Những hạt sạn vô lý trong phim cổ trang Hoa ngữ

Bình luận0

Những hạt sạn này tuy nhỏ nhưng cũng khiến một số bộ phận khán giả cảm thấy không hài lòng vì sự bất cẩn của đoàn phim và diễn viên.

Những hạt sạn vô lý trong phim cổ trang Hoa ngữ-1
Khi đóng Võ Mị Nương truyền kỳ, nữ diễn viên Trương Hinh Dư đảm nhận vai Tiêu Thục Phi vô tình để lộ hình xăm ở sau gáy và ngực. Đây là một sai sót lớn của bộ phim vì ở thời phong kiến, phi tần của vua chúa được tuyển chọn rất gắt gao. Họ không được phép có hình xăm, vết sẹo trên cơ thể.

Những hạt sạn vô lý trong phim cổ trang Hoa ngữ-2
Trong một phân cảnh khác của Võ Mị Nương truyền kỳ, vì trời đã tối nên nhân vật Võ Mị Nương (Phạm Băng Băng) đã cầm theo đèn và nến để chiếu sáng. Tuy nhiên, người xem vẫn biết được đây là buổi sáng nhờ cửa sổ ở phía sau.

Những hạt sạn vô lý trong phim cổ trang Hoa ngữ-3
Các khán giả tinh mắt đã phát hiện ra nam diễn viên Hàn Đống (thủ vai Vi Tiểu Bảo) trong Tân lộc đỉnh ký để điện thoại Iphone trong túi áo.

Những hạt sạn vô lý trong phim cổ trang Hoa ngữ-4
Điện thoại di động là món đồ thường xuyên xuất hiện trong phim cổ trang Hoa ngữ. Trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, một diễn viên quần chúng đã lén giơ điện thoại để quay phim nữ diễn viên Tôn Lệ.

Những hạt sạn vô lý trong phim cổ trang Hoa ngữ-5
Nhân vật Trương Vô Kỵ trong Ỷ thiên đồ long ký bản 2003 đi dép xăng đan ở thời cổ đại.

Những hạt sạn vô lý trong phim cổ trang Hoa ngữ-6
Phim truyền hình Trạch thiên ký từng gây sốt trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc năm 2017, có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng là Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát. Là bộ phim có vốn đầu tư lớn nhưng Trạch thiên ký từng bị khán giả chê bai vì có quá nhiều lỗi ngớ ngẩn. Trong một phân cảnh cặp đôi chính đang ôm ấp trên giường, khán giả lại nhìn thấy nhân viên đoàn phim đang nằm ở phía sau.

Những hạt sạn vô lý trong phim cổ trang Hoa ngữ-7
Nhân vật nữ pháp sư Lê Lạc (Tống Thiến) trong Vương quốc ảo sử dụng một chiếc cọ đánh phấn má, trong khi bối cảnh của phim lại ở thời cổ đại.

Những hạt sạn vô lý trong phim cổ trang Hoa ngữ-8
Phân cảnh công chúa Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) bị ốm sốt trong phim Đông cung khiến người xem bật cười vì sự xuất hiện của chiếc quạt điện mini. Có lẽ phải đắp chăn trong thời tiết nóng nực khiến Bành Tiểu Nhiễm phải dùng tới quạt điện.

Những hạt sạn vô lý trong phim cổ trang Hoa ngữ-9
Trong một phân cảnh khác của Đông cung, diễn viên đóng thể lại xuất hiện thay vì nam chính Trần Tinh Húc.

Những hạt sạn vô lý trong phim cổ trang Hoa ngữ-10
Phim cổ trang Lan Lăng vương lấy bối cảnh thời Bắc Tống, cách thời hiện đại 1400 năm nhưng lại xuất hiện bản lề cửa.

Những hạt sạn vô lý trong phim cổ trang Hoa ngữ-11
Khi đóng Thời niên thiếu của Trương Tam Phong, Trương Vệ Kiện đã sử dụng một đôi giày thể thao hiện đại trong một cảnh quay. Có thể nam diễn viên nghĩ rằng cảnh quay này chỉ lấy nửa thân trên nên không thay giày. Trong cảnh sau, anh đã đổi sang giày cổ trang để tránh mắc lỗi thêm lần nữa.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/nhung-hat-san-vo-ly-trong-phim-co-trang-hoa-ngu-post1053312.html?fbclid=IwAR0u0XG690Lwsa8RuD9a5YnSTalwDYX8F1vYE-NDAl3Zi9aQY_jdHZtf3Og

Nhặt sạn phim phim cổ trang

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao