Nhật Kim Anh tố đạo diễn cột tạ vào chân, bắt ngâm mình 8 tiếng dưới nước

Bình luận0

Trong phim "Tiếng Sét Trong Mưa", có một cảnh quay Nhật Kim Anh đã bị trói tay, cột chân ném xuống giếng. Để thực hiện cảnh quay này nữ diễn viên đã phải ngâm mình trong nước tới 8 tiếng đồng hồ, cơ thể lạnh run, tay chân nhăn nheo trắng bệch.


Clip Nhật Kim Anh tố đạo diễn cho ngâm mình 8 tiếng dưới nước.

Phim truyền hình Tiếng Sét Trong Mưa đang ngày càng thu hút sự chú ý của khán giả. Những tình tiết gay cấn mới nhất đã dần được hé lộ. Cô hầu gái Nhật Kim Anh đã phải hứng chịu những màn hãm hại ác độc của những người phụ nữ trong gia đình. 

Nhật Kim Anh tố đạo diễn cột tạ vào chân, bắt ngâm mình 8 tiếng dưới nước-1

Ở tập phim mới nhất, Nhật Kim Anh đã bị trói tay, cột chân ném xuống giếng. Để thực hiện cảnh quay này nữ diễn viên đã phải ngâm mình trong nước tới 8 tiếng đồng hồ, cơ thể lạnh run, tay chân nhăn nheo trắng bệch. Cảnh quay được đạo diễn Nguyễn Phương Điền tiết lộ mất khá nhiều thời gian của đoàn làm phim.

Nhật Kim Anh tố đạo diễn cột tạ vào chân, bắt ngâm mình 8 tiếng dưới nước-2

"Nước giếng mà mọi người thấy trên màn ảnh là quay ở một hồ bơi. Do Nhật Kim Anh không biết bơi và cứ lặn, nín thở ngụp xuống nước nên cơ thể không chìm mà cứ nổi lên. Lúc đó, tôi sốt ruột vô cùng một phần vì cô ấy phải ngâm mình trong nước khá lâu, một phần cả ê-kíp cũng đã thấm mệt nên quyết định cột chân Nhật Kim Anh vào một cái tạ" , đạo diễn kể lại.

Nhật Kim Anh tố đạo diễn cột tạ vào chân, bắt ngâm mình 8 tiếng dưới nước-3

Khoảnh khắc bị ném xuống giếng, Nhật Kim Anh cho biết đó thật ra là một cái giếng cạn.

"Khi bị ném xuống giếng cạn tôi phải nằm giữa đống sình bùn. Hai bàn chân phồng rộp vì chạy trên sỏi đá. Tôi thật sự đã cố gắng hết mình và hi sinh cho vai diễn này. Nhìn thấy khán giả đang ủng hộ phim, đón xem từng tập, truyền thông chú ý tôi rất vui và hạnh phúc.", nữ diễn viên chia sẻ

Nhật Kim Anh tố đạo diễn cột tạ vào chân, bắt ngâm mình 8 tiếng dưới nước-4

Ở tập phim này, Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh còn có một nụ hôn bất đắc dĩ. Cả hai phải trao nhau nụ hôn dưới nước.

Để có được những thước phim đẹp Cao Minh Đạt nói rằng cả anh và Nhật Kim Anh đã phải tính toán góc của nụ hôn, hướng mặt ra sao, đầu ngẩng thế nào để lên hình được đẹp nhất. Đây cũng là một trong những cảnh quay đáng nhớ của phim.

Nhật Kim Anh tố đạo diễn cột tạ vào chân, bắt ngâm mình 8 tiếng dưới nước-5

Còn bạn diễn của anh thì chỉ thốt lên: "Tôi mệt mỏi khi phải hôn Cao Minh Đạt, mắt tôi thì yếu nhắm tịt lúc đó chẳng thấy được gì, nên hỏi tôi cảm xúc thế nào thì xin thưa chẳng thích thú gì đâu!"

Phim đang được phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


Nhật Kim Anh

Tin tức mới nhất