Bất ngờ đeo lại nhẫn cầu hôn của Trường Giang, nghi vấn đám cưới vì Nhã Phương mang bầu dần sáng tỏ?

Hình ảnh Nhã Phương đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang khiến nghi án đám cưới vào tháng 8 âm lịch được lan truyền trước đó càng thêm cơ sở.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Nhã Phương sắp kết hôn với Trường Giang. Theo đó, một người tự nhận là khách mời trong đám cưới em gái Nhã Phương cho biết mẹ ruột nữ diễn viên đã báo tin mừng về buổi tiệc. 

Không những thế, một diễn đàn nổi tiếng chuyên bàn chuyện showbiz cũng lên tiếng chia sẻ phong phanh tin đồn cả hai đã đăng ký kết hôn. "Ad nghe thông tin đôi này đăng ký kết hôn từ lâu rồi cơ. Giờ nghe thêm tin sắp cưới nên đăng cho mọi người vui nhé..", người quản lý diễn đàn đăng tải. 

Bất ngờ đeo lại nhẫn cầu hôn của Trường Giang, nghi vấn đám cưới vì Nhã Phương mang bầu dần sáng tỏ?-1
Rộ tin đồn Trường Giang kết hôn Nhã Phương.

Ngay khi xuất hiện tin đồn, hàng loạt tranh cãi đã xảy ra. Người ủng hộ cặp đôi sớm về chung nhà để tránh "đêm dài lắm mộng", số khác lại phản đối bởi danh hài xứ Quảng không ít lần làm tổn thương bạn gái. 

Trước "lời ra tiếng vào", Nhã Phương từ chối bình luận. Về phía Trường Giang, anh cũng không có bất cứ phát ngôn nào.

Những tưởng câu chuyện lên xe hoa của cặp diễn viên - danh hài sẽ chìm vào quên lãng, mới đây khán giả bất ngờ phát hiện Nhã Phương tiếp tục đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang sau một thời gian để trống tay. Theo đó trong những tấm hình chụp cùng chị em, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân khéo léo khoe chiếc nhẫn được bạn trai cầu hôn đợt đầu năm. 

Bất ngờ đeo lại nhẫn cầu hôn của Trường Giang, nghi vấn đám cưới vì Nhã Phương mang bầu dần sáng tỏ?-2

Bất ngờ đeo lại nhẫn cầu hôn của Trường Giang, nghi vấn đám cưới vì Nhã Phương mang bầu dần sáng tỏ?-3
Nhã Phương đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang.

Thay vì giấu giếm như trước, lần này người đẹp họ Trần công khai đeo nhẫn dù không đặt nó ở ngón áp út như thường lệ. Tuy nhiên có thể thấy sau nhiều lần tháo nhẫn và trục trặc rạn nứt... đây là hành động mới nhất chứng minh cả hai vẫn mặn nồng.

Bên cạnh đó, nhiều người khẳng định việc đeo nhẫn cầu hôn giữa thời điểm cô và Trường Giang dính nghi án kết hôn khiến mọi thông tin lan truyền trước kia càng thêm cơ sở. Có thể không lâu nữa, fans của cặp đôi diễn viên - danh hài sẽ được thấy khoảnh khắc cặp đôi chính thức về chung một nhà. 

Bất ngờ đeo lại nhẫn cầu hôn của Trường Giang, nghi vấn đám cưới vì Nhã Phương mang bầu dần sáng tỏ?-4
Cô khéo léo khoe nhẫn sau nhiều lần vướng nghi án rạn nứt với bạn trai.

Mới đây nhất, dư luận xôn xao tin đồn Nhã Phương mang thai 3 tháng và khẳng định đây là lý do khiến nữ diễn viên sinh năm 1990 phải hủy vai trong bộ phim Hậu duệ mặt trời dù đã chụp hình poster. Theo một nguồn tin tiết lộ, nam danh hài xứ Quảng đã đưa bạn gái đến khám tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP.HCM.

Chia sẻ với báo chí, chị gái Nhã Phương - Ngọc Trâm phủ nhận mọi thông tin. "Tôi chưa từng nghe về chuyện đó. Tất cả chỉ là tin đồn thôi", người này đáp lời.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nha-phuong-deo-nhan-cau-hon-truong-giang-dam-cuoi-da-chot-n-161361.html

Trường Giang Nhã Phương