Nhan sắc một 9 một 10 của 'nàng dâu' Lan Phương và 'tiểu tam' Phương Oanh

Trong phim "Nàng dâu Order", Phương Oanh đóng vai người yêu cũ của chồng Lan Phương. Cả 2 đã có những màn đối đầu gay gắt để giành trái tim của Phong (Thanh Sơn).

Lan Phương

Nhan sắc một 9 một 10 của nàng dâu Lan Phương và tiểu tam Phương Oanh-1
Trong phim, Lan Phương vào vai một nhà văn chuyên viết chuyện ngôn tình, nhiều fans và hơi ảo tưởng vào bản thân. Lam Lam đã kết hôn chóng vánh với Phong và làm dâu... bà nội chồng. Nhiều sóng gió nổi lên dành cho nàng dâu chuyên order này.

Nhan sắc một 9 một 10 của nàng dâu Lan Phương và tiểu tam Phương Oanh-2
"Nếu đã theo dõi Cả một đời ân oán, mọi người sẽ thấy Diệu trong phim không có gì cả nhưng trong Nàng dâu order, cô ấy có tất cả mọi thứ. Cô ấy thậm chí có rất nhiều tiền để yêu cầu thứ cô ấy muốn", Lan Phương nói.

Nhan sắc một 9 một 10 của nàng dâu Lan Phương và tiểu tam Phương Oanh-3
Lan Phương cho hay một trong những lý do khiến cô nhận lời bộ phim này bởi nhân vật nữ chính trong "Nàng dâu order" là một cô gái rất ngoan, hoàn toàn khác với Diệu ở "Cả một đời ân oán". Tuy nhiên, nhân vật này cũng sẽ mang đến cho khán giả những dấu ấn riêng.

Nhan sắc một 9 một 10 của nàng dâu Lan Phương và tiểu tam Phương Oanh-4
"Trong phim, khán giả sẽ được thấy những cảnh tình cảm, lãng mạn, âu yếm giữa các nhân vật... Đặc biệt, có rất nhiều cảnh giường chiếu chờ khán giả đón xem", nữ diễn viên bật mí thêm.

Nhan sắc một 9 một 10 của nàng dâu Lan Phương và tiểu tam Phương Oanh-5
Dù đã là mẹ 1 con nhưng nữ diễn viên sinh năm 1983 vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung. Trong phim, Lan Phương tự tin đóng cặp với bạn diễn nam kém 8 tuổi.

Nhan sắc một 9 một 10 của nàng dâu Lan Phương và tiểu tam Phương Oanh-6
Hiện tại, người đẹp đang có một cuộc sống viên mãn với sự nghiệp thành công cùng hôn nhân hạnh phúc.

Phương Oanh

Nhan sắc một 9 một 10 của nàng dâu Lan Phương và tiểu tam Phương Oanh-7
Trong bộ phim này, Phương Oanh vào vai Vy - người yêu cũ của Phong. Dù Phong đã có vợ nhưng Vy vẫn có mối quan hệ mập mờ với anh, thậm chí cô đến nhà tuyên bố mang thai con của Phong. 

Nhan sắc một 9 một 10 của nàng dâu Lan Phương và tiểu tam Phương Oanh-8
Đây là vai diễn đánh dấu sự thay đổi trong diễn xuất của nữ diễn viên. Từ cô Quỳnh đáng thương trong "Quỳnh búp bê", Phương Oanh hứa hẹn sẽ khiến khán giả sốc bởi nhân vật Vy này.

Nhan sắc một 9 một 10 của nàng dâu Lan Phương và tiểu tam Phương Oanh-9
"Ngay sau khi đọc xong kịch bản, tôi tức điên lên với nhân vật Vy, không biết gọi tên nhân vật này ra sao, đúng kiểu cô gái dớ dẩn" - Phương Oanh nói về nhân vật.

Nhan sắc một 9 một 10 của nàng dâu Lan Phương và tiểu tam Phương Oanh-10
"Đây là một nhân vật thú vị, có chút bi nhưng nó lại khác mới những vai tôi từng diễn. Có những lúc Vy đáng thương nhưng nếu đứng về tâm lý phụ nữ bình thường lại rất phẫn nộ với nhân vật này", người đẹp tâm sự.

Nhan sắc một 9 một 10 của nàng dâu Lan Phương và tiểu tam Phương Oanh-11
Nữ diễn viên cũng là một trong số ít nghệ sĩ thừa nhận thẩm mỹ. Cô cho biết "dao kéo" giúp mình tự tin hơn và mang đến hình ảnh hoàn hảo cho khán giả.

Nhan sắc một 9 một 10 của nàng dâu Lan Phương và tiểu tam Phương Oanh-12
Người đẹp cũng biến hóa đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Không thể phủ nhận, nhan sắc của Phương Oanh ngày một lên tầm.

Trúc An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nhan-sac-cua-lan-phuong-va-phuong-oanh-trong-nang-dau-order-n-182035.html

Nàng dâu Order Phương Oanh Lan Phương

Tin tức mới nhất