Hồ Ngọc Hà: 'Nhã Phương chắc chắn sẽ hết hồn với bản sao Trường Giang'

Đêm 2 của Gương Mặt Thân Quen, giám khảo Hồ Ngọc Hà liên tục khen "giống dã man" để nói về tiết mục giả Trường Giang của MiA. Cô còn hài hước cho rằng nếu Nhã Phương xem phần trình diễn này chắc chắn sẽ "hết hồn" vì MiA quá giống chồng mình.


Phần hoá thân thành Trường Giang của MiA trong tập 2

Sau tập chào sân thú vị và hấp dẫn với chiến thắng thuộc về Nhật Thủy khi hoá thân thành Hồ Ngọc Hà, tối 9/11, tập 2 Gương Mặt Thân Quen 2019 tiếp tục lên sóng với những màn trình diễn đặc sắc, khiến khán giả không rời mắt đến từ 6 thí sinh tham gia.

Bên cạnh 2 giám khảo quen thuộc là Quang Linh – Hồ Ngọc Hà, vị giám khảo khách mời tuần này là NSND Kim Xuân - gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình qua những vai diễn nội tâm.

Hồ Ngọc Hà: Nhã Phương chắc chắn sẽ hết hồn với bản sao Trường Giang-1

MiA là thí sinh cuối cùng trình diễn trong đêm. Lần này nữ ca sĩ bấm chọn trúng nghệ sĩ hài Trường Giang, đối lập “một trời một vực” với tập trước.

Ngoại trừ chiều cao, giữa MiA và Trường Giang không có điểm chung, chính vì vậy để trở thành bản chính, cô đã phải nghiên cứu rất kỹ nhân vật từ cách đi đứng, điệu cười, ánh mắt cho đến cách nhép miệng sao cho giống. 

Hồ Ngọc Hà: Nhã Phương chắc chắn sẽ hết hồn với bản sao Trường Giang-2

Và khi Mia vừa xuất hiện, ban giám khảo, đặc biệt là Hồ Ngọc Hà cười không ngớt và liên tục hú hét vì quá giống Trường Giang. Sau khi kết thúc tiết mục, MiA còn tấu hài khiến cả trường quay phải vỗ tay tán thưởng vì y hệt bản gốc.

Giám khảo Hồ Ngọc Hà liên tục dùng những cụm từ “giống dã man”, “giống kinh khủng khiếp” để nói về tiết mục giả Trường Giang của MiA. Cô còn hài hước cho rằng nếu Nhã Phương xem phần trình diễn này chắc chắn sẽ “hết hồn” vì MiA quá giống chồng mình. 

Hồ Ngọc Hà: Nhã Phương chắc chắn sẽ hết hồn với bản sao Trường Giang-3

Từ cách nhìn, cách hát, cách kéo quần, đi lang thang, hất tóc, liếc mắt, mọi thứ đều sao y bản chính, không lẫn vào đâu được. Giọng ca Cả một trời thương nhớ thể hiện sự nể phục MiA vì không phải nghệ sĩ nào cũng làm được như vậy.

Hồ Ngọc Hà: Nhã Phương chắc chắn sẽ hết hồn với bản sao Trường Giang-4

Với Quang Linh, anh cho biết MiA là một trong những người khiến anh quên mất nhiệm vụ giám khảo của mình ở chương trình này. Nam ca sĩ cũng quên mất khuôn mặt của MiA ra sao mà chỉ biết người trên khấu là Trường Giang dù trước đó có vào phòng để xem thí sinh hoá trang.

Hồ Ngọc Hà: Nhã Phương chắc chắn sẽ hết hồn với bản sao Trường Giang-5

Kết thúc 6 phần thi, với phần thể hiện đầy thuyết phục và giống nhân vật nhất, MiA trở thành thí sinh giành chiến thắng trong tập 2 với tổng điểm 35 từ ban giám khảo.

Trong tập sau, format sẽ thay đổi. Thay vì hoá thân thành 6 nhân vật như từ trước đến nay, các thí sinh sẽ chỉ biến đổi thành 3 nhân vật, thi đấu đối kháng với nhau để tìm ra người chiến thắng.

Hồ Ngọc Hà: Nhã Phương chắc chắn sẽ hết hồn với bản sao Trường Giang-6

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


MiA Gương mặt thân quen Trường Giang Nhã Phương Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất