Đau đớn người yêu vừa đi du học một tháng đã có bạn gái mới, cô gái lên mạng tố cáo 'bộ mặt xấu xa'

Cô gái ngỡ ngàng khi bạn trai vừa đi du học đã thay đổi tính cách và có bạn gái mới sau một tháng chia tay.

Mới đây trên trang NEU confession đăng tải câu chuyện tình trái ngang khi người yêu đi du học khiến nhiều người yêu xa phải hoang mang.

Theo đó, cô gái cho hay cô và người yêu đã bên nhau được 1 năm rưỡi thì một ngày bạn trai quyết định đi du học. Nghe được tin ấy cô rấy buồn và khóc trong nhiều ngày vì cô sợ phải xa nhau khi đã có một thời gian dài gắn bó. Nhưng chỉ một thời gian quá ngắn sau đó mọi sự đã xảy ra bất ngờ, khiến cô gái trở tay không kịp.

Câu chuyện như sau:

Đau đớn người yêu vừa đi du học một tháng đã có bạn gái mới, cô gái lên mạng tố cáo bộ mặt xấu xa-1

Bài tâm sự đang gây sốt trên MXH.

Nguyên văn cô gái viết:  

"Nếu như có ai đó hỏi tôi, điều gì khiến tôi hối hận nhất trong cuộc đời đến thời điểm hiện tại, tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là khi tôi đã yêu hết lòng một người  như anh. Tôi và anh yêu nhau tính đến nay được hơn 1 năm rưỡi. Cả hai yêu nhau khi chúng tôi làm cùng công ty. Sau đó một thời gian thì cả hai cùng nghỉ ở đó và mỗi người có một định hướng nghề nghiệp khác nhau.

Tôi phải thừa nhận rằng khoảng thời gian được ở bên anh là khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc nhất trong đời tôi. Đến bây giờ, khoảng thời gian đầy vui vẻ đó khiến tôi không sao quên được anh. Chiều làm về sẽ cùng nhau đi ăn vặt, đi hẹn hò, ở bên anh tôi quên hết âu lo phiền muộn. Hai đứa cứ vô tư như hai đứa trẻ, lúc nào cũng chỉ cười và cười.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi khoảng cuối năm ngoái, anh quyết định sẽ về quê ôn luyện tiếng anh và chuẩn bị cho năm nay sẽ đi du học. Lúc mới đầu khi anh nói rằng anh sẽ đi du học thì tôi không tin vì tôi chỉ nghĩ anh đùa, và trước đó anh chưa bao giờ nói với tôi về việc sẽ đi du học.

Thế nên tôi vẫn bình thường như chẳng có chuyện gì xảy ra, nhưng tình cờ một hôm khi tôi cầm điện thoaị của anh và vô tình vào gmail, tôi thấy rất nhiều mail bố anh gửi cho anh về việc chọn trường và lựa chọn ngành học. Lúc đó thì tôi đã tin là anh sẽ đi thật. Tôi không hỏi và cũng chẳng nói thêm gì với anh. Lúc trên đường đi xe về một mình, nghĩ đến phải xa anh mà nước mắt tôi cứ thế rơi không ngừng.

Đau đớn người yêu vừa đi du học một tháng đã có bạn gái mới, cô gái lên mạng tố cáo bộ mặt xấu xa-2

Khoảng thời gian đó là khoảng thời gian cực kì stress đối với tôi. Công việc không ổn định, tiền không có, lại biết thêm tin sét đánh đó khiến tôi gần như sụp đổ. Có những ngày cuối tuần được nghỉ ở nhà mà hầu như tôi chỉ nằm và khóc.

Có lần tôi nói chuyện với anh, rằng anh đừng đi, anh ở nhà với em đi, em không cho anh đi, sao lại cứ phải đi thì anh chỉ nói rằng đi du học là con đường duy nhất để sau này anh có thể kiếm được việc làm. Ở đâu không quan trọng bằng việc kiên trì và có ý chí nhé, về sau tôi lại nghĩ lại, có lẽ đi du học vẫn là điều tốt nhất cho anh bởi anh tốt nghiệp trường thuộc top của Hà Nội nhưng kết quả học tập của anh thì lại không được tốt cho lắm.

Thời gian trôi đi, đến gần Tết âm thì anh bắt đầu sắp xếp chuyển đồ đạc để về quê học thêm và ôn thi ielts. Nói ra thì mọi người sẽ nghĩ tôi ích kỉ, nhưng thực lòng tôi chỉ mong anh không thi đủ điểm ielts và không xin được visa. Nhưng nghĩ thì nghĩ thế chứ cái hi vọng của tôi nó hơi mong manh, bởi anh chọn đi cái nước mà tỉ lệ đỗ visa đến 99,99% nên là dù còn 0,01% tôi cũng hi vọng anh không đỗ.

Khoảng thời gian khi tôi ở Hà Nội, còn anh ở quê, chúng tôi vẫn nhắn tin nói chuyện bình thường. Tôi nhớ anh đến phát điên, thực sự phát dồ lên được, vì đây là lần đầu trong đời tôi phải yêu xa như này, tôi hay kêu với anh rằng tôi nhớ anh, em về thăm anh nhé. Nhưng anh không cho về, anh chỉ bảo để anh lên thăm em, em về đi lại vất vả ra, trời thì nắng

Nhưng không hiểu cái lên thăm em của anh là khi nào, anh bảo hết lần này đến lần khác, cuối cùng mong ngóng vẫn không thấy người đâu. Nhiều lần như thế, vì sợ anh áp lực ở nhà với bố mẹ, áp lực học hành nên tôi không dám kêu ca nhiều với anh. Từ lúc anh về cho đến khi anh bay, tôi và anh gặp nhau được khoảng 3 lần, môt lần là do anh lên Hà Nội khám sức khoẻ, tôi đã xin nghỉ làm hôm đó và chúng tôi gặp nhau không biết có được 10 phút hay không, lần thứ 2 là khi sinh nhật tôi, anh lên bất ngờ và tôi thì sững sờ.

Tôi vui vô cùng vì cái cảm giác sau bao ngày không được gặp, tôi vui vì anh vẫn nhớ đến tôi. Và thế là tôi lại hi vọng, lần cuối cùng là khi anh chuẩn bị bay. Anh lên Hà Nội là để chia tay bạn bè. Khoảng giữa tháng 8 thì anh có kết qủa visa là báo đỗ. Anh thì vui, bạn bè thì chúc mừng, còn tôi thì khỏi phải nói,đang đi làm mà lòng buồn hơn, nhưng tôi vẫn lặng lẽ thả tym cho cái stt nhận báo đỗ của anh để thể hiện lòng thành. 

Cuối tháng 8 anh bay, tôi buồn vô cùng, nhưng biết sao được, tôi cũng chỉ vui vẻ chúc anh sang đó học tập tốt và sớm trở về với tôi. Thật ra tôi đã xác định, cái khoảnh khắc anh bước lên máy bay là tôi biết tôi và anh sẽ không có kết quả tốt đẹp cho tương lai rồi. Tại tôi yêu anh, tại tôi cố chấp nên tôi cứ hi vọng mong manh vậy thôi. 

Sang bên đó, do chênh lệch múi giờ và mới sang nên mấy hôm đầu tôi và anh cũng chỉ thi thoảng nhắn tin và gọi video call với nhau. Nhưng 1 tuần sau, chắc phải 4, 5 ngày anh mới nhắn cho tôi nổi một cái tin. Và nhắn được đôi 3 tin anh lại mất tích đến mức tôi phát ngấy không muốn nhắn tin lại.

Tôi còn hay tự nghĩ chắc do anh đi học nên bận, rồi mới sang nên thôi cứ từ từ, nhưng mà không phải, tôi thấy anh online nhiều hơn thời gian anh đi học. Anh comment anh đăng ảnh suốt lên fackebook ,lên instagram rồi cuối tuần anh đi chơi vui vẻ với lũ bạn mới quen của anh được thế mà anh không nhắn nổi cho tôi được 1 cái tin. Tôi mong chờ những tin nhắn của anh, mong chờ cuộc video call của anh.

Tôi ngại video call cho anh trước vì tôi sợ anh bận, tôi sợ tôi làm phiền anh, tôi đã từng nghĩ thôi thì đã vậy, hai bên cứ lặng lẽ mà buông. Tôi cũng sẽ không trách móc gì anh cả vì anh còn trẻ. Nhưng cho đến tối qua, anh nhắn tin cho tôi sau gần 1 tuần 2 đứa không nói chuyện và nói chia tay. Anh nói không muốn làm trái lời hứa với tôi, không muốn mất thêm thời gian của cả hai, anh không muốn tôi ngồi đó chờ đợi anh cho phí hoài tuổi trẻ và sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt hơn cho tôi. Tôi im lặng, tôi thất thần, không ngờ anh lại nói chia tay tôi nhanh đến thế. Vừa nói xong thì 1 phút sau khi tôi vào instagram, anh đã block tôi, block luôn cả lũ bạn thân của tôi.

Duyên hết thì thôi đành chấp nhận, tôi xoá hết tất cả những gì từ anh. Nhưng mà cuộc đời trớ trêu thay, 2 tiếng sau anh nhắn cho tôi 1 cái tin anh có người yêu mới rồi mình chia tay nhé tôi đang nghe  gì thế này. Đây là người mà tôi từng yêu sao. Sao con người ta lại có thể trở mặt dễ dàng và nhanh như trở bàn tay thế? Anh nói mấy lời kia là tôi đủ tỉnh táo để rời bỏ rồi sao anh lại còn cố tình đâm nhát dao vào tim tôi đau như thế.

Anh sợ tôi không chịu bỏ anh à mà anh còn cố tình làm thế với tôi, tôi có ngu đâu. Ngày sinh nhật tôi anh nói rằng anh yêu tôi nhiều, trước khi anh đi anh vẫn còn nói anh đi chắc chắn kiểu gì anh cũng sẽ về, bắt buộc phải về. Anh còn nói rằng tôi sẽ là người ra đón anh ở sân bay lúc anh về.

Tôi còn biết lúc anh ở quê, ngoài việc học và ở nhà thì anh cũng chẳng có ai khác. Vậy sao mới đi chưa nổi 1 tháng, anh đã nỡ lòng nào đối xử với tôi nhẫn tâm như thế. Tôi còn nghĩ có phải mình đang nằm mơ không, đến bây giờ khi tôi đang viết mấy dòng, tôi vẫn chưa tin nổi cái dòng tin ấy là thật.Tôi định chửi nhưng mà lương tâm tôi không cho phép mình phải mở mồm chửi một kẻ không xứng với mình, tôi chỉ nhẹ nhàng nhắn lại 2 từ "đã xem" rồi block luôn facebook. Tôi còn nghi ngờ cái câu kia có phải anh nói không, hay là từ người yêu mới anh nó nói, mà dù có đứa nào nói thì cũng đều từ messenger của anh mà ra.

Dù sao thì tôi cũng phải cảm ơn anh vì đã giải thoát cho tôi sớm, cảm ơn anh vì quãng thời gian bên nhau vui vẻ. Cũng cảm ơn luôn người yêu mới của anh đã cho tôi biết bản chất của anh. Đến giờ tôi vẫn nghĩ người yêu du học chưa được 1 tháng đã có người yêu mới nó chỉ có trên báo không thể ngờ được rằng có ngày lại ứng vào tôi. Tôi không rõ là anh có đọc được mấy dòng này không vì trước đây khi yêu anh hay kêu là không đọc mấy cái thứ nhảm nhí trên confess.

Tôi chỉ khuyên mấy bạn nữ nào mà người yêu ở xa ấy, trên đời này có ai tốt với bạn bằng bố và anh trai bạn đâu nên đừng tin vào đàn ông, nhớ nhé".

Câu chuyện nhân vật chính chia sẻ trên trang NEU Confessions đã thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chia sẻ

Nickname P.T cho rằng: "Thế mới nói đàn ông họ yêu bằng mắt ai xinh đẹp hơn thì học lại thích, đàn ông thay đổi theo thời gian nên chuyện này cũng bình thường thôi, bạn nên quên đi người đàn ông không xứng với tình cảm của bạn".

Chủ facebook Q.M lại có quan điểm khác: "Con trai cũng tùy người không phải ai cũng không tốt, sai ở chỗ bạn chọn sai người, không đặt niềm tin đúng chỗ, nhiều thằng con trai tốt ngoài kia đang đi làm kiếm tiền để sau này cho vợ con được sung sướng chứ không phải những thằng ăn chơi mà đòi có một tình yêu như trong phim".

Bạn T.A chia sẻ: "Đối với những người như thế bạn không nên đau khổ làm gì, bạn nên vui mừng vì đã thấy được bản chất của người yêu bạn không sau này cưới về lại bỏ không kip".

Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả, vậy trong tình yêu nếu hai con tim không đủ hướng về nhau, lòng chung thủy không đủ đong đầy thì bạn không thể vượt qua được khoảng cách đó cũng như câu chuyện trên.

Khánh Chi
Theo Vietnamnet

Vợ Huy Cung khoe ảnh mẹ chồng nấu canh yến bồi bổ, còn khuyên hội chị em nên sớm lấy chồng

Đám cưới chưa được bao lâu nhưng 'bà xã' của Huy Cung đã được cả gia đình nhà chồng yêu chiều đến mức này.

Bác sĩ phụ khoa lưu cả kho ảnh 'nóng' của nữ sinh

Cảnh sát đã phát hiện kho ảnh khỏa thân khổng lồ của các nữ sinh viên được vị bác sĩ phụ khoa người Mỹ George Tyndall lén chụp và lưu lại. Ông Tyndall đang bị điều tra với cáo buộc lạm dụng tình dục hàng trăm nữ sinh viên khi làm việc tại ĐH Nam California.

Chú rể hủy cưới phút chót chỉ vì hành động vô cảm của cô dâu

Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm với em gái ruột, chú rể đã lạnh lùng hủy hôn ngay phút chót.

Vợ đang nuôi con nhỏ bị chồng 'chán đến tận cổ' vì nhìn 'như lợn nái', phản ứng của chị em mới đáng kinh ngạc

Vừa mới sinh con xong, cả thể xác lẫn tinh thần đều mệt mỏi và chưa ổn định, vợ trẻ lại được phen "sốc nặng" khi bắt được tin nhắn của chồng nói chuyện với bạn mình với nội dung chê bai vợ kèm theo cảm xúc "chán vợ đến tận cổ".

Bạn gái treo thưởng lớn, và đây là phản ứng của chân sút Huy Hùng

Sau 1 đêm trận chung kết lượt đi diễn ra, Huy Hùng đã có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội khiến người hâm mộ chú ý.

Chồng ngoại tình với bạn thân rồi đòi ly dị vợ, mẹ chồng bênh bằng một câu nói kỳ lạ

Con được tròn 3 tháng tuổi cũng là lúc chồng chị công khai ngoại tình, thậm chí còn đòi ly dị vợ để được sống với nhân tình.

Bất ngờ vụ rút dép tát cô gái trẻ giữa phố cổ nghi cặp bồ với chồng người ta

Bị đánh đau, cô gái trẻ không thể phản kháng chỉ khóc lớn và cúi người tránh những cú tát vào mặt.

Bi kịch: Cãi nhau với chồng, mẹ bầu mang thai 8 tháng nhảy lầu không chút chần chừ

Đã đến lúc mọi người cần quan tâm nhiều hơn đến tâm lý của những người phụ nữ khi mang thai và mới sinh con.

Làm sao để mở lời với vợ mới cưới rằng tôi đã làm người cũ có bầu?

"... Chúng tôi cùng ngồi trên chiếc sofa ấm áp, cảm nhận rõ sự va chạm có khi là tình cờ hoặc hữu ý giữa hai người. Và khi cảm nhận cô ấy đang cố tình tiến tới rất gần, chẳng hiểu sao tôi lại vòng tay ôm lấy. Những nụ hôn khó cưỡng đã đưa chúng tôi đi xa hơn...".

Người đàn bà 1 đời chồng có 2 con vẫn 'dại trai' như gái mới lớn

Đây là trường hợp một phụ nữ đã qua một lần chồng, đã ly dị, đã có hai đứa con nhưng khi yêu thì cô ấy cũng hết sức ngốc nghếch và dại khờ như một cô bé mới lớn.

Chồng nhắn tin khẳng định yêu người cũ nhất, ở bên vợ chẳng có cảm giác gì

Dòng tin nhắn đã khiến người vợ bị tổn thương nặng nề. Đành rằng ai cũng có một quá khứ, thế nhưng chị không thể nghĩ rằng chồng mình lại vấn vương người cũ lâu đến vậy.

Những đám cưới 'đũa lệch' gây ồn ào, tốn 'comment' nhất năm 2018

Ồn ào, tốn "comment" nhất chắc chắn là đám cưới chồng 26 lấy vợ 61 tuổi ở Cao Bằng. Ngoài ra, nhiều đám cưới vợ hơn chồng 10 tuổi nhưng bức ảnh cưới quá "dìm hàng" cũng gây nên hiểu lầm "cô cưới cháu" khiến mạng xã hội dậy sóng.

Nữ sinh 15 tuổi nghi bỏ nhà theo bạn trai U40 xăm trổ lên tiếng sau khi trở về

Nữ sinh Q. khẳng định việc người mẹ tố cáo cô bỏ đi theo bạn trai U40 là hoàn toàn không chính xác. Thực chất, vì mâu thuẫn với mẹ nên cô đã bỏ nhà đi.

Sợ bị chê tán gái 'thiếu muối', các chàng nhanh cập nhật bản full tuyệt kỹ 'Em ăn cơm chưa' ngay và luôn

Câu "Em đã ăn chưa" không còn nhạt nhẽo như nhiều người nghĩ với tuyệt kỹ bản full sau đây!

Ra mắt nhà người yêu, cô gái shock khi thấy chị gái của bạn trai là người từng giật chồng của chị gái mình

Trong cuộc sống có những chuyện xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được sự việc.

Sợ phải 'đổ vỏ', chồng đưa con xét nghiệm ADN không ngờ vẫn là con mình nhưng phát hiện ra bí mật khác của vợ

Hữu cầm tờ kết quả trên tay mà không đủ dũng cảm để đọc đến dòng kết luận cuối cùng. Nhưng không, mọi nghi ngờ của anh thật là sai lầm. Thằng bé chính xác là con trai Hữu.

Nam thanh niên ngực bỗng to lên mỗi ngày vì dùng 'ké' mỹ phẩm của bạn gái

Sau khi khám bác sĩ kết luận cậu sinh viên bị "phì đại tuyến vú ở nam giới", nguyên nhân do sử dụng mỹ phẩm của bạn gái trong thời gian dài.

Giấu con dâu, mẹ chồng lén đặt thứ này dưới gối khiến đứa trẻ 1 tuổi bị bại não

Chị Lý không thể ngờ rằng bà nội lại làm điều nguy hại đó sau lưng mình và đứa trẻ phải chịu hậu quả.

Sợ lấy phải một người giống bố, cô gái 30 tuổi nhất quyết không chịu lấy chồng khiến dân tình sửng sốt

Ám ảnh từ cuộc sống gia đình nên 30 tuổi, cô gái này vẫn không dám yêu ai.

Hội chị em xôn xao chuyện mẹ chồng 'thưởng nóng' nàng dâu 10 triệu đồng

Đoạn tin nhắn thông báo mẹ chồng tương lai lên chức bà nội của cô gái nhanh chóng nhận được vô số phản hồi của hội chị em.

Cay đắng 'dâng' vợ sắp cưới cho bạn thân chỉ sau 1 buổi sinh nhật 'định mệnh'

Sau buổi sinh nhật đó, họ còn hẹn hò nhau bên ngoài nhiều lần mà tôi không hay biết.

Ngày này năm xưa: Kết cục buồn cho cuộc tình cổ tích của Công nương Diana

Ngày 9/12/1992, sau một thời gian dài dư luận xôn xao đồn đoán, Thủ tướng Anh John Major đã chính thức lên tiếng xác nhận việc vợ chồng Thái tử Charles và Công nương Diana ly thân. Thông báo bất ngờ là tin buồn đối với công chúng Anh cũng như những người từng ngưỡng mộ "cuộc hôn nhân cổ tích" của họ ở khắp nơi trên thế giới.

Xúc động câu chuyện ẩn sau bộ ảnh cưới mẹ đơn thân chụp cùng con trai

"Ly hôn là giải thoát cho cha mẹ nhưng là vực thẳm cho các con" - Chị Duyên khuyên những ai có ý định ly hôn hãy suy nghĩ thật kỹ.

Bạn gái Văn Toàn: 'Cả thanh xuân của tớ là để chịu thiệt thòi vì cậu'

Những dòng tin nhắn chất chứa yêu thương kèm theo chút hờn dỗi của Trang Nhung - bạn gái Văn Toàn khiến ngay cả anh chàng cũng phải thốt lên: "Sao đáng yêu thế".

Phụ nữ nên nhớ: Chỉ cần tiền trong túi, những thứ khác tự khắc chung thủy

Phụ nữ đừng chỉ biết mải mê với những mơ mộng viển vông, hãy thực tế với những tôn chỉ của cuộc đời mình.

Những câu danh ngôn về tình cảm vợ chồng hay nhất

Phununews xin giới thiệu những câu danh ngôn về tình cảm vợ chồng hay nhất.

Sợ vợ có bầu 'mất hứng', chồng né tránh có con và cái kết đắng

Mới đây, trong lúc cãi nhau với chồng Lan đã bỏ nhà giữa đêm tối. Trong lúc đi tìm vợ Quang lại gặp cảnh vợ đang cặp kè tâm sự với Tú...

Hết lòng yêu cô gái đã qua một đời chồng, chàng trai trẻ suýt bị 'cú lừa' đau đớn

Dành hết tình cảm cho bạn gái mới quen, thậm chí đã dự định tổ chức đám cưới nhưng đến khi đứa bé sắp chào đời, thanh niên mới ngã ngửa khi biết sự thực.

Tình cũ nhắn tin thế này cho chồng trong đêm tân hôn, vợ đáp trả 1 câu khiến ai nấy hả hê

Tôi ngỡ ngàng khi số điện thoại lạ gửi 1 tấm ảnh hai người ôm nhau thật chặt. Tôi làm sao mà không nhận ra được đó là chồng tôi và tình cũ cơ chứ. Nhưng đáng hận hơn, cô ta còn nhắn nhủ thế này.

Chia tay bạn trai vì đi ăn phải góp tiền, cô gái gây tranh cãi kịch liệt

Cô gái còn bức xúc khi yêu nhau 1,5 năm mà cô mới chỉ được bạn trai tặng 1 cây son.

Nếu anh cứ lạnh nhạt thì em cũng chẳng thể đứng chờ anh mãi

Để em nói anh nghe, chân thành của em trao là thật, tình yêu của em trao cũng là thật. Thế nhưng nếu anh cứ lạnh nhạt, thờ ơ thì chẳng có ai đứng chờ anh mãi đâu, kể cả em.

Có người yêu nghiện game, cô gái dành cả tháng làm hộp 'thính' trong game tặng bạn trai

Đây đích thị là cô bạn gái mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn có được!

Cô gái bị mẹ người yêu đổ mắm tôm lên đầu chỉ vì hiểu lầm 'muốn giết chết con trai tao'

Còn bạn, nếu gặp trường hợp tương tự bạn sẽ làm gì khi bị mẹ người yêu đánh tới tấp và còn dọa cắt tóc mình ngay trong buổi gặp mặt đầu tiên.

Chồng đi làm ăn xa, vợ phát hiện ra bị cắm sừng nhờ 1 chi tiết và nảy ngay ý định 'nắm đằng chuôi'

Minh lo lắng khi phát hiện những dấu hiệu mười mươi Thành đang "léng phéng" với cô gái khác. Cô lập tức nghĩ tới phương án để phòng cho cuộc sống ba mẹ con sau này.

Những câu chuyện tình yêu tan vỡ, làm mẹ đơn thân trong đau đớn chỉ vì 'ăn cơm trước kẻng'

"Ăn cơm trước kẻng" hiện nay đối với một bộ phận giới trẻ được xem là chuyện bình thường. Nhiều người cho rằng quan hệ trước hôn nhân là xu thế hiện đại, nhưng ít ai biết được đằng sau đó là những câu chuyện đau lòng.

Cách trả thù chồng ngoại tình sốc không thể tưởng của người đàn bà trong tiểu thuyết gây tranh cãi dữ dội

Vốn có bản chất mạnh mẽ, phóng khoáng của người dân tộc Bài Di, Bạch Phụng đã nghĩ ra một cách trả thù chồng phản bội rất táo bạo mà có lẽ thời đó không một phụ nữ Hán nào dám làm.

Vừa dọa chia tay lập tức bị bố người yêu cấm cửa, chàng trai ân hận khóc nấc trên truyền hình

"Con mong chú cho phép tụi con được quen nhau trở lại. Con hứa nửa cuộc đời còn lại sẽ thương yêu Minh Anh nhiều hơn", lời xin lỗi của Phương Anh khiến nhiều người xúc động nghẹn ngào.

Studio làm ảnh không có tâm, cô dâu nhanh trí tự vẽ ảnh cưới khiến hôn lễ độc đáo ngoài sức tưởng tượng

Yêu một cô nàng hay chàng trai làm họa sĩ sẽ có những thú vị riêng, chẳng hạn như việc có thể tự vẽ ảnh cưới để trưng bày ngay lại hôn lễ của mình mà không cần phải nhờ đến thợ chụp ảnh.

Đòi chia tay vì người yêu đi hát karaoke có 'tay vịn', cô gái nhận được tin nhắn điếng người

"Em nhìn lại bản thân em đi, em chẳng có gì nổi bật cả, làm tình cũng không bằng đứa rót bia" - tin nhắn nhận được khiến tôi tê tái.

Yêu 8 năm không nồng nàn bằng một lần say nắng, chàng trai ôm hận vì lỡ phản bội bạn gái chung thủy

Cuộc tình 8 năm tình cảm sâu đậm đến đâu cũng không bằng một lần tôi say nắng những cô gái khác.

Vợ chàng trai 29 tuổi 'gặp lại' quả tim của chồng trong lồng ngực người khác

Nhìn thấy người đàn ông 52 tuổi khoẻ mạnh, mang trong lồng ngực trái tim của chồng mình, chị Hằng xúc động không nói nên lời.

Đám cưới đúng lúc bóng đá: Quan viên hai họ cổ vũ thôi chứ còn hát hò gì nữa

Tổ chức đám cưới đúng vào hôm Việt Nam đá trận bán kết lượt đi của AFF Suzuki Cup, cô dâu chú rể đã có một đám cưới vô cùng thú vị và ý nghĩa.

Săn hàng giảm giá, cô gái bị người yêu chê nhà quê và yêu cầu 'sang lên đi em' khiến dân mạng dậy sóng

Theo quan điểm của anh người yêu thì những ai hay săn hàng sale, giảm giá đều rất nhà quê và kém sang. Điều này khiến dư luận được một phen bất bình và dậy sóng.

Cụ bà 91 tuổi cảm thấy hãnh diện và được tái sinh khi yêu trai trẻ 31 tuổi suốt 5 năm

"Những điều tôi hay nghe người ta nói nhất là tôi vụ lợi, tôi vì tiền hay khoản thừa kế. Nhưng tất cả không đúng. Tôi yêu chỉ vì yêu thôi", anh chàng 31 tuổi khẳng định.

Ai là người thực sự nắm giữ chìa khóa hạnh phúc của bạn?

Nếu có lỡ trao gửi chìa khóa hạnh phúc của mình cho ai, bạn hãy nhanh chóng lấy lại đi nhé!

Cay đắng khi người yêu ngủ với chồng đã ly thân rồi đòi kiện tôi 'quan hệ bất chính'

Do quá tức giận khi phát hiện bạn gái ngủ với chồng đã ly thân nhiều năm, tôi đã tát cô ấy.

Màn kịch của người chồng bất lực và cô bạn thân từng tuyên bố hận đàn ông

Gần 1 năm qua, họ đã đóng một vở kịch quá xuất sắc và khiến tôi bị lừa. Tôi quá ngây thơ khi để họ cắm sừng lên đầu mình mà không hề hay biết.

Sau 2 tháng quen nhau qua mạng, gái trẻ quyết định gặp và cái kết cực đắng

Cô quyết định chia sẻ toàn bộ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, hy vọng rằng người khác sẽ không mắc phải sai lầm giống như cô.

Bộ tranh minh chứng cho bạn thấy 'hạnh phúc không phải là đích đến mà là cả một hành trình'

Trong tình yêu khi bạn gặp một người mà bạn biết rằng người ấy sẽ trở nên đặc biệt hơn so với tất cả những người khác thì đó cũng là lúc bạn biết rằng mình sẽ yêu, và người đó là người cuối cùng mà bạn muốn gắn bó.

Xé lòng với tâm sự của chàng gay bị xã hội xa lánh, mẹ người yêu quỳ gối xin buông tha

Những dòng tâm sự của chàng sinh viên đã bị cướp mất đi người yêu, bị đem ra làm trò trêu đùa khiến nhiều người đọc không cầm được nước mắt.