Tử vi Thứ năm ngày 14/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dễ thăng quan tiến chức, Ma Kết rỗng túi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ năm 14/11/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng ngày thứ năm này có không ít phiền lo cho Bạch Dương về đường tình duyên. Người độc thân vẫn chưa tìm được người xứng đáng cùng chung bước, có lẽ con giáp này cần suy nghĩ thực tế hơn, giảm bớt cái tôi cũng như những tiêu chuẩn xa rời thực tế, sự ảo tưởng thái quá về tình yêu thì sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Horoscope ngày 14/11/2019 cho thấy vận trình của Kim Ngưu có nhiều cơ hội tốt và may mắn. Nhưng chòm sao này cần năng động lên mới đón nhận được những may mắn đó, đừng bao giờ nghĩ rằng cứ ngồi chờ là tiền bạc tự tìm đến với mình, cần phải cố gắng theo đuổi dù có khó khăn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đừng để sự lười nhác chế ngự tinh thần Song Tử trong tuần này nhé. Bạn không chỉ cần giữ vững vị trí của mình mà còn phải giành chiến thắng nữa. Một việc quan trọng nữa trong tuần này là bạn cần cố gắng duy trì một môi trường ăn uống thoải mái, tránh những suy nghĩ hay cảm xúc đau buồn, lo lắng hay giận dữ, tâm trạng xấu mà lại ăn nhiều thì không tốt cho dạ dày tý nào cả.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự nghiệp của Cự Giải thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Người kinh doanh thì mua may bán đắt, làm ăn vào cầu, khởi động tuần mới với tinh thần phấn khởi vô cùng.

Ngoài ra, có thể trong ngày hôm nay Cự Giải sẽ gặp lại bạn cũ hoặc kết được bạn mới. Những mối quan hệ này không chỉ khiến đời sống tình cảm trở nên phong phú hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc.

Tử vi Thứ năm ngày 14/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dễ thăng quan tiến chức, Ma Kết rỗng túi-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ phải đối mặt với những kẻ muốn hạ bệ bạn. Đừng lo lắng, sợ hãi, chúng chỉ là những kẻ ghen tị trước thành công của bạn thôi, chúng không đủ sức để đối đầu với bạn. Giữa những xô bồ của cuộc sống, nửa kia sẽ là hậu phương vững chãi cho bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để Xử Nữ triển khai kế hoạch, dự án mới. Hãy đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn nữa để làm tốt cho khâu chuẩn bị. Một khi mà mọi thứ đã kỹ càng, tỷ lệ thành công khi thực hiện sẽ cao hơn rất nhiều. 

Điểm sáng trong vận trình ngày của Xử Nữ nằm ở phương diện tài lộc. Dù mở hàng không mấy suôn sẻ vào buổi sáng, nhưng từ giữa trưa trở đi, tài vận khởi sắc, bản mệnh buôn may bán đắt đến tận tối khuya.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Có phải Thiên Bình đang cảm thấy như một ngọn núi lửa sục sôi sắp phun trào dung nham không? Nguyên nhân là do các nguồn năng lượng đang hội tụ tại một khu vực tập trung toàn nhưng điều không rõ ràng và mệt mỏi. Bạn sẽ dễ nổi nóng và khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Có lẽ bạn nên tập một môn thể dục nào đó hoặc tập thiền để giảm bớt căng thẳng.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Vận trình tài lộc của Bọ Cạp dồi dào, đường tình duyên tiến triển tốt đẹp. Yếu tố giúp tình cảm của bạn và đối phương duy trì chính là sự kiên nhẫn và thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh, giúp hai người vượt qua được mọi vấn đề và thắt chắt tình cảm hơn.

Tử vi Thứ năm ngày 14/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dễ thăng quan tiến chức, Ma Kết rỗng túi-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Dù công việc bận rộn nhưng Nhân Mã cũng đừng quên nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn có thể chọn một bộ môn thể thao yêu thích nào đó hoặc chạy bộ, đạp xe hoặc vận động nhẹ nhàng tại nhà để giải tỏa căng thẳng, áp lực. Hơn thế nữa rèn luyện thể lực tốt hơn, có sức khỏe thì sẽ làm việc hiệu quả và minh mẫn hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy dùng thái độ cư xử của quân tử để đối đãi kẻ tiểu nhân, như thế mới là thượng sách. Tình hình tài chính của bạn có sự biến động lớn, khá bấp bênh. Những việc chi tiêu phát sinh quá nhiều như cưới hỏi, ma chay, thăm nom người ốm, khám chữa bệnh... Cảm giác như lúc nào trong túi bạn cũng không có tiền.  

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ không chấp nhận và thỏa hiệp bất kì sự can thiệp nào từ người ngoài, tuy nhiên nếu như một trong số họ có những ý tưởng thật sự thú vị thì sao? Trong trường hợp đó hãy cởi mở hơn và cân nhắc về gợi ý của họ bởi điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày mới, Song Ngư đang gặp được những chuyện đáng mừng trên con đường tình duyên. Đào hoa nở rộ, chỉ cần bản mệnh để tâm một chút là hoàn toàn có thể tìm được một nửa cho mình.

Tuy nhiên, tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo Song Ngư cần phải có những kế hoạch tài chính cụ thể và phù hợp hơn. Bạn có thể sẽ không sáng suốt khi đứng trước quá nhiều lựa chọn đầu tư, thiếu kinh nghiệm và kiến thức càng dễ khiến bạn mắc phải sai lầm.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

 

Buu
Theo Vietnamnet


tử vi Tử Vi Hàng Ngày Nhân Mã Sư Tử Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất