Nhan sắc người phụ nữ gắn bó với 'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng suốt 32 năm qua

Nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng và bà xã Vu Hồng vừa kỷ niệm 32 năm ngày cưới.

Hôm nay (12/6), Lục Tiểu Linh Đồng cùng Vu Hồng kỷ niệm 32 năm ngày cưới. 2 người cùng nhau đi ăn uống và ôn lại những câu chuyện đầy ý nghĩa nhân dịp đặc biệt này.

Đăng tải loạt hình đẹp lên trang cá nhân, nam diễn viên Tây du ký có dòng chia sẻ đi cùng: “32 năm nữa chúng ta còn chưa đầy 100 tuổi”.

Nhan sắc người phụ nữ gắn bó với Tôn Ngộ Không Lục Tiểu Linh Đồng suốt 32 năm qua-1
Nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng và bà xã Vu Hồng vừa kỷ niệm 32 năm ngày cưới

Có thể thấy vợ chồng Lục Tiểu Linh Đồng mặc đồ đối lập. Bà xã của “Tôn Ngộ Không” được khen vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ dù đã qua nửa dốc cuộc đời. So với những năm trước bà không có mấy thay đổi về diện mạo.

Nhan sắc người phụ nữ gắn bó với Tôn Ngộ Không Lục Tiểu Linh Đồng suốt 32 năm qua-2
Bà xã của “Tôn Ngộ Không” được khen trẻ trung, không có mấy thay đổi so với trước.

Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng nảy sinh tình cảm với nhau từ bộ phim Tây du ký. Vu Hồng vốn là thư ký trường quay và cũng tham gia đóng vai nhỏ trong tác phẩm này. Vì thời bấy giờ đoàn làm phim cấm chuyện hẹn hò trong lúc ghi hình nên 2 người dù có tình cảm cũng không dám công khai, chỉ lén lút gặp gỡ.

Nhan sắc người phụ nữ gắn bó với Tôn Ngộ Không Lục Tiểu Linh Đồng suốt 32 năm qua-3
Lục Tiểu Linh Đồng và vợ ôn lại kỷ niệm thời yêu đương trong lúc quay “Tây du ký”.

Cặp đôi này tiến hành đăng ký kết hôn vào năm 1988 nhưng họ lại không tổ chức đám cưới. Vợ chồng Lục Tiểu Linh Đồng có với nhau cô con gái Đồng Đồng sinh năm 1991.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nhan-sac-cua-nguoi-phu-nu-gan-bo-voi-ton-ngo-khong-luc-tieu-linh-dong-suot-32-nam-qua-47031.html

Lục Tiểu Linh Đồng Tây Du Ký

Tin tức mới nhất