Nhan sắc nữ diễn viên vào khách sạn cùng Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong và Phương An Na bị bắt gặp hẹn hò lúc 3h sáng. Nữ diễn viên chuyên đóng vai phụ từng tham gia "Tân Hồng Lâu Mộng", "Diên Hi Công Lược".

Ngày 16/1, Sina đưa tin Lý Dịch Phong bị báo giới chụp được hình ảnh vào khách sạn cùng một cô gái lúc tối muộn. Họ ở bên nhau đến 3h sáng hôm sau mới rời khỏi. Danh tính người đẹp này được xác định là Phương An Na. Ngoài ra, Sohu cũng cho biết thêm hồi đầu tháng 1 Phương An Na cũng bị bắt gặp lái xe đến nơi ở của Lý Dịch Phong.

2sao.vn | Photobook

Lý Dịch Phong và Phương An Na quen biết nhau sau bộ phim "Love Actually" năm 2012. Trong phim, cặp sao đóng vai tình nhân. Họ từng vướng tin đồn có quan hệ trên mức đồng nghiệp. Ngay sau khi hình ảnh vào khách sạn bị đăng tải, tài tử "Cổ Kiếm Kỳ Đàm" phủ nhận tình cảm cho biết cả hai chỉ là bạn bè lâu năm.

2sao.vn | Photobook

Phương An Na có ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm, chiều cao 1,65 m. Nữ diễn viên tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2010, cô chính thức bước chân vào giới giải trí với vai phụ Oanh Nhi trong "Tân Hồng Lâu Mộng". Bộ phim có sự góp mặt của cả Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch. Tuy nhiên, trong khi sự nghiệp của hai người bạn thăng tiến, Phương An Na vẫn chỉ được giao vai phụ.

2sao.vn | Photobook

Năm 2012 Phương An Na được nhiều tạp chí thời trang chú ý đến nhờ vai Hồ Điệp trong phim điện ảnh "Tứ Đại Danh Bổ" phần 1. Hai năm trở đây, sự nghiệp của người đẹp có phần khởi sắc nhờ thể hiện các vai trong "Diên Hi Công Lược" (vai cung nữ Trân Nhi bên cạnh Nhàn phi), "Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng".

2sao.vn | Photobook

Sina bình luận tin hẹn hò với Lý Dịch Phong không thành, song cũng khiến tên tuổi của Phương An Na được công chúng biết tới hơn bởi tài tử là một trong những nam diễn viên 8X nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc, có lượng người hâm mộ đông đảo.

2sao.vn | Photobook

Ngoài việc làm diễn viên, Phương An Na còn là người mẫu. Sina đánh giá gương mặt của người đẹp thiếu tự nhiên, giống các hot girl nổi tiếng trên mạng. Nét đẹp thiếu điểm nhấn cũng cản trở sự nghiệp của cô. Mặt khác, Phương An Na có danh tiếng khá tốt, cô chưa từng vướng scandal nào. Vì danh tiếng của nữ diễn viên kém bạn trai tin đồn, nhiều người cho rằng Phương An Na không xứng với Lý Dịch Phong.

2sao.vn | Photobook

Trong chuyện tình cảm, Phương An Na còn từng bị bắt gặp hẹn hò nam diễn viên Trần Tường vào năm 2018. Nữ diễn viên từng bị nghi ngờ chen chân vào mối quan hệ của Trần Tường và Mao Hiểu Đồng khi hai nghệ sĩ còn ở bên nhau, song Trần Tường phủ nhận, khẳng định Phương An Na chỉ là đồng nghiệp.

2sao.vn | Photobook

Bên cạnh đó, khán giả còn chú ý tới hội bạn thân của Phương An Na đều là những nữ diễn viên có gia cảnh giàu có, tai tiếng như Lý Tiểu Lộ, Mã Tô, Tần Lam. Cô còn là bạn thân nhiều năm của Dương Mịch.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nhan-sac-nu-dien-vien-vao-khach-san-cung-ly-dich-phong-post1193854.html

Lý Dịch Phong