Người đàn ông dùng miệng làm dây dẫn điện, kết quả phía sau mới gây sốc

Bình luận0

Khuyến cáo người xem không thử dưới mọi hình thức nhé.

Tập 5 Kèo này ai thắng lên sóng mới đây đã làm người xem thót tim. Một trong những màn thể hiện ấn tượng thuộc về "dị nhân" Phan Hoàng Nhựt (47 tuổi, đến từ Tiền Giang) - người có khả năng dẫn điện, được thế giới biết đến.

Từng lọt đến bán kết Vietnam’s Got Talentlần này Hoàng Nhựt một lần nữa sẽ thể hiện khả năng siêu dị của mình trên truyền hình.

Với thử thách dùng lưỡi để dẫn điện làm chạy các thiết bị bao gồm quạt công nghiệp, máy cưa và một máy khoan, màn trình diễn của anh thực sự là nỗi “ám ảnh kinh hoàng” với tất cả những ai chứng kiến.

Bởi người bình thường chỉ cần chạm nhẹ vào dòng điện là đã có thể “chết đi sống lại” rồi, đằng này Phan Hoàng Nhựt dùng lưỡi của mình dẫn diện để chạy các thiết bị công suất cao mà "chẳng làm sao".

Người đàn ông dùng miệng làm dây dẫn điện, kết quả phía sau mới gây sốc-1

Diễn viên hài Cát Phượng - nghệ sĩ “dũng cảm” nhất trong dàn khách mời được cử lên để hỗ trợ cắm điện hộ Phan Hoàng Nhựt chia sẻ “cầm cái ổ điện đã thấy sợ rồi”. Còn Võ Hoàng Yến, Hoàng Hạnh rồi MC Hari Won ngồi ngoài chứng kiến đã liên tục hô “anh ơi dừng lại đi” khi "dị nhân" này làm “dây dẫn điện” quá lâu so với tưởng tượng của mọi người. 

Chinh phục thành công quạt công nghiệp và khoan điện, thế nhưng Phan Hoàng Nhựt đã không thể “khuất phục” được cưa máy - một thiết bị công suất lớn và theo chia sẻ của chính anh thì “vượt quá ngưỡng chịu đựng của tôi”. 

Tuy nhiên, Phan Hoàng Nhựt vẫn tự tin là anh sẽ “xử” được hết mọi thứ trong tương lai gần.

Người đàn ông dùng miệng làm dây dẫn điện, kết quả phía sau mới gây sốc-2

Phát hiện ra bí mật có khả năng dẫn điện từ năm 10 tuổi, sau khi sờ tay vào ổ điện mà không bị làm sao, Phan Hoàng Nhựt bắt đầu mày mò đùa giỡn với điện và sau này chính anh biết rằng trong cơ thể mình hồng cầu ít và bạch cầu nhiều, cùng bàn tay màu xanh.

Thí sinh chia sẻ, một ngày anh chỉ ăn… một bữa cơm. Nếu ăn nhiều thức ăn sẽ trữ nước trong cơ thể và sẽ bị bỏng ở chỗ tiếp xúc với dòng điện. Đặc biệt, trước khi dẫn điện, Phan Hoàng Nhựt phải hạn chế uống nước để cơ thể thích nghi với việc dẫn và cho nguồn điện đi qua mà không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Kèo này ai thắng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao