Nhật Kim Anh hai lần bị mẹ chồng và chị dâu dè bỉu 'rửng mỡ'

2 lần đùa giỡn với Cao Minh Đạt trong phòng, Nhật Kim Anh bị mẹ chồng và Cao Thái Hà đứng ngoài cửa nghe ngóng và chê trách cô là "rửng mỡ".


Clip Nhật Kim Anh và hai lần bị mẹ chồng và chị dâu dè bĩu "rửng mỡ"
Nhật Kim Anh hai lần bị mẹ chồng và chị dâu dè bỉu rửng mỡ-1
Ở những tập gần đây của phim truyền hình "Tiếng Sét Trong Mưa", Thị Bình (Nhật Kim Anh) đã có những giây phút vui vẻ với cậu Ba Duy (Cao Minh Đạt). 
Nhật Kim Anh hai lần bị mẹ chồng và chị dâu dè bỉu rửng mỡ-2
Cả hai yêu nhau như đôi chim cu hạnh phúc quấn quýt nhau không rời.
Nhật Kim Anh hai lần bị mẹ chồng và chị dâu dè bỉu rửng mỡ-3
Chỉ cần ở bên nhau dù ngày hay đêm thì cặp đôi ngập tràn tiếng cười với những pha đùa giỡn từ dưới đất lên trên giường.
Nhật Kim Anh hai lần bị mẹ chồng và chị dâu dè bỉu rửng mỡ-4
Mẹ chồng tức bà Hội (NS Diệu Đức) tất nhiên sẽ thấy "chướng tai gai mắt" trước cảnh tượng này. Bà chê trách: "Trưa trời trưa trật rồi mà còn rửng mỡ như vậy đó". Nhiều khán giả bình luận: "Dù sao đó cũng là rửng mỡ với con trai bà, mà sao khắt khe quá vậy".
Nhật Kim Anh hai lần bị mẹ chồng và chị dâu dè bỉu rửng mỡ-5
Ngoài mẹ chồng thì chị dâu Hai Sáng (Cao Thái Hà) cũng là một người ghen tức trước sự hạnh phúc của Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt. Vốn dĩ cô có chồng nhưng do chồng không khả năng nên đời sống hôn nhân không trọn vẹn.
Nhật Kim Anh hai lần bị mẹ chồng và chị dâu dè bỉu rửng mỡ-6
Cậu Ba Duy canh con đã ngủ rồi "đòi hỏi" Thị Bình "yêu thêm lần nữa" khiến người xem không khỏi phì cười trước sự đáng yêu chân thật này.
Nhật Kim Anh hai lần bị mẹ chồng và chị dâu dè bỉu rửng mỡ-7
Nhưng Cao Thái Hà thì không thích điều đó. Đã nghe trộm chuyện vợ chồng người khác cô lại còn dè bỉu Nhật Kim Anh "rửng mỡ". Không ít nhận xét trách mợ Hai Sáng vô duyên.
Nhật Kim Anh hai lần bị mẹ chồng và chị dâu dè bỉu rửng mỡ-8Nhật Kim Anh hai lần bị mẹ chồng và chị dâu dè bỉu rửng mỡ-9
Sau khi xem những giây phút tình tứ hạnh phúc bên nhau giữa Thị Bình và cậu Ba Duy, nhiều ý kiến chỉ muốn "đẩy thuyền" cả hai nếu như Cao Minh Đạt chưa lấy vợ.

Hoà Phạm
Theo VietNamNet


Tiếng sét trong mưa Cao Thái Hà Nhật Kim Anh Cao Minh Đạt

Tin tức mới nhất