Người đẹp Indonesia dự tiệc thác loạn triệu USD của Seungri nói gì?

Bình luận1

Nữ diễn viên xinh đẹp Raline Shah là một trong những chân dài tham dự buổi tiệc thác loạn của Seungri ở Philippines. Buổi tiệc được tổ chức vào năm 2017.

Năm 2017, Seungri từng tổ chức tiệc sinh nhật tốn kém cả triệu USD ở một hòn đảo tại Philippines. Dispatch tiết lộ buổi tiệc này có những vị khách giàu có tới từ Singapore, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản. Hôm 7/4, Channel A cho hay ít nhất 8 gái mại dâm có mặt trong buổi tiệc.

Thông tin này bị luật sư Seungri bác bỏ. Đại diện luật pháp của cựu thành viên Big Bang khẳng định buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vào năm 2017 không có gái mại dâm. Seungri chi trả toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho các vị khách được mời.

Người đẹp Indonesia dự tiệc thác loạn triệu USD của Seungri nói gì?-1
Người đẹp Indonesia và Seungri chụp hình kỷ niệm trong tiệc sinh nhật được tổ chức vào năm 2017. Ảnh: Instagram.

Bê bối khiến những người đẹp nổi tiếng có liên quan gặp rắc rối về hình ảnh. Nữ diễn viên hạng A Indonesia, Raline Shah, là một trong những vị khách VIP của buổi tiệc. Cùng đi với cô còn có diễn viên Millane Fernandez. Hình ảnh bên Seungri ở buổi tiệc được Raline Shah đăng tải trên Instagram vào năm 2017.

“Không có điều gì bất thường hay quá đà xảy ra tại buổi tiệc sinh nhật. Đó đơn giản là sự kiện của những người bạn và gia đình anh ấy”, Raline Shah lên tiếng trong buổi trò chuyện với phóng viên ở Jakarta hôm 10/4.

Cô tin rằng với vai trò một người bạn, việc có mặt ở buổi tiệc sinh nhật Seungri là bình thường. Raline Shah tiết lộ có rất nhiều người nổi tiếng tham gia buổi tiệc sinh nhật của cựu thành viên Big Bang.

Người đẹp Indonesia dự tiệc thác loạn triệu USD của Seungri nói gì?-2
Cô cho biết buổi tiệc sinh nhật "không có gì quá đà".

“Không chỉ có tôi, nhiều ngôi sao quốc tế cũng tham dự buổi tiệc. Tôi không kể tên từng người được. Nhưng tôi có thể khẳng định họ đều rất nổi tiếng”, nữ diễn viên 34 tuổi nhấn mạnh.

“Tôi luôn ủng hộ quá trình điều tra của cảnh sát Hàn Quốc. Tôi hiểu bạn tôi đang bị điều tra. Vì mọi thứ đều trong giai đoạn điều tra nên tôi cũng hy vọng chúng ta tôn trọng và chờ đợi kết quả từ cảnh sát”, cô nói thêm.

Theo Wiki, Raline Shah sinh ra trong gia đình có truyền thống học vấn tại Jakarta (Indonesia). Cô tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore vào năm 2008. Ngay sau tốt nghiệp, cô trở về Indonesia, hoạt động như một người mẫu. Raline Shah bắt đầu đóng phim từ năm 2012. Những bộ phim cô từng tham gia có 5 cm, Surga Yang Tak Dirindukan…

Tại Indonesia, Raline Shah là ngôi sao hạng A. Trang Instagram của cô có hơn 6 triệu người theo dõi.


Theo Zing


Big Bang Seungri
hổng có 🔥 làm sao có khói

Tin tức mới nhất