Nhật Kim Anh mừng sinh nhật con nhưng không quên 'đá đểu' chồng cũ

Thời gian gặp con trai không nhiều và bị chồng cũ giám sát chặt chẽ, nhưng Nhật Kim Anh cũng mãn nguyện vì được đón sinh nhật cùng nhóc tỳ.

Ít giờ trước, Nhật Kim Anh đăng tải loạt ảnh hạnh phúc bên con trai - bé Tin. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, vào dịp sinh nhật lần thứ 5 của bé Tin, cô đã phải dặn dò trợ lý không nhận bất cứ công việc gì để có thể ở bên nhóc tỳ. Thậm chí, nữ ca sĩ đã dành 2 ngày, thuê khách sạn nằm chầu chực ở Cần Thơ để được thăm và dự sinh nhật con.

Sau thời gian Tin được gia đình bên nội tổ chức mừng tuổi mới, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cũng được gặp con. Mặc dù thời gian không nhiều và bị chồng cũ giám sát chặt chẽ nhưng được ở bên con ngày này, Nhật Kim Anh vô cùng mãn nguyện.

Nhật Kim Anh mừng sinh nhật con nhưng không quên đá đểu chồng cũ-1Nhật Kim Anh mừng sinh nhật con nhưng không quên đá đểu chồng cũ-2
Nhật Kim Anh chầu chực ở Cần Thơ suốt 2 ngày để được đưa con trai đi chơi.

Cụ thể, cô viết: "SINH NHẬT CỤC CƯNG CỦA MẸ!

Năm nay rút kinh nghiệm, mẹ dặn dò trợ lý không được nhận bất cứ công việc gì, dành 2 ngày 19/9 và 20/9 thuê khách sạn nằm chầu chực ở Cần Thơ để được thăm và ăn sinh nhật cùng con trai cưng! Mặc dù chỉ gặp được chớp nhoáng vì ba con bận bịu đủ thứ. 

Mẹ biết 18h30 ngày 20/9, ba con tổ chức sinh nhật cho con tại nhà riêng, để tránh làm phiền gia đình nội mẹ đã không ở đến khai tiệc. Vì mẹ biết cũng chẳng ai thích sự có mặt của mẹ, nên mẹ đã về trước để dành thời gian ấy cho bên nội vui vẻ và sum vầy. 

Con trai đừng buồn mẹ nhé!

Nhật Kim Anh mừng sinh nhật con nhưng không quên đá đểu chồng cũ-3Nhật Kim Anh mừng sinh nhật con nhưng không quên đá đểu chồng cũ-4
Nhật Kim Anh chúc mừng sinh nhật con trai.

Cuối cùng thì 2 ngày cũng đã toại nguyện được gặp, được chơi sinh nhật cùng con. Mặc dù không nhiều, thậm chí còn được ba con giám sát chặt chẽ, đi khu vui chơi ba cũng không cho đi xe của mẹ mà phải đi xe của ba để dễ giám sát. Mẹ có chút hơi buồn thật, nhưng thôi sinh nhật của cục vàng mà nên được bên cạnh con là vui rồi... Ai muốn làm gi cứ làm!

SINH NHẬT CỤC VÀNG KHỐI CỦA MẸ! 

Mẹ chúc con trai của mẹ luôn ngoan hiền, hiếu thảo, mau ăn chóng lớn và sớm hiểu nỗi lòng của mẹ nhé! Mẹ yêu con trai nhiều lắm!

P/S: Con trai của mẹ sinh ngày 20/9/2015, tính đến 20/9/2020 là tròn 5 tuổi... Sao ba con và ông bà nội lại ghi tròn 6 tuổi nhỉ? (chắc tính luôn lúc mẹ mang bầu con)". 

Nhật Kim Anh mừng sinh nhật con nhưng không quên đá đểu chồng cũ-5

Vào ngày 28/8 vừa qua, TAND TP Cần Thơ xử phúc thẩm vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc. Theo kết quả, tòa quyết định chấp nhận một phần kháng cáo của bị đơn, kháng nghị của Viện kiểm sát, quyết định hủy bản án sơ thẩm, giao hồ sơ cho TAND quận Ninh Kiều giải quyết lại.

Trước đó, nữ diễn viên thường xuyên lên mạng tố cáo chồng cũ dùng chiêu trò cắt đứt tình mẹ con. Theo Nhật Kim Anh tiết lộ, Bửu Lộc liên tục xin tạm hoãn phiên tòa, kéo dài thời gian xét xử khiến cô vô cùng mệt mỏi. Chưa kể, gia đình chồng cũ gây khó dễ trong việc gặp con khiến Nhật Kim Anh càng thêm bức xúc.

Dù nữ ca sĩ nhiều lần van xin chồng cũ để được đưa con trai đi chơi nhưng đều bị anh cấm cản. Trước những cáo buộc cấm đoán gặp con của Nhật Kim Anh, Bửu Lộc cho rằng vợ cũ là người hay dựng chuyện, "diễn" giỏi và xin cô đừng làm điều đó ở ngoài đời, gây ảnh hưởng trực tiếp tới con nhỏ.

Mây
Theo Vietnamnet


Nhật Kim Anh

Tin tức mới nhất