Clip: Không nhịn được cười nhìn nhóm kỹ thuật viên thời 4.0 trổ tài phá tổ ong để rồi... tháo chạy thoát thân

Một nhóm các chàng trai công sở rủ nhau đi phá tổ ong để mọi người khỏi bị đốt. Thế nhưng do làm sai kỹ thuật, kết quả thu được lại khiến mọi người thêm sợ hãi.

Chiều 4/7, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh gỡ tổ ong của một nhóm thanh niên gồm 5, 6 người. Vì không có kinh nghiệm, một chàng trai đã bắc thang lên để lấy tổ ong xuống. Do luống cuống, làm sai cách, anh chàng làm cho tổ ong bị vỡ. Ngay lập tức, nhóm người ở dưới chạy toán loạn để thoát thân.

Thanh niên đứng trên thang vội vã leo xuống. Nhưng do trên tay vẫn cầm túi bóng đựng tổ ong nên khi chạy vội, anh chàng tung luôn tổ ong này lên trời làm cho đàn ong túa ra nhiều hơn. Cả tòa nhà liền bị ong bao vây.

Có người bị ong đuổi theo đốt sưng cả mặt, người bị đốt "mỏ dài như mỏ vịt", người thì phải nhập viện cấp cứu... Thế nhưng có anh chàng thông minh đứng nấp ngay vào cột gần đó lại không bị con nào đốt.

Clip: Không nhịn được cười nhìn nhóm kỹ thuật viên thời 4.0 trổ tài phá tổ ong để rồi... tháo chạy thoát thân-1
Anh chàng thông minh đã sử dụng phép "ẩn thân" cực hiệu quả, không bị con nào đốt

Toàn bộ vụ việc được người đăng tải clip kể lại đầy xôi động: "Chuyện là toà nhà chỗ tao làm việc xuất hiện một tổ ong vò vẽ (ong bắp cày). Hôm nay mấy chú kỹ thuật quyết định lên lấy tổ ong, mục đích cao cả là để nó không đốt cư dân, nhưng mục đích khác là để ngâm... à mà thôi.

Clip: Không nhịn được cười nhìn nhóm kỹ thuật viên thời 4.0 trổ tài phá tổ ong để rồi... tháo chạy thoát thân-2
Nhóm thanh niên chạy toán loạn vẫn bị ong đốt

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như các chú kỹ thuật vận hành hay sửa chữa thì có thừa nhưng kỹ thuật nhưng bắt ong lại... Báo hại cả tòa nhà phải đóng kín cửa không ai dám mò mặt ra đường, về phần các chú thì mặt mũi sưng vù, mỏ sưng dài như mỏ vịt luôn, có chú nặng phải nhập viện truyền nước thải độc...

Thật sự không thể đùa với mấy chú vò vẽ được, xem clip mà tao phun cơm mấy lần".

Clip: Không nhịn được cười nhìn nhóm kỹ thuật viên thời 4.0 trổ tài phá tổ ong để rồi... tháo chạy thoát thân-3

Câu chuyện và clip về việc bắt ong của nhóm thanh niên sau khi được đăng tải khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Bên cạnh những ý kiến châm biếm thì một số người cho rằng mấy anh chàng này quá liều lĩnh khi không có dụng cụ bảo hộ mà dám đi phá tổ ong.

"Sai kỹ thuật rồi các ông ơi, phải đốt lửa cho ong bỏ đi rồi mới bắt tổ được chứ. Xem mà không nhịn được cười".

"Thứ nhất đi lấy tổ ong phải đốt lửa vào cái lốp xe đã, thấy khói ong nó bỏ đi. Không đốt lửa thì chí ít cũng phải áo quần dài tay, khẩu trang mũ nón. Thứ hai khi ong đuổi phải nằm sát dưới mặt đất ý vì ong nó không bay thấp được. Chắc mấy chú này xưa không đi ném tổ ong bao giờ đây mà".

DT
Theo Vietnamnet


bị ong đốt Clip hot Mạng xã hội

Tin tức mới nhất