Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch so kè nhan sắc trong loạt ảnh chụp chung

Vừa là đồng nghiệp, vừa là chị em thân thiết, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba không ít lần bị đặt lên bàn cân so sánh.

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ thời điểm hiện tại. Họ chênh lệch nhau 6 tuổi, được biết tới như cặp chị em thân thiết trong showbiz.

2sao.vn | Photobook

Có thể nói, sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba thành công như ngày hôm nay là có sự trợ giúp đắc lực của đàn chị Dương Mịch. Ngay từ khi còn theo học tại Học viện Hý kịch Thượng Hải, Địch Lệ Nhiệt Ba đã ký hợp đồng với công ty quản lý Gia Hành, trở thành "gà" dưới trướng Dương Mịch.

2sao.vn | Photobook

Mỹ nữ Tân Cương được đàn chị và công ty hết mình giúp đỡ. Cô được tham gia một vài dự án phim lớn cùng Dương Mịch như "Phanh nhiên tinh động", "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa".

2sao.vn | Photobook

Đặc biệt với vai phụ Phượng Cửu trong "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa", Địch Lệ Nhiệt Ba đã thu về lượng người hâm mộ không nhỏ. Từ đó, dự án "Chẩm Thượng Thư" do Địch Lệ Nhiệt Ba lên vai chính đã ra đời.

2sao.vn | Photobook

Đến "Chẩm Thượng Thư", Dương Mịch tiếp tục góp mặt với vai trò khách mời để ủng hộ đàn em.

2sao.vn | Photobook

Nhiệt Ba tâm sự luôn biết ơn công ty quản lý Gia Hành và đàn chị Dương Mịch đã dẫn dắt rất nhiều trong sự nghiệp. Tuy nhiên chính sự thân thiết này cũng vô tình khiến hai mỹ nhân nhiều lần bị đặt lên bàn cân so sánh.

2sao.vn | Photobook

Mới đây nhất, tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba rời Gia Hành được lan truyền trên mạng xã hội. Cộng đồng fan Dương Mịch cho rằng Nhiệt Ba "ăn cháo đá bát", vừa nổi tiếng đã quay lưng. Ngay sau đó, công ty Gia Hành đã phải lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

2sao.vn | Photobook

Về phía Dương Mịch, cô vẫn thể hiện thái độ tích cực, ủng hộ đàn em. Bằng chứng là việc Dương Mịch đăng tải hình ảnh Nhiệt Ba lên mạng xã hội, hay bình luận vào hình ảnh của "gà cưng"...

2sao.vn | Photobook

Nhiều người hâm mộ bày tỏ nguyện vọng sớm được thấy sự hợp tác một lần nữa giữa Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba trong tương lai.

2sao.vn | Photobook

Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Mịch
Phạm băng băng đẹp nhất
Em yêu hai chị ba và mịch
Mỗi người một vẻ mười phân ven mười
Mịch tỉ xinh 😍 quá
Dù có so sánh với ai thì Nhiệt Ba của tui vẫn đẹp số người mến chị Ba được biểu thị bằng ❤️