Clip: Người phụ nữ nước ngoài ‘sôi máu’ xuống xe, chặn đầu ô tô lấn làn ở ngã tư phố Hà Nội

Bức xúc trước cảnh thi nhau lấn làn, giành đường trong giờ cao điểm, người phụ nữ ngoại quốc liền xuống đường phân làn giao thông, thậm chí chặn đầu một ô tô ở Hà Nội.

Vào khoảng 17h30’ chiều ngày 10/5, tại ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ - Linh Đường (Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

Dù đường phố đã quá tải nhưng nhiều người tham gia giao thông ý thức kém vẫn cố lấn làn, vượt lên. Bức xúc trước cảnh giao thông lộn xộn, một người phụ nữ ngoại quốc đã xuống xe, phân luồng giao thông. Khi thấy chiếc xe ô tô con cố tình lấn làn, bà liền đứng chặn đầu không cho ô tô này di chuyển.

Toàn bộ vụ việc được camera hành trình ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Clip đã thu hút rất nhiều sự quân tâm, bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước ý thức của nhiều người khi tham gia giao thông.

Clip: Người phụ nữ nước ngoài ‘sôi máu’ xuống xe, chặn đầu ô tô lấn làn ở ngã tư phố Hà Nội-1
Người phụ nữ ngoại quốc bức xúc trước ý thức tham gia giao thông quá kém của nhiều người

DT
Theo Vietnamnet


ý thức tham gia giao thông
Bức xúc thì làm gì pháp luật nó thế. Chạy ngược chiều trên cao tốc phạt có 1 triệu nên lấn làn sao phạt được, say rượu đâm chết người còn chưa truy tố kìa. Toàn những kẻ ngồi chờ có ăn mới làm...

Tin tức mới nhất