Những ca sĩ bị ghét

Nhiều thần tượng Kpop bị ghét hơn những đồng nghiệp khác. Nhiều người trở thành tâm điểm công kích vì lý do không chính đáng.

Những ca sĩ bị ghét-1
IU: Một số cư dân mạng không thích “Em gái quốc dân” chỉ vì nhiều ngôi sao nam chọn cô là hình mẫu lý tưởng. May mắn, nhiều khán giả ủng hộ mối quan hệ mới của cô và tài tử Lee Jong Suk.

Những ca sĩ bị ghét-2
Cha Eunwoo (Astro): Lý do “Thiên tài gương mặt” bị ghét cũng bị cho là không thuyết phục. Anti-fan không chấp nhận việc Cha Eun Woo có ngoại hình xuất sắc, khiến anh trở thành thành viên nổi tiếng nhất Astro.

Những ca sĩ bị ghét-3
Jennie (BlackPink): Giọng ca Solo là một trong những idol bị chỉ trích nhiều nhất trong ngành vì có “thái độ không tốt” và “lười nhảy”. Cô cũng bị ghét vì các tin đồn hẹn hò. Ngoài ra, cô và các thành viên BlackPink khác cũng không được lòng nhiều người vì mức độ nổi tiếng quá cao của họ.

Những ca sĩ bị ghét-4
Kai (EXO): Kai từng hẹn hò với Krystal, cựu thành viên f(x), và Jennie. Điều này khiến một số người có cái nhìn thiếu thiện cảm với anh.

Những ca sĩ bị ghét-5
Jung Kook, V và Jimin (BTS): Ba thành viên ít tuổi nhất BTS dường như bị ghét hơn những người khác trong nhóm. Không rõ lý do thực sự của thái độ này. Nhiều người nhận định đó chủ yếu chỉ là những lời chỉ trích vô nghĩa.

Những ca sĩ bị ghét-6
Tzuyu (TWICE): Nữ idol đến từ Trung Quốc bị chỉ trích nặng nề nhất TWICE vì là đảm nhận vai trò hình ảnh (visual) của nhóm. Cư dân mạng cho rằng cô chỉ có ngoại hình đẹp, còn giọng hát và cảm xúc trên sân khấu đều chưa đạt.

Những ca sĩ bị ghét-7
Sakura (Le Sserafim): Một bộ phận cư dân mạng cho rằng Sakura nhận được sự ưu ái và có thời lượng xuất hiện nhiều so với các cô gái khác khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Produce 48. Tuy nhiên, theo Koreaboo, ngay cả khi đó là sự thật, đó không phải lỗi của cô ấy. Người đẹp Nhật Bản đã mang lại thành công cho cả IZ*ONE đến Le Sserafim. Điều đó chứng minh cô là thần tượng có sức hút và tài năng.

Những ca sĩ bị ghét-8
Yeri (Red Velvet): Dù gia nhập nhóm nhiều năm, Yeri vẫn bị tấn công vì cô được thêm vào Red Velvet muộn hơn các thành viên. Họ tố cô không có tài năng hoặc không xứng đáng.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nhung-ca-si-bi-ghet-post1505160.tpo?fbclid=IwAR0YnxBEz1CvuUVyb6L69Xm3GdPkJqoUbRu3K_nJpzCw6yYXkEffwbUN1sQ

Yeri (Red Velvet) Jennie Kim Cha Eun Woo ca sĩ iu Kpop

Tin tức mới nhất