'Mỹ nữ Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn tuổi, nhan sắc không còn như xưa

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba trên sóng truyền hình mới đây khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ vì nhan sắc kém nuột nà.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình Thử thách cực hạn với vai trò khách mời. Trong suốt các phần chơi, người đẹp Tân Cương được khán giả khen ngợi bởi sự tính cách năng động, vui vẻ.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng nhận thấy vẻ ngoài của Địch Lệ Nhiệt Ba kém xinh hơn xưa. Nhiều bình luận trên các trang mạng xã hội cho rằng gương mặt người đẹp 9x lộ rõ vẻ mệt mỏi, những nếp hằn khiến cô già hơn so với độ tuổi 28.

Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn tuổi, nhan sắc không còn như xưa-1Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn tuổi, nhan sắc không còn như xưa-2Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn tuổi, nhan sắc không còn như xưa-3Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn tuổi, nhan sắc không còn như xưa-4
Gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê lão hóa sớm.

Trước đó, người đẹp cũng nhiều lần gây tranh cãi vì nhan sắc thật. Một bộ phận cư dân mạng khẳng định vẻ ngoài long lanh của Địch Lệ Nhiệt Ba hầu hết đều nhờ cậy vào photoshop và trang điểm.

Thiếu công nghệ chỉnh ảnh, trông cô kém sức sống và già hẳn đi. Đó là lý do vì sao khi lên chương trình truyền hình, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê kém sắc hơn.

Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn tuổi, nhan sắc không còn như xưa-5Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn tuổi, nhan sắc không còn như xưa-6Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn tuổi, nhan sắc không còn như xưa-7

Cư dân mạng bày tỏ sự cảm thông với Địch Lệ Nhiệt Ba khi nữ diễn viên phải làm việc với cường độ cao, không được nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc. Điều này khiến cho ngôi sao trẻ lão hóa nhanh hơn so với bạn bè cùng trang lứa. 

Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn tuổi, nhan sắc không còn như xưa-8Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già hơn tuổi, nhan sắc không còn như xưa-9
Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba trên sóng truyền hình

Vân Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nhan-sac-dich-le-nhiet-ba-bi-che-gia-hon-tuoi-n-222127.html

Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất