Cháu trai danh hài Hoài Linh xin khán giả nương tay sau màn thể hiện 'sân si, hiếu thắng' tại Nhanh Như Chớp

"Chuyện Khoa 'cà khịa' anh Lê Dương Bảo Lâm đó là cách nói chuyện của 2 anh em ở trong hậu trường, cũng như mỗi khi anh Lâm livestream Khoa vào chọc ghẹo vì thấy tánh anh Lâm vui vẻ, ít khi nào giận ai...”, Võ Đăng Khoa chia sẻ.

Trong tập 23 Nhanh như chớp lên sóng tối ngày 31/8, diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa bất ngờ nhận “mưa gạch đá” từ cộng đồng mạng. Nguyên nhân xuất phát từ việc nhiều khán giả cho rằng nam diễn viên có thái độ hơn thua, bộc lộ cảm xúc riêng khi tham gia chương trình. 

Khi Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bản thân từng là quán quân hai mùa, cháu trai Hoài Linh lập tức lên tiếng: “Nói chứ nghe thì em sợ thiệt, nhưng nếu anh Lâm lên là em sẽ lên đấu với anh Lâm. Em thích thách đấu với mấy người khó”.

Cháu trai danh hài Hoài Linh xin khán giả nương tay sau màn thể hiện sân si, hiếu thắng tại Nhanh Như Chớp-1
Cháu trai Hoài Linh bị chỉ trích vì thái độ sân si, ''cà khịa" đàn anh.

Không những thế, nam diễn viên Ghe bẹo ghẹo ai liên tục thỏ thái độ trong phần thi của mình. Điều này khiến nhiều người nhận xét anh hống hách, thích tỏ vẻ trên sóng truyền hình. Cụ thể, ở câu hỏi “Hộ vệ của Bao Thanh Thiên là ai?”, nam diễn viên bật cười với thái độ khinh khỉnh: “Khó quá sao ai biết mà trả lời Triển Chiêu trời”.

Khép lại phần thi với kết quả ngang ngửa đàn anh Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa “cà khịa”: “Em ngang được quán quân là em vui rồi”.

Tiếp đó, trong phần thi của Linh Ngọc Đàm, Võ Đăng Khoa bị chỉ trích sân si, vô duyên khi có hành động chen ngang câu nói của Misthy và Lê Dương Bảo Lâm. “Tưởng mẹ với bà vú không đó”, cháu trai Hoài Linh ghẹo kém duyên.

Cháu trai danh hài Hoài Linh xin khán giả nương tay sau màn thể hiện sân si, hiếu thắng tại Nhanh Như Chớp-2
Anh cũng có hành động chen ngang lời đồng nghiệp.

Giữa tâm bão dư luận, mới đây cháu trai Hoài Linh lên tiếng giải thích. Thông qua trang cá nhân, nam diễn viên trẻ gửi lời xin lỗi vì đã làm cho mọi người nghĩ anh có thái độ không hay khi chơi gameshow. Võ Đăng Khoa cũng đồng thời lý giải những hành động, việc làm bị chỉ trích. 

"Chuyện Khoa 'cà khịa' anh Lê Dương Bảo Lâm đó là cách nói chuyện của 2 anh em ở trong hậu trường. Cũng như mỗi khi anh Lâm livestream Khoa hay vào chọc ghẹo vì thấy tánh anh Lâm vui và ít khi nào giận ai... Mặc dù vậy nhưng Khoa cũng có linh cảm không tốt. Chiều đó khi quay xong cũng nhắn tin hỏi xem anh Lâm có buồn mình không... Và dưới đây là câu trả lời... Tính Khoa trước giờ chỉ giỡn chứ chưa hề gây hấn với ai cả, nhưng sau lần này Khoa sẽ rút kinh nghiệm vì khán giả sẽ không biết được mối quan hệ của mình như thế nào ở ngoài với người đó!

Chuyện Khoa gọi danh hài Trường Giang bằng cậu bị cho là 'nịnh bợ', không lẽ cậu tui lên sóng tui phải kêu bằng gì? Trừ 1 lần duy nhất gọi cậu Giang bằng anh trên sóng truyền hình sau đó về bị mẹ la thì các lần sau tôi đều gọi cậu, cậu cũng xưng lại như vậy với tôi từ trước tới giờ... Cậu cũng gọi bẹ tôi là chị 2, đáng lẽ những chuyện này Khoa không phải giải thích đâu nhưng vì Không muốn một số đơn vị truyền thông hiểu sai trong chuyện này nên Khoa nói để những người thương Khoa hiểu.

Chuyện Khoa giơ ngón tay 'thối' trước mặt đàn anh! Mong mọi người hãy nhìn cho kỹ đó là ngón tay nào? Khoa giơ ngón trỏ nhưng vì góc chụp ngang nên Khiến mọi người hiểu lầm và Khoa cũng hiểu có rất nhiều hình khác nhưng tại sao BTC lại chọn tấm này vì rõ ràng nó dễ gây hiểu lầm", Võ Đăng Khoa phân trần. 

Cháu trai danh hài Hoài Linh xin khán giả nương tay sau màn thể hiện sân si, hiếu thắng tại Nhanh Như Chớp-3
Nam diễn viên trẻ lên tiếng phân trần sự việc.

Sau lời lý giải, nam diễn viên khẳng định sẽ rút kinh nghiệm, cẩn trọng lại phát ngôn để tránh gặp phải tình huống tương tự. "Và cuối cùng Khoa xin hứa sẽ rút kinh nghiệm qua lần này sẽ cẩn trọng lại ngôn hạnh của mình!

Trừ các game đã trót nhận lời tham gia vào tháng 10 và tháng 11 tới, Khoa sẽ hạn chế tham gia vào những gameshow vì không muốn hình ảnh của các nhân vật Khoa từng thủ vai bị sụp đổ. Bởi Khoa rất yêu các nhân vật mình từng 'sống chết'. Đó cũng là lý do tại sao Khoa viết status này! Khán giả ơi! đâu đó cho Khoa xin chút cái tình người và cái nhìn nhẹ nhàng hơn, gameshow là trò chơi thôi mà mọi người ơi!", anh chia sẻ. 

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nhanh-nhu-chop-chau-trai-hoai-linh-phan-tran-thai-do-san-si-n-194867.html

Lê Dương Bảo Lâm Nhanh như chớp

Tin tức mới nhất