Nhờ bức ảnh chụp ngoài cửa sổ, cô gái xinh đẹp phát hiện bạn đời có cả 'tá' nhân tình

Một nữ nha sĩ đã tuyên bố ly dị chồng sau khi phát hiện anh ta đã lừa dối cô nhờ một bức ảnh đăng tải trên Instagram của người khác.

Cô Yulia Agranovych sống ở St Petesburg (Nga) trước đây từng làm người mẫu và hiện tại là một nha sĩ. Có một công việc tốt lại có người chồng điển trai, mọi thứ tưởng như hoàn hảo.

Cho tới một buổi sáng, theo thói quen, Yulia vào Instagram và xem lướt qua một số bài đăng. Đột nhiên một bức ảnh hết sức quen thuộc đập vào mắt cô.

Nhờ bức ảnh chụp ngoài cửa sổ, cô gái xinh đẹp phát hiện bạn đời có cả tá nhân tình-1

Bức ảnh đăng tải trên Instagram chụp khung cảnh bên ngoài cửa sổ giúp Yulia phát hiện ra chồng ngoại tình.

Đó là một tấm hình chụp quang cảnh phía đường phố. Trông nó có vẻ như là một bức ảnh hết sức bình thường nhưng thực tế nó được chụp từ phòng ngủ của vợ chồng cô. Và điều quan trọng hơn, chủ nhân của bài đăng đó lại là một cô gái lạ có tên Vlada chứ không phải chồng hay bạn bè thân thiết của Yulia.

Và khi vào trang cá nhân của cô gái đó, Yulia càng ngạc nhiên hơn khi nhận thấy có không ít ảnh chụp chồng cô, anh Nazar Grynko. Nghi ngờ chồng ngoại tình, cô đã ngay lập tức tra khảo chồng nhưng anh khăng khăng phủ nhận.

Nhờ bức ảnh chụp ngoài cửa sổ, cô gái xinh đẹp phát hiện bạn đời có cả tá nhân tình-2

Yulia cùng chồng Naraz.

Yulia cũng bình luận vào bài đăng của Vlada: “Đây là khung cảnh nhìn từ phòng ngủ của vợ chồng tôi.” Ngay sau đó, Vlada đã khóa tài khoản Instagram của mình nhưng lại thú nhận đã ngoại tình với chồng của Yulia trên một trang mạng xã hội khác.

Khi có một số cư dân mạng thắc mắc cô không thấy ngượng ngùng khi qua lại với một người đàn ông đã kết hôn hay sao thì Vlada đáp rằng: “Cô ta mới là vợ của anh ta, không phải là tôi. Nên tôi chẳng thấy vấn đề gì." Thậm chí “con giáp thứ 13” còn chỉ trích những người lên án cô rằng họ “đang sống ở thế kỷ 18” và nói thêm “nếu tôi muốn quan hệ với ai thì tôi sẽ làm điều đó.”

Nhờ bức ảnh chụp ngoài cửa sổ, cô gái xinh đẹp phát hiện bạn đời có cả tá nhân tình-3

Yuila đã quyết định ly dị chồng sau khi phát hiện ra sự thật.

Cuối cùng chồng của Yulia cũng thú nhận anh ta không chỉ có một mà thậm chí có vài cô nhân tình nhưng lại khẳng định rằng “chưa bao giờ phản bội lòng tin của vợ” và vẫn nói với mọi cô gái rằng anh ta đã kết hôn.

Tình yêu và niềm tin bị tan vỡ, Yulia quyết định ly hôn với gã chồng lăng nhăng.

Theo Khám phá


Ngoại tình Tình yêu

Tin tức mới nhất