Clip full nhan sắc của Lọ Lem nhà MC Quyền Linh

Các bạn có thể nghi ngờ về rất nhiều điều nhưng riêng nhan sắc của Lọ Lem thì không nha!

Khen rồi vẫn muốn khen tiếp, khen nữa, khen mãi, đó chính là những gì mà người ta dùng để miêu tả nhan sắc của Lọ Lem - ái nữ đầu lòng nhà MC Quyền Linh.

Sinh năm 2005, tức là năm nay mới 16 tuổi thôi nhưng ở Lọ Lem đã quy tụ đủ các yếu tố của một Hoa hậu tương lai. Nhan sắc xinh xỉu, đôi chân dài vượt bậc cộng khí chất đỉnh cao..., hoàn hảo cỡ này thì bắt dân tình không mê Lọ Lem cũng khó lắm.

Hay như mới đây, Lọ Lem còn tiếp tục chứng minh đẳng cấp nhan sắc thượng thừa của mình chỉ bằng một clip đi... hái cóc và cà chua trong vườn nhà.


Lọ Lem thu hoạch cóc và cà chua bi sai trĩu quả

Xuất hiện tại khu vườn trên sân thượng của biệt thự gia đình, Lọ Lem ăn mặc rất giản dị với váy suông, tóc tết 2 bên và một chiếc nón lá truyền thống.

Mang tiếng là đi làm vườn thiệt đó nhưng xinh được như Lọ Lem đúng là hiếm gặp luôn. Những biểu cảm vui vẻ khi hái được nhiều hoa quả trong vườn của cô bạn cũng khiến người ta mỉm cười theo.

Clip full nhan sắc của Lọ Lem nhà MC Quyền Linh-1
Đi hái cà chua mà vẫn xinh nức nở, đúng là Lọ Lem có khác!

Clip full nhan sắc của Lọ Lem nhà MC Quyền Linh-2
Nhan sắc của cô bạn thực sự làm người ta chỉ muốn khen mãi thôi

Clip full nhan sắc của Lọ Lem nhà MC Quyền Linh-3
Biểu cảm vui vẻ của Lọ Lem khi thu hoạch được nhiều quả trong vườn

Đặc biệt, một lần nữa, dân tình lại được thưởng thức giọng nói siêu ngọt và ấm của cô bạn 16 tuổi. Đã xinh, cao ráo, giọng thì siêu hay thế này, kể cả mai sau không tham gia vào cuộc thi sắc đẹp nào thì chắc Lọ Lem cũng hoàn toàn đủ tố chất để nối nghiệp bố Quyền Linh làm MC hoặc diễn viên rồi ha!

Clip full nhan sắc của Lọ Lem nhà MC Quyền Linh-4Clip full nhan sắc của Lọ Lem nhà MC Quyền Linh-5
Cô bạn còn kịp có mấy bức ảnh "sống ảo" xịn xò nữa nè!

Clip full nhan sắc của Lọ Lem nhà MC Quyền Linh-6
Ai cũng mong chờ mấy năm nữa sẽ được thấy Lọ Lem xuất hiện trong một cuộc thi về nhan sắc.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-full-hd-nhan-sac-cua-lo-lem-nha-mc-quyen-linh-den-di-hai-ca-chua-cung-dep-qua-troi-qua-dat-162210605221347057.htm

Quyền Linh

Tin tức mới nhất