Nhã Phương lộ cánh tay khẳng khiu như 'que củi', nhan sắc khác lạ khó nhận ra

Ngoài gương mặt khác lạ vì để tóc mái, bà xã Trường Giang để lộ cánh tay bé xíu, khẳng khiu như "que củi" trong hậu trường chụp hình.

Thời gian qua, sắc vóc Nhã Phương liên tục bị đưa ra bàn tán. Sau bức ảnh gầy gò khi bị chụp lén, bà xã Trường Giang tiếp tục lộ hình thể thiếu sức sống trong hậu trường chụp hình được cô chia sẻ mới đây.

Nhã Phương lộ cánh tay khẳng khiu như que củi, nhan sắc khác lạ khó nhận ra-1
Nhã Phương trong bức ảnh mới đây, cánh tay bé tẹo như "que củi".

Trong ảnh, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đứng "bắn tim" gửi tới mọi người. Bà xã Trường Giang được khen khác lạ, trẻ trung và dễ thương khi biến tấu tóc mái.

Số khác lại xót xa cho vóc dáng của gái một con: "Mẹ bỉm sữa thì phải mập mạp chứ sao lại gầy thế kia"; "Chị Phương ơi đừng giảm cân nữa, tay bé quá tong teo như que củi rồi chúng em xót lắm"; "Nuôi con nhỏ mà gầy thế này"; "Chị lên mấy kg nữa mới đẹp"...

Nhã Phương lộ cánh tay khẳng khiu như que củi, nhan sắc khác lạ khó nhận ra-2
Nhã Phương có vẻ bị ám ảnh về chuyện giảm cân.

Cách đây ít hôm, Nhã Phương lộ vóc dáng gầy gò trong bức ảnh chụp lén. Theo đó, hình ảnh nữ diễn viên cùng Trường Giang về quê lan truyền trên mạng xã hội. Cặp vợ chồng thân thiện xuống xế hộp giao lưu cùng người dân. Danh hài mặc đồ giản dị, đi dép tổ ong, trong khi bà xã khoác trên người trang phục của thương hiệu có tiếng.

Hình ảnh vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thu hút nhiều sự chú ý, đặc biệt là sắc vóc qua camera thường của nữ diễn viên. Người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho bà xã "Mười Khó" khi cô để lộ thân hình gầy gò, cánh tay nhỏ khẳng khiu. Thậm chí, cư dân mạng còn chỉ ra bàn tay nổi gân của Nhã Phương.

Nhã Phương lộ cánh tay khẳng khiu như que củi, nhan sắc khác lạ khó nhận ra-3Nhã Phương lộ cánh tay khẳng khiu như que củi, nhan sắc khác lạ khó nhận ra-4
Nhã Phương gầy gò trong bức ảnh về quê.

Nói về vóc dáng thiếu sức sống của Nhã Phương, Trường Giang từng tiết lộ bà xã luôn bị ám ảnh về cân nặng: "Vợ tôi ngày ngủ 2-3 tiếng, sáng 6 giờ đã dậy tập thể dục. Vợ tôi là mẫu người bị hoang tưởng về cân nặng, chỉ cần tăng 1kg cũng than, dù ngày nào cũng chẳng tăng cân... Cô ấy ăn rất nhiều nhưng không hề mập, tất cả nhờ tôi lo về dinh dưỡng".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất