Ngọc Trinh triết lý tình yêu sét đánh, 'hội gái xấu' đọc tức anh ách

Có những tài khoản cho rằng Ngọc Trinh xem thường người "xấu", không động viên thì thôi lại còn châm chọc.

Nói về độ "gây sốc" khi phát ngôn, Ngọc Trinh chưa bao giờ khiến người khác phải thất vọng. 

Sau nhiều quan điểm tình - tiền, mới đây chân dài lại có nhận định về tình yêu sét đánh. "Tình yêu sét đánh là có thật, nhưng nếu bạn xấu thì sét chỉ đánh có mình bạn thôi", cô bảo.

Ngọc Trinh triết lý tình yêu sét đánh, hội gái xấu đọc tức anh ách-1

Phát ngôn của Ngọc Trinh được nhiều người cho rằng "thô nhưng thật", bởi ngoại hình đóng vai trò rất quan trọng ngay từ lần gặp đầu tiên, là cơ sở của tình yêu sét đánh.

Tuy nhiên, số khác phản bác mẫu nội y, nhận định ngoại hình không phải tất cả, người ta có thể cảm mến nhau vì những yếu tố khác trong lần đầu gặp gỡ. 

"Nếu bạn xấu thì sét chỉ đánh có mình bạn thôi", câu nói này của Ngọc Trinh được cho là động chạm vào ranh giới nhạy cảm, có thể khiến những người không nổi bật về ngoại hình cảm thấy chạnh lòng. 

Thậm chí có những tài khoản cho rằng Ngọc Trinh xem thường người "xấu", không động viên thì thôi lại còn châm chọc.

Ngọc Trinh triết lý tình yêu sét đánh, hội gái xấu đọc tức anh ách-2Ngọc Trinh triết lý tình yêu sét đánh, hội gái xấu đọc tức anh ách-3
Xấu trai, xấu gái thì không có tình yêu sét đánh?

Dưới phần bình luận, nhiều tài khoản nhắn nhủ Ngọc Trinh: "Chủ thớt nói câu... buồn"; "Mày nói thế những người xấu chắc người ta ế hết à?"; "Đẹp mà ế không bằng xấu mà có gấu đâu nhé"; "Chị đẹp, chị giàu muốn nói gì nói"; "Đúng nhưng chỉ đúng một nửa thôi"... 

Ngọc Trinh triết lý tình yêu sét đánh, hội gái xấu đọc tức anh ách-4
Ngọc Trinh triết lý tình yêu sét đánh, hội gái xấu đọc tức anh ách-5
Ngọc Trinh bị dân mạng phản ứng.

Ngọc Trinh trước đó nổi tiếng với nhiều phát ngôn thật thà, thẳng thắn, nhưng có phần nhạy cảm. Trong đó, nổi bật nhất là slogan "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à".

Sau này cô bổ sung vào bộ sưu tập: "Nhan sắc quyết định tất cả, ngôn tình chỉ đến với cô gái có nhan sắc"; "Tôi không bao giờ có tiếng sét ái tình với một người không có gì"; "Thất tình sẽ không quá kinh khủng nếu bạn giàu"...

Bối Bối
Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất