Nhiều món ngon giúp nâng "vòng 1"
Để có “vòng 1” đầy đặn, tạo ra đường cong đẹp mắt, phái đẹp cần lưu ý bổ sung chất đạm, chất béo... bằng những món ăn như sau.
“Vòng 1” là cơ quan giới tính đặc trưng của nữ giới, giúp bộc lộ đầy đủ hình tượng nét đẹp nữ tính. Để có “vòng 1” đầy đặn, tạo ra đường cong đẹp mắt, phái đẹp cần lưu ý bổ sung chất đạm, chất béo... bằng những món ăn như sau:
Đầu cá tiềm đu đủ hườm
Nguyên liệu: Đu đủ hườm 1 quả (khoảng 600 g), đầu cá 1 cái (khoảng 600 g), muối 2 muỗng nhỏ.
Cách làm: Đầu cá rửa sạch chặt lát, đu đủ hườm bỏ hột, cắt lát. Đổ dầu vào chảo, chiên cá đến ngả màu vàng, gắp ra, để ráo dầu. Bắc nồi lên bếp, cho vào đầu cá và đu đủ hườm, thêm nước cho ngập qua mặt nguyên liệu, sau khi đun sôi bằng lửa to chuyển lửa nhỏ, tiềm đến khi đu đủ chín nhừ, nêm muối, gia vị thì hoàn tất.
Đu đủ hườm chứa protease, papain, có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, giúp cơ thể tận dụng protein, thúc đẩy phát triển các tổ chức, phát triển tuyến vú, điều chỉnh hormone sinh dục.
Công hiệu: Thúc đẩy tuyến vú phát triển, phát triển bầu ngực.
Thịt dê nấu nếp than có tác dụng nâng ngực và làm đẹp dáng.
(ảnh chỉ có tính minh họa) Ảnh: Tấn Thạnh
(ảnh chỉ có tính minh họa) Ảnh: Tấn Thạnh
Giò heo tiềm táo đỏ - đậu phộng
Nguyên liệu: Giò heo 1 cặp, táo đỏ 15 quả, đậu phộng cả vỏ lụa 100 g, muối 2 muỗng nhỏ.
Cách làm: Giò heo rửa sạch, trụng trong nước sôi, vớt ra. Táo đỏ và đậu phộng rửa sạch, cùng giò heo cho vào nồi, thêm nước vừa đủ, sau khi đun sôi bằng lửa to chuyển lửa nhỏ tiềm đến khi giò heo chín nhừ, đậu phộng mềm, nêm muối, gia vị thì hoàn tất.
Để thúc đẩy bộ ngực phát triển cần chất béo, chất đạm, steroid chứa trong chất béo động vật vốn là những chất không thể thiếu để tạo thành hormone sinh dục. Trong món ăn này chứa nhiều đạm động thực vật, chất béo và vitamin nhóm B, thúc đẩy tuyến vú phát triển.
Công hiệu: Nâng ngực đẫy đà, tạo dáng đẹp phái nữ.
Cật heo xào rau kim châm
Nguyên liệu: Cật heo 500 g, rau kim châm 50 g, dầu ăn, hành, gừng, tỏi, muối, đường với mỗi thứ vừa đủ.
Cách làm: Cật heo bổ ra, lạng bỏ màng gân, rửa sạch thái lát xiên, rau kim châm ngâm nước cho nở, xé sợi. Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào chảo nóng, phi thơm hành, gừng, tỏi. Xào mạnh với cật heo, đến khi ngả màu chín đều, thêm rau kim châm, muối, đường xào trong giây lát, thêm bột năng và nước dùng làm xốt thì hoàn tất.
Công hiệu: Dưỡng huyết bình can (ổn định chức năng gan, tạo máu), bổ thận thông nhũ (tạo sữa, thông sữa).
Chè đậu phộng
Nguyên liệu: Đậu phộng còn vỏ lụa 50 g, củ mài 30 g, gạo tẻ 100 g, đường phèn vừa đủ.
Cách làm: Đậu phộng và củ mài lần lượt xay nhuyễn, cùng gạo tẻ ninh cháo, nêm đường phèn thì hoàn tất.
Công hiệu: Món ăn ích khí dưỡng huyết (tạo máu), kiện tì nhuận phế (kiện toàn tiêu hóa, bổ phổi), thông nhũ (tạo sữa). Thích hợp dùng cho người khí huyết hư suy (suy dinh dưỡng) và phụ nữ sau khi sinh thiếu sữa.
Thịt dê nấu nếp than
Nguyên liệu: Thịt dê 1 kg, nếp than 120 g, gừng già 1 lát to, dầu ô liu 2 muỗng lớn, rượu nửa chén.
Cách làm: Thịt dê cắt lát, trụng qua nước sôi để loại mùi hôi. Gừng già rửa sạch băm dập, cho vào chảo dầu nóng phi thơm, thêm nếp than rang đến khi hơi khét bằng lửa vừa. Thêm thịt dê đảo đều, rưới rượu đun sôi, thêm 10 chén nước hầm khoảng 1 giờ bằng lửa nhỏ, thịt dê chín nhừ thì hoàn tất. Có thể dùng ăn chung với mì.
Công hiệu: Nâng ngực đẫy đà, làm đẹp dáng.
Canh bao tử heo
Nguyên liệu: Bao tử heo 1 cái, khiếm thực 30 g, hoàng kỳ 25 g, bạch quả 60 g, đậu hũ ky 30 g.
Cách làm: Bao tử heo dùng muối chà rửa sạch, cho vào nồi thêm nước đun sôi, rồi dùng nước lạnh rửa bỏ lớp trắng, thái lát nhỏ, cùng khiếm thực, bạch quả, hoàng kỳ cho vào nồi đất, thêm nước dùng, muối, gừng, hành nấu 1 giờ, nấu nước canh đến khi ngả màu trắng sữa, thêm đậu hũ ky nấu thêm nửa giờ, thêm bột nêm, gia vị thì hoàn tất.
Công hiệu: Bồi bổ cơ thể, dưỡng da, nâng ngực.
Sò điệp xào mướp
Nguyên liệu: Sò điệp khô 8 con, giá đậu nành, mướp 250 g, ớt chuông 1 quả, thiên môn 12 g, sâm tươi Hàn Quốc 5 g (có bán trên thị trường).
Cách làm: Sâm tươi và thiên môn thêm 300 ml nước, sắc 20 phút, lấy nước sử dụng sau. Mướp gọt vỏ, thái sợi; giá đậu nành lặt sạch, ớt chuông thái sợi; sò điệp khô ngâm nước cho nở, xé nhỏ. Đổ ít dầu vào chảo, khi nóng, cho vào tất cả nguyên liệu, sau khi đảo đều thêm rượu, muối, bột nêm và nước thuốc, cho sôi vài phút, dùng bột năng làm xốt, múc ra đĩa.
Giá đậu chứa nhiều amino acid và soy isoflavones, sò điệp khô chứa protein và các amino acid cần thiết cho cơ thể.
Công hiệu: Bồi bổ cơ thể, làm đầy ngực, tạo dáng.
Rau câu ô mai - đậu đen
Nguyên liệu: Ô mai (bỏ hột) 2 quả, đậu đen 300 g, bột rau câu 15 g, đường phèn vừa đủ.
Cách làm: Đậu đen xay bỏ vỏ lụa, rồi thêm nước xay ra dạng hồ, thêm 0,5 lít nước và đường phèn, cho vào lò hấp chín. Bột rau câu thêm nước đun, ô mai cắt hạt lựu, cùng rau câu đổ vào đậu đen, trộn đều để nguội, cho vào tủ lạnh để đông, cắt lát vuông thì dùng.
Món ăn chứa các amino acid cần thiết, vitamin nhóm B, E, collagen, glucid và nhiều nguyên tố vi lượng.
Công hiệu: Dưỡng da, tạo bầu ngực đẫy đà.
Chim cút tiềm đậu đỏ
Nguyên liệu: Chim cút 8 con, đậu đỏ 50 g, thông thảo 3 g, thiên môn 12 g, giăm-bông 30 g, nấm đông cô 20 g.
Cách làm: Chim cút giết mổ, bỏ lông và nội tạng, móng, mỗi con chặt làm đôi, trụng qua nước sôi, cho vào nồi đất, thêm muối, rượu, tiêu, đậu đỏ (vo sạch), nấm đông (ngâm nước, bỏ cuống), thiên môn, thông thảo (bọc trong túi vải), dùng lửa nhỏ tiềm 1 giờ, loại bỏ túi thuốc, thêm thịt giăm-bông tiềm nửa giờ, nêm muối thì dùng.
Công hiệu: Bồi bổ cơ thể, làm đầy ngực.
Theo NguoiLaoDong
-
53 phút trướcDưa hấu ngoài dùng để ăn trực tiếp thì nước ép dưa hấu cũng là một món đồ uống giải khát được nhiều người ưa thích.
-
1 giờ trướcVốn dĩ bản chất của nước là trong suốt, nhưng có một con sông ở thành phố Cusco, Peru lại có nước màu đỏ mang lại cảm giác kỳ bí khi chiêm ngưỡng.
-
2 giờ trướcDứa là loại trái cây nhiệt đới được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, chua ngọt và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn được quả dứa ngon.
-
3 giờ trướcĐậu bắp có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng như nướng, xào, hấp, luộc, nhiều tác dụng và được mệnh danh là nhân sâm xanh.
-
5 giờ trướcĐậu bắp là loại thực phẩm có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, ngoài ra nó còn có công dụng vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên nhiều người ngại ăn đậu bắp vì sợ nhớt.
-
5 giờ trướcDưới đây là 5 siêu thực phẩm rất hữu ích cho việc giảm cholesterol xấu.
-
7 giờ trướcRượu vang đỏ được uống trong ly lớn, miệng rộng và thường chỉ rót 1/3 ly, tại sao khi uống rượu vang đỏ lại không rót đầy ly?
-
11 giờ trướcĐây chính là những món rau giúp thải mỡ, giảm cân cực tốt trong mùa này mà bạn không nên bỏ qua.
-
20 giờ trướcTính đến thời điểm tổ chức tang lễ, Lưu Bị đã chết được 3 tháng nhưng thi thể không có dấu hiệu phân hủy.
-
21 giờ trướcQuả sung nhỏ bé thường được dùng ăn kèm hoặc pha nước chấm, nhưng lại đem đến những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của bạn.
-
1 ngày trướcTuần qua, công suất đỉnh hệ thống điện và nhu cầu điện đạt kỷ lục mới. Nhiều kỷ lục mới về công suất cực đại và sản lượng điện tiêu thụ ngày đã được thiết lập.
-
1 ngày trướcBọ xít đang được bán với giá 350.000 - 400.000 đồng/kg, đắt hơn thịt bò loại ngon trong siêu thị.
-
1 ngày trướcNước dừa là thức uống giải nhiệt mùa nắng nóng nhưng không nên lạm dụng nước dừa uống hằng ngày, hoặc uống quá nhiều trong thời gian dài.
-
1 ngày trướcNgười dân ở nhiều địa phương có câu: ''Không ăn lư, hư một đời'' để nói về một loài đặc sản nổi tiếng ở Thanh Hóa, đó là con lư.
-
2 ngày trướcThời tiết nắng nóng, kỳ nghỉ kéo dài… là những nguyên nhân cơ bản khiến lượng khách tại các khu du lịch biển ở Hải Phòng và Quảng Ninh tăng đột biến dịp 30/4 - 1/5.
-
2 ngày trướcTòa nhà làm bằng gỗ Phoebe zhennan quý hiếm, được gọi là gỗ 'sợi vàng'. Người ta cho rằng nó được xây dựng vào thời nhà Minh, từ năm 1368 đến 1644.
-
2 ngày trướcMở đầu vlog đến Việt Nam, nam diễn viên Jung II Woo chia sẻ một ngày khám phá ẩm thực phố cổ Hà Nội. Tài tử "Gia đình là số 1" cho biết đồ ăn Việt Nam tuyệt vời hơn những gì anh kỳ vọng.
-
2 ngày trướcTham khảo bài viết này nếu bạn muốn làm cách làm tai heo ngâm mắm chua ngọt cực bắt vị cho cả gia đình.
-
2 ngày trướcVỏ của khoai lang hiếm khi được mọi người giữ lại, vì cho rằng nó không sạch và không tốt cho sức khỏe.
-
2 ngày trướcKhi các chính phủ trên toàn thế giới cố gắng cắt giảm lượng khí thải carbon, ngày càng có nhiều thành phố khuyến khích người dân từ bỏ ô tô chuyển sang đi xe đạp.
Tin tức mới nhất
-
6 phút trước
-
53 phút trước
-
58 phút trước
Hay nhất 2sao
-
15 ngày trước