Nhan sắc 'quân tử như ngọc' của mỹ nam khiến “hội chị em” đua nhau nhận chồng

Mỹ nam Hoa ngữ này không hổ danh là "đỉnh lưu" hàng đầu hiện nay, nhan sắc lẫn thần thái ở phim mới đều quá hoàn hảo.

Mới đây, hình ảnh của Tiêu Chiến trên phim trường "Tàng Hải truyện" được leak lên mạng xã hội. Ngay lập tức, nó đã thu hút nhiều sự chú ý. Trong đoạn video, Tiêu Chiến mặc quan phục, thể hiện khí chất điềm tĩnh và cực kỳ xuất chúng.

Dù chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng Tiêu Chiến vẫn khiến các fan "đổ gục". Netizen dùng rất nhiều mỹ từ để khen ngợi mỹ nam sinh năm 1991, đồng thời thi nhau nhận anh chàng làm chồng.

Thời gian qua, Tiêu Chiến khá im ắng, anh chưa có dự án mới nào được lên sóng sau "Nắng gắt bên tôi" từ tháng 9/2023, trong khi các ngôi sao trẻ cùng thời đã ồ ạt trở lại như Lưu Vũ Ninh, Trần Tinh Húc, Ngô Lỗi...

Nhan sắc quân tử như ngọc của mỹ nam khiến hội chị em” đua nhau nhận chồng-1Nhan sắc quân tử như ngọc của mỹ nam khiến hội chị em” đua nhau nhận chồng-2
Tiêu Chiến đẹp xuất sắc trên phim trường "Tàng Hải truyện".

Theo truyền thông Trung Quốc, sở dĩ Tiêu Chiến im ắng một thời gian vì anh đang bận rộn với phim bom tấn "Tàng Hải truyện". Tác phẩm này hứa hẹn có nội dung thú vị và được kì vọng sẽ là dự án thành công tiếp theo của tài tử họ Tiêu.

Nhan sắc quân tử như ngọc của mỹ nam khiến hội chị em” đua nhau nhận chồng-3
Sánh đôi bên Tiêu Chiến là Trương Tịnh Nghi - người đẹp sở hữu nhan sắc ngọt ngào.

Tiêu Chiến được mệnh danh là "ngôi sao rating" của phim ảnh Trung Quốc. Những dự án anh tham gia đều lập thành tích đáng nể. Điển hình như bộ phim "Ngọc cốt dao" dù bị chê bai nhiều về nội dung, kĩ xảo, thậm chí là nhan sắc của nữ chính nhưng nhờ sức hút của Tiêu Chiến, phim vẫn thu về loạt thành tích.

"Tàng Hải truyện" xoay quanh nhân vật nam chính Uông Tài Hải. Từ nhỏ, anh đã phải trải qua thảm biến gia đình bị giết. Nhiều năm sau đó, anh âm thầm rèn luyện bản thân, trở lại kinh thành rồi vờ làm thuộc hạ của kẻ thù.

Nhan sắc quân tử như ngọc của mỹ nam khiến hội chị em” đua nhau nhận chồng-4Nhan sắc quân tử như ngọc của mỹ nam khiến hội chị em” đua nhau nhận chồng-5
Một tạo hình khác của Tiêu Chiến ở "Tàng Hải truyện" được leak ra từ trước.

Uông Tài Hải dấn thân vào cuộc chiến quyền lực đầy sóng gió, từng bước thăng tiến hòng tìm cách báo mối thâm thù năm xưa. Thế nhưng khi đã nhìn thấy cơ hội, anh lại phát hiện ra rằng những gì mình biết chỉ là bề nổi mà thôi. Trải qua vô vàn sóng gió, Uông Tài Hải bằng tài trí của mình đã vạch trần một âm mưu kinh thiên, bảo vệ đất nước và những người thân yêu.

Ngoài Tiêu Chiến, bộ phim "Tàng Hải truyện" còn có sự tham gia của các diễn viên Châu Kỳ, Hoàng Giác, Lương Siêu, Hình Mân Sơn, Dương Vũ Đồng, Thiệu Vấn, Dương Phàm, Chung Hán Lương và Trương Tịnh Nghi. Ngoài ra, có thông tin cho rằng Bạch Băng cũng sẽ góp mặt trong phim với vai sư phụ của nam chính.

Ngoài dàn sao, bộ phim "Tàng Hải truyện" là dự án lớn, được đầu tư kinh phí khủng. Phim còn được cầm trịch bởi đạo diễn lừng danh Trịnh Hiểu Long.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/nhan-sac-cua-my-nam-khien-hoi-chi-em-dua-nhau-nhan-chong-a655188.html

Tiêu Chiến

Tin tức mới nhất