Nhan sắc 'nữ thần' mới của Trung Quốc với nét đẹp thoát tục đang được truy lùng

Chỉ nhờ một vài hình ảnh với khí chất thoát tục, thanh cao, cô bạn sinh năm 1995 đến từ Trung Quốc này đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng được cư dân mạng vô cùng chú ý.

Một cô gái có cần gì nhiều để trở thành nữ thần trong lòng biết bao chàng trai không? Câu trả lời đơn giản lắm, có đôi khi thứ bạn cần chỉ là một nụ cười ngọt ngào khiến trái tim người đối diện như rơi mất một nhịp. Cũng có đôi khi, tất cả sẽ nhờ vào một giây phút xuất thần, một bức ảnh với khi chất để đời làm người ta không thể rời mắt... Và cô bạn đến từ Trung Quốc này rơi vào tình huống thứ 2.
 

Nhan sắc nữ thần mới của Trung Quốc với nét đẹp thoát tục đang được truy lùng-1
Chỉ nhờ hình tượng khí chất ngời ngời thế này...

Nhan sắc nữ thần mới của Trung Quốc với nét đẹp thoát tục đang được truy lùng-2
... mà cô nàng người Trung này ngay lập tức trở thành đối tượng được truy lùng

Được biết, cô nàng đang được cư dân mạng xin link "điên đảo" này có tên là Lưu Tương, thường được gọi là Tương Tương. Tương Tương sinh năm 1995, đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc. 

Tuy không theo học các trường nghệ thuật, cũng không tham gia vào showbiz nhưng với nhan sắc hơn người, Tương Tương vẫn được xếp vào danh sách những hot girl đình đám nhất Trung Quốc với hơn 100.000 lượt follow trên trang cá nhân.

Nhan sắc nữ thần mới của Trung Quốc với nét đẹp thoát tục đang được truy lùng-3

Nhan sắc nữ thần mới của Trung Quốc với nét đẹp thoát tục đang được truy lùng-4


Cô nàng 22 tuổi này sở hữu một gương mặt với nét đẹp khá lạ, không phải kiểu ngọt ngào, dễ thương, cũng không theo style sexy, quyến rũ. Nhưng chính nét đẹp có chút thanh nhã, là lạ, mơ màng của Tương Tương lại khiến người ta không thể rời mắt. Nốt ruồi trên má cũng trở thành một điểm cộng cực duyên cho Tương Tương.

Cũng như nhiều cô gái khác, Tương Tương rất thích đi du lịch và thích ăn các món ngon. Phong cách thời trang của cô bạn này thì luôn biến hóa không ngừng. 

Cùng ngắm thêm một số bức ảnh khác của Tương Tương nhé!
 

Nhan sắc nữ thần mới của Trung Quốc với nét đẹp thoát tục đang được truy lùng-5
Cô nàng 22 tuổi này sở hữu một gương mặt với nét đẹp khá lạ

Nhan sắc nữ thần mới của Trung Quốc với nét đẹp thoát tục đang được truy lùng-6
Cực kỳ thu hút.

 

Theo Trí Thức Trẻ


Hot Girl Trung Quốc

Tin tức mới nhất