Ngọc Trinh 'tậu' siêu xe Roll Royce hơn 30 tỷ 'dằn mặt' Nathan Lee khi bị bóc phốt sống ảo?

Mặc cho Nathan Lee liên tục chê Ngọc Trinh sống ảo, không cùng đẳng cấp với mình nhưng Ngọc Trinh chẳng hề đáp trả mà mua hẳn luôn chiếc siêu xe vài chục tỷ để chứng minh điều ngược lại.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu khối tài sản lớn, đặc biệt là có độ chịu chơi lớn khi sắm sửa những món đồ thời trang, xế hộp chứng minh đẳng cấp. Tuy nhiên, những ngày qua "nữ hoàng nội y" lại bị một đại gia khác trong showbiz là Nathan Lee tố cáo "sống ảo", chê bai không cùng đẳng cấp.

Nhưng thay vì lời qua tiếng lại đáp trả, Ngọc Trinh lại giữ im lặng trước những đợt công kích của đàn anh. Mới đây, cô còn cho thấy độ giàu có của mình khi "tậu" chiếc siêu xe Roll Royce hơn 30 tỷ.

Không những vậy, chiếc xe này còn được dán đề-can hồng kim tuyến ở mặt trước, toàn bộ nội thất bên trong cũng bọc da cao cấp màu hồng theo đúng sở thích của Ngọc Trinh. Có lẽ chẳng cần đôi co khẩu chiến gì nhiều, đây chính là câu trả lời cho Nathan Lee về việc Ngọc Trinh có thực sự giàu hay không.


Cận cảnh chiếc Roll Royce 30 tỷ mới toanh của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tậu siêu xe Roll Royce hơn 30 tỷ dằn mặt Nathan Lee khi bị bóc phốt sống ảo?-1
Chẳng cần nói nhiều, Ngọc Trinh chứng minh độ giàu có bằng cách sắm hẳn chiếc xe vài chục tỷ

Chiều 20/4, Ngọc Trinh cũng gây chú ý khi tung ảnh hậu trường buổi chụp hình, mặc chiếc váy dây đính đầy hột xoàn, để lộ toàn bộ da thịt khiến người nhìn phải "đỏ mặt". Sau vụ mất đồng hồ 15 tỷ và liên tiếp bị Nathan Lee réo tên trong drama, có vẻ như Ngọc Trinh không mấy bận tâm mà vẫn sống rất vui vẻ, tận hưởng.

Ngọc Trinh tậu siêu xe Roll Royce hơn 30 tỷ dằn mặt Nathan Lee khi bị bóc phốt sống ảo?-2

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoc-trinh-tau-sieu-xe-roll-royce-hon-30-ty-dan-mat-nathan-lee-khi-bi-boc-phot-song-ao-162212004195902420.htm

Nathan Lee Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất