Muốn nhập hội bạn thân Ngọc Trinh: Nộp phí 1 tỷ, xinh mới duyệt đơn

Trong bảng quy định của Ngọc Trinh cũng ghi rõ, nếu các thành viên giật bồ nhau, nói xấu, gây mất đoàn kết... sẽ lập tức bị loại trừ.

Ít giờ trước, Ngọc Trinh bất ngờ công khai bảng quy tắc kèm chi phí tuyển thành viên vào hội bạn thân mang tên SRĐĐ. Mỹ nhân Trà Vinh cho biết, bảng quy tắc này có hiệu lực ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không đầy đủ các thành viên.

Muốn nhập hội bạn thân Ngọc Trinh: Nộp phí 1 tỷ, xinh mới duyệt đơn-1

Theo đó, những người muốn bước chân vào nhóm bạn của "nữ hoàng nội y" ngoài việc yêu thương nhau thì phải hội tụ đủ các yếu tố: Bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền, nộp lệ phí gia nhập là 1 tỷ đồng/người...

Ngoài ra, hội bạn thân Ngọc Trinh cũng có nhiều quy định nghiêm ngặt như: Không đi trễ, không giả trân, không hủy hẹn..., nếu phạm sẽ bị phạt.

Đặc biệt, nếu vướng vào những điều như giật bồ nhau, nói xấu, tung tin đồn làm ảnh hưởng hình ảnh của các thành viên trong nhóm, gây sự chửi nhau..., sẽ lập tức bị bài trừ khỏi nhóm

Muốn nhập hội bạn thân Ngọc Trinh: Nộp phí 1 tỷ, xinh mới duyệt đơn-2
Quy tắc hoạt động của nhóm bạn thân Ngọc Trinh.

Ngay khi đăng tải, bảng quy tắc này nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên cạnh bình luận bày tỏ sự thích thú, số khác lại lên án việc chân dài dùng quá nhiều từ ngữ thô tục để đăng lên mạng xã hội.

Muốn nhập hội bạn thân Ngọc Trinh: Nộp phí 1 tỷ, xinh mới duyệt đơn-3
Nhóm bạn thân của Ngọc Trinh.

May
Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất