TIN ĐƯỢC KHÔNG: Ngọc Trinh tiết lộ doanh thu 1,4 - 4 tỷ đồng/ngày

Tiết lộ của Ngọc Trinh khiến bao người trầm trồ, song thu nhập của cô vẫn chưa dừng lại ở đó.

Ngọc Trinh là người đẹp nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt hiện nay. Từ một cô gái chưa học hết cấp 2, đến nay mẫu nội y đã sở hữu khối tài sản khổng lồ, gồm xế sang, hàng hiệu và biệt thự ước tính 24 tỷ...

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Mẫu nội y thường xuyên chia sẻ hình ảnh tận hưởng cuộc sống sang chảnh. Cô dành thời gian đi mua sắm, vui chơi cùng gia đình, và không quên nuông chiều sở thích đập hộp hàng hiệu.

TIN ĐƯỢC KHÔNG: Ngọc Trinh tiết lộ doanh thu 1,4 - 4 tỷ đồng/ngày-1TIN ĐƯỢC KHÔNG: Ngọc Trinh tiết lộ doanh thu 1,4 - 4 tỷ đồng/ngày-2TIN ĐƯỢC KHÔNG: Ngọc Trinh tiết lộ doanh thu 1,4 - 4 tỷ đồng/ngày-3TIN ĐƯỢC KHÔNG: Ngọc Trinh tiết lộ doanh thu 1,4 - 4 tỷ đồng/ngày-4
Cuộc sống sang chảnh với biệt thự, xe sang của Ngọc Trinh.

Nhìn cách tiêu tiền không tiếc tay của Ngọc Trinh, nhiều người không khỏi tò mò về mức thu nhập của cô. Mới đây, Ngọc Trinh đã có lời giải đáp cho người hâm mộ.

Qua trang cá nhân, "nữ hoàng nội y" chia sẻ khoảnh khắc bận rộn xử lý công việc trên siêu xe 14 tỷ. Không giấu kín như các ngôi sao khác, Ngọc Trinh thoải mái công khai doanh thu từ công việc kinh doanh của mình, rơi vào 1,4 - 4 tỷ/ngày.

Cuối tháng 5/2020, Ngọc Trinh cũng từng khoe số tiền thu được trong một ngày là 1,6 tỷ.

TIN ĐƯỢC KHÔNG: Ngọc Trinh tiết lộ doanh thu 1,4 - 4 tỷ đồng/ngày-5TIN ĐƯỢC KHÔNG: Ngọc Trinh tiết lộ doanh thu 1,4 - 4 tỷ đồng/ngày-6TIN ĐƯỢC KHÔNG: Ngọc Trinh tiết lộ doanh thu 1,4 - 4 tỷ đồng/ngày-7
Tiết lộ mức thu nhập kinh doanh của Ngọc Trinh.

Tiết lộ của Ngọc Trinh khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ. Tuy nhiên thu nhập của mẫu nội y chưa dừng lại ở đó. Ngoài kinh doanh, Ngọc Trinh còn có khoản thu nhập khổng lồ từ hợp đồng quảng cáo và dự sự kiện.

Cách đây nhiều năm, thu nhập từ quảng cáo và dự sự kiện của Ngọc Trinh đã đứng hàng đầu showbiz Việt. Ông bầu Khắc Tiệp từng tiết lộ: "Mức cát-xê chụp hình quảng cáo của Trinh lên tới 15.000 USD, còn người khác chỉ 3.000 hay 4.000 thôi. Còn cát-xê tham dự sự kiện tùy theo tính chất xã hội hay kinh doanh thì có mức giá khác nhau. Tôi không nói mức cụ thể nhưng giá đi event của Trinh dao động 2.000 - 5.000 USD".

Đến nay, cát-xê của Ngọc Trinh chắc chắn đã tăng lên không ít. Nguồn thu nhập dồi dào cũng chính là yếu tố giúp Ngọc Trinh tận hưởng cuộc sống sang chảnh. Ngoài bản thân, Ngọc Trinh còn lo liệu chu đáo cho cuộc sống của bố mẹ, anh chị em trong gia đình...

TIN ĐƯỢC KHÔNG: Ngọc Trinh tiết lộ doanh thu 1,4 - 4 tỷ đồng/ngày-8

Tú Anh
Theo vietnamnet


Vũ Khắc Tiệp Ngọc Trinh
Kiểm tra thuế thu nhập!
19/06/2020
Kiểm tra thuế thu nhập có đầy đủ không?
Nên đi học cho đoàng hoàng. Đừng cổ súy để tạo ảo tưởng cho nhiều người.
Nhớ đóng thuế thu nhập cá nhân đấy, đừng xin giảm mà xấu hổ...
Gà với bầu chỉ giỏi cái trò khoe khoang! Doanh nhân đích thực, có học hành, có đầu óc nhìn vào biết ngay cái loại thùng rỗng kêu to. Nổ cho cố cũng lòi cái đuôi gà thất học.
Nghiệm
19/06/2020
Ngu ngơ: Từ tâm là đức tính tốt nhưng phải sáng suốt bạn à. Loại người này góp phần làm cho xã hội thêm nhiễu nhương, những đứa trẻ mới lớn tưởng vậy là hay nên học theo và những cá thể trụy lạc, lười lao động chân chính chuyên sống bằng tiền của đàn ông, như vậy phá hoại chứ không phải đóng góp cho xã hội như bạn nói. Tiện thể, bạn thử đọc lại phát ngôn "không mặc vậy ai coi" khi cô ta diện một cái váy dưới cả mức trụy lạc ở LHP, bạn sẽ thấy người này như thế nào.
Ngu ngơ: họ nói đúng đấy. Xã hội đâu cần thể loại như vầy. Còn gia đình họ biết tiền đâu ra mà vẫn nhận thì nói làm gì cho thêm mỏi miệng. Thất học không phải là cái tội nhưng sống trụy lạc, phè phỡn, bất chấp là tội, chưa kể cái tính hay khoe, thích thể hiện ta đây.
Ngu ngơ
19/06/2020
Đừng nói người khác thất học , vì chúng ta không chỉ học qua sách vở . Người ta lo được cho bố mẹ anh chị em đàng hoàng như vậy mấy ai làm được . Còn bạn , người có học , bạn làm được gì cho bản thân , cho gia đình ???

Tin tức mới nhất