Trở lại màn ảnh rộng sau 1 năm đầy rẫy scandal, Nhã Phương gây bất ngờ với hình tượng nữ cường giỏi đánh đấm

Trong phim "Hoán Đổi", dù liên tục biến hoá trong nhiều tạo hình khác nhau, với hình tượng nào Nhã Phương cũng toả sáng rực rỡ.

Với sở trường là những màn mưa nước mắt, môi cong vén, mắt đỏ ửng cùng nét ngây thơ, Nhã Phương ghi dấu ấn với những vai cô gái dễ thương, trong trẻo, đi theo đó là những câu chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình.

Như gần đây là vai cô gái mong manh, dễ bị bắt nạt trong bộ phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu. Bởi vậy đối với khán giả, hình tượng “nữ hoàng nước mắt" gần như gắn liền khi nhắc đến nữ diễn viên.

Chính thức trở lại màn ảnh rộng sau một năm tập trung đóng phim truyền hình và những scandal tình cảm ồn ào, mới đây những hình ảnh hậu trường từ nhà sản xuất bộ phim điện ảnh Hoán Đổi công bố thu hút không ít sự chú ý của các fan.

Đó là một Nhã Phương với những phân cảnh đánh đấm, hành động, sử dụng vũ khí hay thậm chí là rượt đuổi với cả bầy zombie. Dù vẫn với tạo hình long lanh xinh đẹp, vai diễn Tiên Tiên trong bộ phim Hoán Đổi này hứa hẹn sẽ mang lại màu sắc mới lạ hơn trong diễn xuất của cô nàng.

Trở lại màn ảnh rộng sau 1 năm đầy rẫy scandal, Nhã Phương gây bất ngờ với hình tượng nữ cường giỏi đánh đấm-1

Trở lại màn ảnh rộng sau 1 năm đầy rẫy scandal, Nhã Phương gây bất ngờ với hình tượng nữ cường giỏi đánh đấm-2

Không muốn bản thân đóng khung một màu, hơn ai hết, là diễn viên ai cũng mong muốn được hoá thân vào nhiều vai diễn với những tâm lý khác nhau, bi hài có, phản diện có, nội tâm có. Nhã Phương cũng không ngoại lệ.

Thoát xác hình ảnh của “nữ hoàng nước mắt", còn bị đánh tráo thể xác thêm một lần nhân vật trong phim Hoán Đổi, Nhã Phương thực sự đã phải dành nhiều tâm sức cho vai diễn Tiên Tiên – một nữ ca sĩ trẻ đẹp bị hoán đổi thể xác với một bà võ sư già có hoàn cảnh gia đình hết sức xáo xào. 

Trở lại màn ảnh rộng sau 1 năm đầy rẫy scandal, Nhã Phương gây bất ngờ với hình tượng nữ cường giỏi đánh đấm-3

Trở lại màn ảnh rộng sau 1 năm đầy rẫy scandal, Nhã Phương gây bất ngờ với hình tượng nữ cường giỏi đánh đấm-4

Nhân vật này được xem là thử thách kép với Nhã Phương khi phải thể hiện hai tuyến tâm lí nhân vật, một cô gái 25 tuổi thực sự và một võ sư già 60 tuổi trong thân xác cô gái trẻ. Mặc khác, những cảnh đánh đấm, hành động cũng là thử thách lớn đối với cô diễn viên mang vẻ đẹp mỏng manh sương khói này.

Trong nhiều phân cảnh, người đẹp họ Trần phải chạy thục mạng để thoát khỏi bầy zombie đáng sợ, sử dụng súng và vũ khí trong các cảnh đánh tay đôi, hay bị treo trên dây cáp rồi té ngã từ trên cao xuống,… Với kinh nghiệm hơn sáu năm đóng phim của mình, khán giả hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sự chuyên nghiệp của bạn gái Trường Giang để mang đến một vai diễn mới mẻ và thú vị.

Trở lại màn ảnh rộng sau 1 năm đầy rẫy scandal, Nhã Phương gây bất ngờ với hình tượng nữ cường giỏi đánh đấm-5

Trở lại màn ảnh rộng sau 1 năm đầy rẫy scandal, Nhã Phương gây bất ngờ với hình tượng nữ cường giỏi đánh đấm-6

Cô cũng chia sẻ với vai diễn mới này: “Hoá thân vào vai diễn bà già thì khó nhất đó là cách đi đứng, nói chuyện. Nhưng mà bà già này lại trong thể xác một cô gái trẻ rất khoẻ mạnh. Lắm lúc tôi còn ngồi ngẩn ngơ quan sát các cô lớn tuổi quét nhà, nấu ăn, đi lại, nói chuyện như thế nào. Với lại tôi có một cái tật nói rất nhanh nhưng trong phim này chị Việt Hương lại nói rất chậm. Cho nên diễn xuất đã phải tập trung một phần, phần khác còn phải tiết chế bản thân mình để cho mọi hành động được đúng nhất. 

Khó khăn nhất vẫn là những cảnh đấu võ, trước đó tôi phải làm việc rất nhiều với các anh cascadeur để luyện tập cho từng cảnh quay. Nhưng lắm lúc ra hiện trường phân cảnh lại bị thay đổi, mình lập tức phải tập lại từ đầu để hoàn thành vai diễn đúng nhất”.

Trở lại màn ảnh rộng sau 1 năm đầy rẫy scandal, Nhã Phương gây bất ngờ với hình tượng nữ cường giỏi đánh đấm-7

Trở lại màn ảnh rộng sau 1 năm đầy rẫy scandal, Nhã Phương gây bất ngờ với hình tượng nữ cường giỏi đánh đấm-8

Dù hoá thân vào bất cứ vai diễn nào, thì cụ cười rạng rỡ, tinh thần chăm chỉ và cống hiến hết mình đã tạo nên sức hút không thể chối cãi của Nhã Phương. Trong Hoán Đổi cũng vậy, dù liên tục biến hoá trong nhiều tạo hình khác nhau, với hình tượng nào cô cũng toả sáng rực rỡ.

Hoán Đổi hứa hẹn mang lại một câu chuyện mới đầy màu sắc và đậm hơi thở cuộc sống cùng hàng loạt tình huống trớ trêu trong thân xác của một người khác. Chắc chắn đây sẽ là bộ phim giải trí đầy tính nhân văn về cuộc sống dành cho gia đình vào dịp 2/9 sắp tới.  

Hoán Đổi sẽ được chính thức công chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 31/8.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Nhã Phương