Mừng cưới 100 nghìn, tôi bị người yêu cũ làm nhục, đêm động phòng còn nhắn tin chửi rủa đến bi hài

Nghĩ lại đến bây giờ tôi vẫn còn cảm thấy buồn cười vì những dòng tin nhắn của anh ta.

Cưới xin là chuyện vui, tiền mừng cũng là vui. Có gì mừng nhiều không thì mừng ít hoặc cũng là chuyện tùy tâm. Vậy mà vì chuyện này, tôi bị người nói như hắt nước vào mặt suốt bao nhiêu ngày. Không hiểu vợ của anh ta có ý kiến gì không chứ nếu là tôi thì tôi thật không còn gì để nói với chồng mình.

Chuyện là, cái ngày anh ta mời tôi đi ăn cưới, tôi đã không muốn đi rồi vì chia tay cũng đã lâu, hai người cũng không còn qua lại. Nhưng có lẽ vì anh ta nhớ tôi cũng từng mời anh ta nên lần này anh ta quyết tâm mời lại để cho… hòa vốn. Ừm, mời thì mời, tôi sẽ đi, có sao đâu, cũng là nhìn người yêu cũ đi lấy vợ. 

Mừng cưới 100 nghìn, tôi bị người yêu cũ làm nhục, đêm động phòng còn nhắn tin chửi rủa đến bi hài-1

Tôi váy áo xúng xính, ăn mặc đẹp như tiên nữ đến dự đám cưới người yêu cũ. Tất nhiên lúc đó chỉ có vài người biết tôi và anh từng có mối quan hệ đó. Tôi cũng vẫn vui vẻ, không quan tâm và ăn uống đàng hoàng, nhiệt tình ở nhà hàng khách sạn. Bạn bè của anh có quen tôi cũng coi như đây là chuyện bình thường vì dù sao tôi cũng có gia đình rồi và hơn hết, đi ăn cưới thì phải ăn thôi chứ quan tâm làm gì những chuyện khác…

Xong tiệc cưới, tôi ra về và không quên chào cô dâu chú rể. Anh có nhìn tôi vài cái rồi cũng bắt tay chào tạm biệt. Trước khi đi, tôi không quên rúi cái phong bì vào túi áo anh và gửi lời chúc hạnh phúc tới đôi vợ chồng trẻ. 

Mừng cưới 100 nghìn, tôi bị người yêu cũ làm nhục, đêm động phòng còn nhắn tin chửi rủa đến bi hài-2

Tối hôm ấy, lẽ ra anh phải tân hôn rực lửa với vợ thì tự nhiên lại nhắn tin cho tôi. Tôi bàng hoàng khi thấy số điện thoại quen quen xuất hiện trên máy vì tôi đã xóa. Nhưng khi nhìn vài giây, tôi đã nhận ra số của người yêu cũ. Dù gì thì cũng yêu nhau 2 năm, vẫn dùng số cũ thì khó lòng quên được.

Anh nhắn thế này: “Cô bị sao vậy, đi ăn cưới khách sạn mà mừng người ta có 100 nghìn, bị gì thế. Ngày trước cô có nhớ tôi mừng cô bao nhiêu không. Chia tay rồi thì nói cho ra ngô ra khoai luôn nhé. Cái loại con gái chuyên đi moi tiền đàn ông, thích quà cáp như cô đúng là trơ thật. Không biết trả lại. Nếu là người có sĩ diện thì phải trả lại gấp đôi hoặc chí ít cũng phải bằng tiền chứ lại đi có 100k. Tôi hối hận vì ngày đó đi cô nhiều như thế…”.

Chuyện thật như đùa, tôi cầm điện thoại đọc tin nhắn mà cười không ngậm được mồm. Tôi đâu thiếu tiền để mừng cưới anh cho sang chảnh chỉ là tôi muốn thử xem anh ta là người thế nào, có phải tôi đã quá đúng khi bỏ anh ta lấy người khác hay không. Và bây giờ thì tôi càng nhận ra, quyết định chia tay ngày đó là hoàn toàn đúng. Một người đàn ông tính toán, chi li từng đồng như anh ta đâu thể xứng làm chồng tôi. Anh ta chỉ đổ tội cho tôi tham tiền, moi móc của anh ta mua quà, mua đồ nhưng nói thật, người ki bo tính toán như vậy thì tôi moi được gì ngoài mấy món quà mà anh nhất định phải tặng. Cũng là lúc tán tỉnh thì thế chứ sau này yêu, đi ăn lần nào anh chả để tôi trả tiền…

Mừng cưới 100 nghìn, tôi bị người yêu cũ làm nhục, đêm động phòng còn nhắn tin chửi rủa đến bi hài-3

Thôi thì… cũng là một câu trả lời cho anh ta và cũng là cách đòi nợ cho việc đi ăn mà cứ bắt người yêu trả tiền trong quá khứ của tôi. Cho anh đêm tân hôn nằm mà ức chế… Chỉ không biết đối với cô vợ hiện tại của anh bây giờ thì thế nào mà thôi.

Bảo Trân (ghi)
Theo Vietnamnet


tình cũ tiền mừng cưới người yêu cũ

Tin tức mới nhất