Lộ diện người phụ nữ đưa hối lộ cho Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu

Nữ bị cáo trong vụ án trộm cắp tài sản đã đưa tiền hối lộ cho ông Châu Văn Mỹ, Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu.

Ngày 12/11, cơ quan VKSND Tối cao vẫn đang điều tra vụ ông Châu Văn Mỹ (52 tuổi), Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu nhận hối lộ. Theo tìm hiểu, ông Mỹ nhận tiền hối lộ từ nữ bị cáo D.H.T. (ngụ huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) tại một khách sạn ở TP Bạc Liêu. 

Theo đó, bà T. bị TAND huyện Hòa Bình tuyên phạt 6 tháng tù giam về tội "Trộm cắp tài sản".

Sau khi kháng cáo phúc thẩm lên TAND tỉnh Bạc Liêu, bà T. đã được tuyên thành 6 tháng tù treo. Trong phiên xử phúc thẩm này, ông Mỹ có trong hội đồng xét xử. 

Lộ diện người phụ nữ đưa hối lộ cho Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu-1
Ông Mỹ tại thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: Chụp màn hình

Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu được cho là đòi bà T. đưa 100 triệu đồng để xử nhẹ. Bà T. đã đưa trước cho ông Mỹ 80 triệu đồng; 20 triệu đồng còn lại hẹn tối 11/11 đưa cho Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu tại khách sạn. Lúc ông Mỹ nhận tiền từ bà T. thì bị Cơ quan điều tra VKSND Tối cao bắt quả tang.

Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu Đặng Quốc Khởi xác nhận việc ông Châu Văn Mỹ bị Cơ quan VKSND Tối cao bắt. 

“Tôi có nghe anh em cơ quan báo lại là ông Mỹ bị VKSND Tối cao bắt giữ vào tối qua. Còn ông Mỹ bị bắt về hành vi gì thì đến giờ này chúng tôi chưa nhận được thông báo từ VKSND Tối cao”, ông Khởi nói.  

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/lo-dien-nguoi-phu-nu-dua-hoi-lo-cho-pho-chanh-an-tand-tinh-bac-lieu-2079978.html

nhận hối lộ

Tin tức mới nhất