5 nét tướng của người nhân từ, phúc đức, về sau có hậu

Người sở hữu những nét tướng này thường là người nhân từ, độ lượng. Thời trẻ, họ thường tạo phúc nên được hưởng nhiều phúc lộc khi về già.

Nét tướng: Lông mày lá liễu

Theo nhân tướng học, dựa vào nét tướng lông mày, người ta có thể dự đoán được tính khí, tài vận và hậu vận của một người. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày lá liễu là người tốt bụng, chu đáo, không màng chuyện thị phi. Người này có tài giao tiếp, có nhiều bạn bè. Khi gặp khó khăn, họ thường được quý nhân phù trợ. 

Trong công việc, người mang dáng lông mày này giàu tinh thần trách nhiệm, biết nỗ lực vươn lên nên đến trung vận thường có sự nghiệp ổn định. Trong cuộc sống, họ là người nhân nghĩa, thủy chung nên được nhiều người yêu mến. Về hậu vận, họ được sống cuộc sống bình an, hạnh phúc bên gia đình.

5 nét tướng của người nhân từ, phúc đức, về sau có hậu-1
Phụ nữ sở hữu tướng lông mày lá liễu là người tốt bụng, chu đáo, không màng chuyện thị phi. (Ảnh minh họa)

Nét tướng: Sống mũi thấp

Người có sống mũi cao, ít thịt là người có tài năng, tham vọng. Trong khi đó, những người có sống mũi thấp, nhiều thịt lại là người bao dung, rộng lượng. Người mang tướng mũi này biết đối nhân xử thế, thường nghĩ cho người rồi mới nghĩ đến mình. 

Trong công việc, họ giàu tinh thần trách nhiệm, có ý chí vươn lên. Nếu người có sống mũi cao thường có chuyện tình yêu long đong, lận đận, dễ hai lần đò thì người có sống mũi thấp có được chuyện tình cảm trọn vẹn. Họ có được cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người bạn đời thủy chung, con cháu hiếu thảo.

Nét tướng: Trán đầy đặn

Người sở hữu vầng trán đầy đặn thường có trí tuệ mẫn tiệp, phúc khí dồi dào. Thời còn trẻ, họ thường được biết đến với thành tích học tập xuất sắc. Người mang tướng này khi lớn lên có thể được thừa kế nhiều tài sản từ gia đình và thường kế thừa cơ nghiệp mà tổ tiên để lại.

 Họ sở hữu đầu óc nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội hơn người nên vận trình thường suôn sẻ. Đến tuổi trung niên, người này thường làm ăn phát tài phát lộc, mang đến cuộc sống ấm êm, đủ đầy cho gia đình.

5 nét tướng của người nhân từ, phúc đức, về sau có hậu-2
Ai có trán đầy đặn thì phúc khí của người đó rất tốt. (Ảnh minh họa)

Nét tướng: Mặt trái xoan

Hình dáng khuôn mặt của một người có ảnh hưởng rất lớn đến hậu vận của người đó sau này. Người sở hữu gương mặt trái xoan là người mang tính cách rộng lượng và phóng khoáng.

Người mang tướng mặt này thường thích hợp với các công việc thổ mộc, xây dựng, máy móc...Họ dễ trở thành lãnh đạo và cũng thích hợp với các công việc quản lý. Người tướng mặt trái xoan có khả năng giải quyết những vấn đề gay go, khó khăn với tâm thái bình tĩnh. Họ giỏi tiết kiệm, biết quản lý tài chính nên về già thường có của ăn của để.

5 nét tướng của người nhân từ, phúc đức, về sau có hậu-3
Người sở hữu gương mặt trái xoan là người mang tính cách rộng lượng, biết đối nhân xử thế. (Ảnh minh họa)

Nét tướng: Cằm tròn

Theo nhân tướng học, nhìn vào tướng cằm, người ta cũng có thể đoán được hậu vận của một người. Người có tướng cằm tròn về già thường sung túc, giàu sang. Họ là người lương thiện, bao dung, nhân hậu, rộng lượng. Người này mang tính cách lạc quan, vui vẻ, có nhân duyên rất vượng. 

Người sở hữu tướng cằm tròn số hưởng phúc khí khá. Nếu có cằm tròn, rộng thì phúc lộc càng tròn đầy. Trong công việc, họ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và cống hiến hết mình. Phụ nữ cằm tròn thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong đường tình duyên. Họ là người phụ nữ khéo vun vén gia đình nên về già thường được chồng yêu thương, con hiếu thảo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/5-net-tuong-cua-nguoi-nhan-tu-phuc-duc-ve-sau-co-hau-20201230163821936.htm?fbclid=IwAR2TLGkgnMDsUvQ4Yjj27HCpJsrxXO66jq8KiW-i7tkB_tjAMQfhxFwfPiY

Nhân Tướng Học

Tin tức mới nhất