Người đấu giá váy Mai Phương hủy phút chót: Số phận chiếc váy bất ngờ rẽ hướng

Bình luận7

Mạnh thường quân đấu giá 120 triệu chiếc váy đính hoa của NTK Đức Vincie mà cố diễn viên Mai Phương từng mặc để catwalk bất ngờ hủy vào phút chót.

Sau khi Mai Phương qua đời, NTK Đức Vincie thông báo sẽ bán đấu giá chiếc váy mà cô từng mặc để trình diễn thời trang và dành toàn bộ số tiền để hỗ trợ thêm cho bé Lavie – cô con gái 7 tuổi của Mai Phương.


Mai Phương trình diễn thời trang tại Vietnam International Fashion Week 2019

Bộ váy được may bằng chất liệu ren. Nổi bật là những hoạ tiết hoa 3D nhỏ, tựa như tình cảm của hàng triệu khán giả gửi gắm, hi vọng Mai Phương có động lực vượt qua bệnh tật. Trên những bông hoa được đính thêm đá pha lê, vảy kim sa và kết hoa bằng thủ công.

Người đấu giá váy Mai Phương hủy phút chót: Số phận chiếc váy bất ngờ rẽ hướng-1
Gương mặt tươi tắn cùng nụ cười thân thiện khiến Mai Phương như hoá thành một đoá hoa trên sân khấu

Chính Phương từng chia sẻ với NTK rằng cô rất yêu thích chiếc váy này. "Đức cũng dành nhiều tâm huyết thực hiện trong vòng 30 ngày. Vì vậy Đức nghĩ việc làm của mình vô cùng ý nghĩa và trên hết là giúp đỡ được bé Lavie. Ban đầu, Đức dự định sẽ tổ chức một chương trình âm nhạc để kêu gọi đấu giá, với mong muốn chiếc váy được trả với giá cao nhất có thể. Tuy nhiên do dịch bệnh Covid-19 nên Đức và các cộng sự quyết định bán đấu giá online", NTK chia sẻ.

Chiếc đầm màu hồng được đính kết cầu kỳ này có giá trị thật khoảng 45 triệu nhưng được đặt mức khởi điểm là 5,5 triệu đồng. Sau khi mở đấu giá từ đầu tháng 4/2020, một mạnh thường quân dường như đã mang đến một cái kết đẹp khi đã sẵn sàng trả 120 triệu - một số tiền không nhỏ làm hành trang cho bé trong tương lai. Nhưng bất ngờ, người này đã hủy vào phút chót.

Người đấu giá váy Mai Phương hủy phút chót: Số phận chiếc váy bất ngờ rẽ hướng-2
Hình ảnh Mai Phương cố gắng hoàn thành phần trình diễn với thần thái tốt nhất khi mang trong mình bệnh hiểm nghèo.

Số tiền mà mạnh thường quân này đặt cọc là 12 triệu đồng đã được NTK Đức Vincie gộp chung cùng số tiền mà bạn bè quyên góp (tổng cộng 60 triệu đồng) chuyển vào quỹ của Ốc Thanh Vân để dành cho bé Lavie.

Riêng chiếc váy được NTK giữ lại tặng cho bé Lavie khi cô bé tròn 18 tuổi. Đây là cái kết vô cùng ý nghĩa với bộ váy mà cố nghệ sĩ Mai Phương từng diện lên sân khấu.

Người đấu giá váy Mai Phương hủy phút chót: Số phận chiếc váy bất ngờ rẽ hướng-3
Hy vọng khán giả sẽ được thấy hình ảnh bé Lavie khoác lên mình bộ đầm lộng lẫy mà mẹ từng mặc.

Buu
Theo Vietnamnet


đấu giá Mai Phương
Lòng tốt là của mỗi người, cho ai là chụyện của họ, đâu phải cứ người xấu là không được đối xử tử tế, hoàn cảnh mỗi người mỗi khác, đâu phải cứ còn người thân là được yêu thương... không ai biết hết hoàn cảnh của ai thì đừng nói như hay lắm, tốt xấu gì cũng của ngườ ta, mik không làm được gì cho người ta thì cũng nên im lặng. Chuyện phúc lợi cho xã hội có nhà nước lo, mik lo cho cuộc sống của mik không liên lụy người khác là giúp ích cho xã hội rồi, còn người ta dư giả muốn giúp ai là chuyện của họ, thấy nhiều người cứ thik nói này nói nọ người khác mà không biết cuộc sống của mik có ổn không
Cái váy đã gắn với tên tuổi của người đã mất thì nên để đi theo họ. Sao mang đấu giá, nghe kỳ quá. Cả những người bạn của người đã mất cũng nên trân trọng những quyết định của gia đình. Bạn không thể thay họ được, đơn giản là thế.
Còn rất nhiều người nghèo và nghệ sĩ khó khăn, chia sẻ yêu thương là đáng quý nhưng bé Lavie có ông bà Nội Ngoại, có Ba, sao lại phải vận động tài trợ, lập quỹ. Mai Phương được ủng hộ hàng tỷ, mua cả nhà để ở, giờ để lại cho Lavie là đã quá nhiều rồi. Đề nghị Ốc Thành Vân nên công khai toàn bộ số tiền tài trợ từ trước đến giờ và đừng quyên góp nữa. Hãy chung tay góp tiền chống dịch cho các tổ chức nhà nước và nhiều nghệ sĩ nghèo khác. Thấy vừa đủ thì nên ngưng. Đừng lợi dụng tình cảm tốt đẹp của mọi người, Ốc là người chưa từng công khai tiền tài trợ
Thắng duy
09/04/2020
Dựa hơi đánh bóng mà
Xạo quá lúc thì nói chồng không quan tâm. Lúc thì khoe ảnh hạnh phúc bên nhau. Showbiz thật không thể tin được.
Ngọc Ân
09/04/2020
Sao bạn Ngọc An xấu tính và sân si quá vậy, sỉ nhục người đã khuất thì hay ho lắm sao? Đáng kinh tởm!
Lan Chi
09/04/2020
Cô ấy có bao giờ nói xấu chồng đâu bạn, toàn là cha mẹ (những kẻ độc ác hành hạ con mình trong những ngày cuối đời) nói xấu Ngọc Huy không ấy chứ

Tin tức mới nhất