Ngọc Trinh khoe thân trên thảm đỏ Cannes

Phản ứng của Ngọc Trinh khi bị dân mạng chế ảnh 'thiếu vải' tại Cannes

Cư dân mạng đã chế lại bộ trang phục xuyên thấu, gây tranh cãi của Ngọc Trinh trên thảm đỏ LHP Cannes 2019.

Tối 19/5 (theo giờ Pháp), Ngọc Trinh gây sốc với khán giả quê nhà khi diện bộ trang phục xuyên thấu, mỏng tang để xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2019. Bộ cánh "mặc như không mặc" của người đẹp khiến người nhìn phải nhức mắt khi khoe gần như trọn vẹn thân dưới.

Phản ứng của Ngọc Trinh khi bị dân mạng chế ảnh thiếu vải tại Cannes-1
Ngọc Trinh bị công chúng chỉ trích vì mặc phản cảm tại LHP Cannes 2019.

Không chỉ bị khán giả Việt chỉ trích mà truyền thông quốc tế còn cho rằng Ngọc Trinh đang mặc "nội y gợi dục" lên thảm đỏ. Trước phản ứng dữ dội của công chúng, nữ người mẫu dường như không quá bận tâm, trái lại cô còn có phát ngôn sốc: "Tôi là 'nữ hoàng nội y' thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh".

Phản ứng của Ngọc Trinh khi bị dân mạng chế ảnh thiếu vải tại Cannes-2
Ảnh chế trang phục của Ngọc Trinh tại LHP Cannes 2019 khiến nhiều người thích thú. Nhiều người hài hước cho rằng trông hình ảnh nữ người mẫu đẹp hơn so với khi phô trương vòng 3 với bộ trang phục xuyên thấu ban đầu.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một loạt hình ảnh chế lại bộ trang phục gây tranh cãi của Ngọc Trinh trong lần xuất hiện tại Cannes. Cư dân mạng thi nhau "mặc quần, thêm áo", biến bộ trang phục hở hang của người đẹp thành bộ trang phục kín đáo hơn.

Phản ứng của Ngọc Trinh khi bị dân mạng chế ảnh thiếu vải tại Cannes-3
Hình tượng "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân, "Thanh xà" của phim cổ trang Trung Quốc cũng được cư dân mạng chế lại.

Khi biết được hình ảnh của mình bị cư dân mạng chế lại, Ngọc Trinh đã tỏ ra thích thú, bật cười trước độ sáng tạo đầy độc lạ của cư dân mạng. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ lại những hình ảnh này trên trang cá nhân.

Phản ứng của Ngọc Trinh khi bị dân mạng chế ảnh thiếu vải tại Cannes-4
Ngọc Trinh tỏ ra thích thú và bật cười trước những ảnh chế của cư dân mạng.

Trong khi cư dân mạng vẫn đang bàn tán sôi nổi về bộ trang phục hở hang quá đà của Ngọc Trinh thì tối 21/5, nữ diễn viên tiếp tục xuất hiện với hình ảnh gợi cảm khi diện bộ cánh có phần thân trên xuyên thấu và được xẻ đùi cao, trong buổi tiệc bên lề liên hoan phim. Sau bữa tiệc này, Ngọc Trinh sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam.

Phản ứng của Ngọc Trinh khi bị dân mạng chế ảnh thiếu vải tại Cannes-5
Ngọc Trinh tiếp tục xuất hiện với hình ảnh sexy trong buổi tiệc bên lề LHP Cannes.

Theo VietNamNet


Liên hoan phim Cannes Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Ngọc Trinh khoe thân trên thảm đỏ Cannes