Nhóm nữ sinh đánh bạn, quay clip đăng lên Facebook

Sau khi đánh bạn, một trong những nữ sinh trong nhóm đã đăng hình, clip lên Facebook với giọng điệu thách thức.

Chiều 5/1, thầy Trần Mê Ly, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang), xác nhận có việc một nữ sinh ở trường THCS Tân Long bị nhóm nữ sinh khác đánh.

Thầy Ly cũng cho biết nhà trường đang phối hợp công an xã làm việc với gia đình của hai học sinh đánh bạn.

Nhóm nữ sinh đánh bạn, quay clip đăng lên Facebook-1
Nhóm nữ sinh đánh em T. dã man cho đến khi được các bạn can ngăn mới dừng. Ảnh cắt từ clip.

“Hai em kia ở huyện Châu Thanh chứ không phải học sinh của trường. Trong quá trình làm việc, công an sẽ xác minh nguyên nhân dẫn đến vụ đánh nhau, từ đó có hướng xử lý”, thầy Ly thông tin thêm.

Cũng theo trưởng phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp, sau khi vụ việc xảy ra, học sinh bị đánh đã trở lại trường học tập bình thường.

Trước đó, một clip lan truyền trên Facebook ghi lại cảnh nhóm nữ sinh nắm tóc, dùng tay đánh lên đầu, lưng một nữ sinh khác. Nữ sinh bị đánh ngồi xuống nền gạch ôm đầu thì tiếp tục bị đá liên tục vào người, kèm theo là tiếng chửi tục. Sau khi được các bạn can ngăn, nhóm này đã dừng tay.

Sau khi đánh, một tài khoản Facebook được cho là của một nữ sinh trong nhóm đánh bạn đã đăng hình và clip kèm theo dòng chữ: “Ê sao khóc dạ”.

Trao đổi qua điện thoại, bà T.T.P.P. (39 tuổi, mẹ của nữ sinh bị đánh) cho hay hiện em T. đi học bình thường và đang thi học kỳ. Bà P. cũng cho biết đã có 2 nữ sinh trong nhóm đánh con bà ra làm việc với cơ quan chức năng và bà đang chờ kết quả giải quyết từ trường.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nhom-nu-sinh-danh-ban-quay-clip-dang-len-facebook-post1170310.html?fbclid=IwAR1R9H1xi1QdDHvt-9LgIvz3VvQFBOmVgDJjUUDg3n0r5l36shhHOLQjlec

bạo lực học đường nữ sinh đánh nhau

Tin tức mới nhất