọc Trinh bị chê vòng 1 xập xệ kém xa đàn em Linh Chi

Ít ngày sau, Ngọc Trinh lại tự để lộ khuyết điểm "chết người" khi đăng tải bức ảnh sexy với áo hai dây xuống phố. Căn dặn chị em lúc nào ra đường cũng phải đẹp nhưng mẫu nội y không ngờ bị cư dân mạng soi ra vùng nách bị thâm.

Lộ vòng 1 ngày càng xập xệ, Ngọc Trinh đang tự tay quẳng danh hiệu Nữ hoàng nội y?-7
Ngọc Trinh để lộ vùng nách thâm đen.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Linh Chi Ngọc Trinh
Quốc Cường
02/07/2019
Hết thời vàng son rồi
Ngực ko đẹp thì phẫu thuật. Linh Chi chưa chắc đã phải là ngực thật nha, còn Ngọc Trinh cũng chỉ là con người thôi mà, đâu thể cứ đẹp mãi được?
linh chi ơi em đẹp quá, em mới xứng đáng là người đẹp hơn ngọc trinh
Nhiều đàn ông nhồi bột liên tục trong nhiều năm, không xệ sao được. Vả lại những tấm hình nóng bỏng lúc trước là do có sử dụng mút đẩy ngực, rồi photoshop nữa.
Hmm, không sao cả, ai mà chả bị như thế huống chi là NGỌC TRINH :>

Tin tức mới nhất