Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam công khai bảng lương 'nhìn là choáng'

Khoe nhận lương tiền tỷ, Nguyễn Quang Đạt khiến dân tình trầm trồ. Nhưng sự thật sau đó khiến chính chủ hụt hẫng.

Từ chàng sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội, sau 3 tháng rèn luyện, Nguyễn Quang Đạt bất ngờ trúng tuyển khóa đào tạo phi công của một hãng hàng không nổi tiếng. Anh từ bỏ con đường đại học và tham gia khóa học 2 năm ở New Zealand.

Bắt đầu công việc lái máy bay vào năm 19 tuổi, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, chỉ 4 năm sau đó Quang Đạt lên chức cơ trưởng. Ở thời điểm ấy, Nguyễn Quang Đạt là phi công trẻ tuổi nhất của Việt Nam ngồi lên vị trí quan trọng khi mới bước sang tuổi 24.

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam công khai bảng lương nhìn là choáng-1

Sau nhiều năm gắn bó với nghề, mới đây, Quang Đạt khiến dân tình tròn mắt khi khoe lương tháng khủng.

Cụ thể trong bảng lương được chàng phi công trẻ đăng tải trên mạng xã hội có ghi đầy đủ thông tin từ ngày công, các khoản phụ cấp, bảo hiểm, các khoản giảm trừ, đoàn phí... Sau khi cộng trừ tất cả, con số thực nhận vẫn lên đến hơn 2.044 tỷ.

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam công khai bảng lương nhìn là choáng-2
Bảng lương của Quang Đạt.

Chia sẻ về con số lương khủng này Quang Đạt cho biết, anh thực sự đã nhận được bảng lương kia. Tuy nhiên, chàng cơ trưởng điển trai đã có một pha mừng hụt vì công ty sau đó thông báo rằng đây chỉ là sự nhầm lẫn.

"Mình buồn lắm, ước gì lương khủng khiếp như thế". Anh chàng còn hài hước cho biết có thể lương mình là 2.044 tỷ thật nhưng... đơn vị tiền tệ nào thì công ty chưa ghi rõ.

Trước đó trong một clip, Quang Đạt gây chú ý khi hé lộ nhiều bí mật về nghề phi công như cần đạt tiếng Anh Ielts từ 5.5 đến 7.5, chi phí học khá cao khoảng 60 nghìn USD (1,4 tỷ đồng), thu nhập khởi điểm tối thiểu trên 2 nghìn đô (gần 50 triệu đồng)…

V.Anh
Theo Vietnamnet


Nguyễn Quang Đạt phi công

Tin tức mới nhất