Nhan sắc bùng nổ của các người đẹp trong cuộc thi 'Hoa hậu Quản ngục Nga'

Cơ quan Nhà tù Liên bang Nga vừa công bố danh sách 12 ứng viên lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Hoa hậu Quản ngục” thường niên tại nước này.

Nhan sắc bùng nổ của các người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Quản ngục Nga-1
Những nữ quản ngục xinh đẹp nước Nga. Ảnh: pda.fsin.gov.ru

Theo kênh truyền hình RT, được lựa chọn từ gần 100 thí sinh từ vòng sơ khảo, 12 ứng viên sắc đẹp lọt vào chung kết sẽ cạnh tranh để giành số phiếu bình chọn từ khán giả trong khoảng thời gian tính từ 7/6 đến hết 11/6.

Nữ quản ngục nào nhận được số phiếu bầu nhiều nhất sẽ đăng quang, trở thành người đẹp quản ngục của năm nay. Thí sinh tham gia cuộc thi được tuyển chọn từ khắp mọi miền của nước Nga, bao gồm cả khu vực Murmansk ở cực Bắc và hòn đảo Sakhalin ở Viễn Đông.

Nhan sắc bùng nổ của các người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Quản ngục Nga-2
12 nữ quản ngục xuất sắc được lựa chọn từ gần 100 ứng viên. Ảnh: pda.fsin.gov.ru

Nhan sắc bùng nổ của các người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Quản ngục Nga-3
Ứng viên Diana Sat đang tạm dẫn đầu bảng bình chọn từ khán giả. Ảnh: pda.fsin.gov.ru

Nhan sắc bùng nổ của các người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Quản ngục Nga-4
Tính đến ngày thứ 2 bỏ phiếu, người đẹp đang dẫn đầu danh sách phiếu bình chọn là Diana Sat đến từ Cộng hòa Tuva phía Nam Siberia.

Cơ quan Nhà tù Liên bang Nga không phải là cơ quan chính phủ đầu tiên quảng báo về ngành nghề thông qua một cuộc thi sắc đẹp. Năm 2019, lực lượng Vệ binh Quốc gia (Rosgvardia) cũng đã tổ chức một cuộc thi tương tự.

Nhan sắc bùng nổ của các người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Quản ngục Nga-5
Nữ cảnh sát Anna Khramtsova giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp Rosgvardian 2019. Ảnh: RT

Người chiến thắng năm đó là nữ cảnh sát Anna Khramtsova sinh sống tại Sverdlovsk. Sau khi giành vương miện ngôi vị chiến thắng, người đẹp Khramtsova trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram. Tuy nhiên, không may mắn sau này cô đã bị đuổi khỏi ngành vì đăng một đoạn video lên mạng ghi lại hình ảnh bên trong đơn vị Rosgvardian và bị coi là vi phạm quy định an ninh.

Theo Báo Tin Tức

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baotintuc.vn/the-gioi/nhan-sac-bung-no-cua-cac-nguoi-dep-trong-cuoc-thi-hoa-hau-quan-nguc-nga-20210610110826965.htm

hoa hậu Nga Hoa hậu

Tin tức mới nhất