Chán nản vì bị đánh đuổi quanh làng, người đàn ông viết đơn trả vợ về 'nơi sản xuất'

Bức xúc với vợ, người đàn ông dọn dẹp vali chuẩn bị trả chị về với bố mẹ đẻ.

"Sáng ngày hôm nay, mình đã quá chán đời vì chuyện bị vợ bắt nạt suốt ngày nên quyết định viết đơn trao trả lại vợ cho mẹ vợ. Mình hy vọng vợ trong thời gian tới sẽ cảm thấy ăn năn hối lỗi với những hành động trong quá khứ của mình.

Phận đàn ông mười hai bến nước và phải bến vợ con là y như rằng chìm xuống. Từ khi mình lấy vợ đến giờ chưa một lần được ăn to nói lớn. Mình mà nói lớn là y như rằng một là bị chửi ngược lại, hai là bị vợ đuổi xuống gầm bàn.

Chưa kể đến những lần vợ cầm chổi, cầm gạch đuổi đánh quanh làng, mất hết thể diện của thằng đàn ông. Đấy, ấy thế mà vợ vẫn bướng lắm. Mình viết đơn trao trả, dọn dẹp vali các thứ rồi mà cô ấy vẫn nhởn nhơ như không có chuyện gì.

Tý nữa mẹ vợ xuống Hà Nội, mình trao trả toàn bộ luôn cho hiểu vấn đề, cuộc đời này mình xin phép được vui tươi, được làm rồng làm phượng giống như khi bước ra ngoài xã hội. Mình chán cái cảnh ngày ngày nấu cơm mà vẫn bị ăn chửi, đêm đêm ru vợ ngủ mà vẫn bị chê hát không hay lắm rồi'.

Đi kèm với lời than thở chính là lá đơn xin trả vợ của anh. Lí do được đưa ra vô cùng thẳng thắn: "Quá nhiều lần bắt nạt và chà đạp lên cuộc sống, thậm chí là đánh đập. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình".

Bên dưới, anh cũng hứa hẹn nếu như vợ ăn năn hối cải thì sẽ tiếp tục mối quan hệ.

Chán nản vì bị đánh đuổi quanh làng, người đàn ông viết đơn trả vợ về nơi sản xuất-1
Người vợ trong truyền thuyết.


Chán nản vì bị đánh đuổi quanh làng, người đàn ông viết đơn trả vợ về nơi sản xuất-2
Biên bản trả vợ viết đẹp mắt, dễ đọc.

Dân mạng chẳng biết nói gì hơn trong hoàn cảnh này. Nhiều người cho rằng nếu hoàn trả không thành chắc anh chồng tiếp tục bị đánh cho nhừ người chưa biết chừng.

Số khác khuyên răn anh chồng nên nhẫn nhịn. Cuộc sống vợ chồng có lúc thăng trầm, đừng nên chỉ vì lí do mà đã trả vợ, chia tay. Có lần đầu sẽ có lần sau, không tốt cho hạnh phúc gia đình.

Câu chuyện cũng như lý do đưa ra theo giọng văn đầy hài hước của người chồng này đang được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến người đọc không ngừng cười, thích thú. 


Theo Thegioitre.vn


hạnh phúc gia đình

Tin tức mới nhất